7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người

Thứ Tư, ngày 21/05/2014, 10:11
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

7 mẫu nude được nghệ sĩ body painting biến hoá để trở thành tác phẩm độc đáo.

Cheryl Lipstreu – một nghệ sĩ bậc thầy về body painting vừa sáng tạo ra tác phẩm vô cùng độc đáo với sự tham gia của 7 mẫu nude.  được lấy cảm hứng từ lễ hội nổi tiếng ở Mexico - Day of the Dead – lễ hội người chết và sau khi ghép lại có hình như hộp sọ người.

Ý tưởng này ban đầu được nghĩ ra bởi Rene Rodriguez – một nhiếp ảnh gia hiện đang sống ở Los Angeles. Ông đã gặp gỡ, trao đổi với Lipstreu và cả hai đã cùng làm việc để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời.

Cùng với trợ lý của mình, nghệ sĩ nổi tiếng này đã mất khoảng 4 giờ đồng hồ để sơn trắng toàn bộ cơ thể các người mẫu. Sau đó họ bắt đầu vẽ các hoạ tiết sắc màu khác nhau.

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 1

Quá trình thực hiện tác phẩm này vô cùng nghiêm túc

Tác phẩm sau khi hoàn chỉnh đã được gửi đến một cuộc thi về body paiting và hiện đã lọt tới vòng chung kết.

Lipstreu, 36 tuổi đến từ Bắc Carolina cho hay: “Ban đầu tôi xếp các người mẫu trên sàn nhà và bắt đầu phác thảo ra ý tưởng của mình. Sau đó tôi bắt đầu sơn toàn bộ cơ thể họ với sự hỗ trợ của một vài trợ lý.

Thông thường quá trình này phải mất từ 6 đến 7 giờ đồng hồ nhưng chúng tôi đã nỗ lực trong 4 giờ liên tục. Tôi thực sự thích thú vì nó là một tác phẩm đầy cảm hứng. Rất nhiều người xem đã chia sẻ hình ảnh này trên internet”.

Rodriguez, 45 tuổi – người từng gặp vấn đề về sức khoẻ năm 2004 cho hay chính biến cố đã đã khiến ông nảy sinh ra ý tưởng này.

Tôi không phải người Mexico nhưng hình ảnh hộp sọ và ý nghĩa sau ngày hội Day of the Dead khiến tôi thực sự cảm động. Tôi suy nghĩ về cái chết nhiều hơn.

Nhiều năm sau đó tôi thành lập công ty nhiếp ảnh của riêng mình và lấy cảm hứng trong công việc từ Savador Dali và Philippe Halsman.

Tôi đã liên lạc với Cheryl Lipstreu – một nghệ sĩ body painting và sau đó cùng hợp tác để thực hiện tác phẩm này”.

Một số hình ảnh về quá trình thực hiện tác phẩm này:

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 2

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 3

Từng người mẫu sẽ được vẽ các chi tiết đã được phân chia rõ ràng

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 4

Nghệ sĩ body painting này sử dụng rất nhiều loại màu sắc khác nhau trong quá trình thực hiện

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 5

Họ cùng làm việc tỉ mỉ để có được sản phẩm hoàn thiện nhất

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 6

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 7

Công đoạn cuối cùng là sắp xếp các người mẫu đúng vị trí để thực hiện việc chụp ảnh

7 cô gái khỏa thân ghép hình… hộp sọ người - 8

Tác phẩm khi đã hoàn chỉnh 

Theo Thuỳ Vân (Theo D.M) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Xe tải mạo hiểm đi qua cây cầu nguy hiểm nhất hành tinh Chiếc tải mạo hiểm di chuyển qua cây xiêu vẹo và không hề có lan cao bảo vệ tại vùng Siberia, Nga.
21/01/2018 10:00
Chuyện lạ Thế giới Trèo lên mép tầng 23  diễn xiếc  để chụp ảnh cho đẹp Thanh niên Nga từng tự châm lửa đốt mình rồi nhảy vào một đống tuyết từ tầng 9.
21/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Dùng trăn, sư tử và cá sấu để dọa bạn đang ngủ Một nam thanh niên ở Nga đã sử đặt sư tử, trăn và cá sấu lên giường để dọa những người bạn đang nằm ngủ.
20/01/2018 14:00
Hình ảnh mùa đông Thấy ô tô đỗ bên đường, cảnh sát đến phạt và sự thật bất ngờ Chiếc xe trông thật đến mức đánh lừa được cả cảnh sát.
20/01/2018 06:00
Chuyện lạ Thế giới  " Khách không mời "  chui vào trong cây ATM, cắn nát nhiều tiền mặt Chuột làm tổ trong cây ATM tại một ngân hàng ở Kazakhstan và cắt nát nhiều tiền mặt.
20/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Đem trăn khổng lồ vào nhà tắm như thú cưng Một người phụ nữ ở Đức coi trăn khổng lồ nuôi trong nhà như thú cưng, khi đem nó đi tắm trong bồn ngập xà phòng.
19/01/2018 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết  " sấp mặt "  cho những kẻ thích thể hiện ở bãi biển Những cái kết không hề tốt đẹp dành cho các thanh niên thích thể hiện ở bãi biển.
21/01/2018 09:46
Top tranh vui "cười" nhất Ơn giời, những người buồn cười nhất quả đất đây rồi! Những con người này xứng đáng là những kẻ buồn cười nhất mọi thời đại.
21/01/2018 00:03
Clip hài Cô gái bị  " gấu "  biến thành trò cười trong siêu thị Cô gái bị "gấu" dụ dỗ chơi trò chơi, nhưng không ngờ được lại bị biến thành trò cười cho mọi người trong siêu thị.
21/01/2018 00:13
Truyện cười, cười vỡ bụng Đứa bé xấu nhất mà tôi từng thấy Câu nói của tài xế khi thấy một phụ nữ đi lên xe buýt với một đứa bé bế trên tay khiến bà ta tức giận.
21/01/2018 07:58
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đỡ không nổi với hành động khó đỡ của hội gái đẹp Những cô nàng xinh đẹp khiến người khác phải chú ý đến mình bằng những hành động khó hiểu hết mức.
20/01/2018 17:39
Top tranh vui "cười" nhất Ối giời ơi, anh em cẩn thận nhìn nhầm nhé! Các anh em xem ảnh thì soi cho kỹ không cẩn thận là nhìn nhầm đấy nhé.
20/01/2018 13:23
   
  • Các chuyên mục khác