Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường

Thứ Hai, ngày 26/09/2016, 11:27
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”, như lời thoại trong một bộ phim hành động.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường

Đây là video cho thấy một nữ thu ngân sẵn sàng chiến đấu với một tên cướp mang khẩu súng AK-47 trên vai.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Mariinsk ở vùng Kemerovo Oblast, nước Nga, và được ghi lại bằng camera của cửa hàng.

Video cho thấy người đàn ông cạo trọc đầu, vác theo một khẩu súng trường và đi vào cửa hàng. Ban đầu, người thu ngân không nhìn thấy súng. Tên cướp nói: “Đưa tao 3 lít bia”. Bà cô trả lời: “3 lít bia giá 2,5 bảng Anh. Có tiền không?”

Bà bắt đầu rót bia vào chai, đúng lúc đó, người đàn ông đột nhiên đặt khẩu súng trường lên bàn thanh toán. Bị bất ngờ, người phụ nữ nói: “Mang nó đi chỗ khác”.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường - 1

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”

Hắn đe dọa: "Tao sẽ không làm điều đó, giơ tay lên. Nếu máy bấm còi báo động tao sẽ bắn mày".

Nhưng bà cô vẫn không chịu nhượng bộ, yêu cầu tên cướp trả tiền bia. Tuy nhiên, sau khi hắn ta đòi toàn bộ tiền trong ngăn kéo, bà cô quyết định cho hắn ta bia miễn phí nếu hắn rời đi. Tên cướp từ chồi lời đề nghị và nói: "Không, tao cần tiền"

Hắn chĩa súng vào bà nhưng bà vẫn rất dũng cảm và thách thức tên cướp: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”.

Sau đó, họ bắt đầu vật lộn, và bà cô nhận ra mình đang “yếu thế”. Đó cũng là lúc tên cướp đánh bà bằng khẩu súng trường để cướp tiền. Sau đó hắn bỏ đi và nói: “Cám ơn, người phụ nữ ngu ngốc”.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường - 2

Cuộc vật lộn giữa "kẻ cắp" và "bà già"

Nhưng bà cô vẫn không chịu từ bỏ, nói rằng: "Mày chết rồi" khi bà ấn còi báo động. Tên cướp  quyết định quay trở lại, đập vỡ cửa sổ khi bà cô chạy đi chỗ khác trốn.

Không may cho “kẻ cắp” đã gặp phải “bà già”, hắn ta bị bắt giữ chỉ vài phút sau đó. Cảnh sát cho biết đây chỉ là một khẩu súng giả nhìn như thật, có thể bắn đạn súng hơi. Tuy nhiên, các quan chức nói rằng chắc chắn người phụ nữ không hề biết điều đó.

Tên cướp có tiền án tiền sự và nếu bị kết tội lần này, hắn ta có thể bị giam tới 10 năm tù, theo cảnh sát.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Cô dâu dụ 250 học sinh bỏ học đi bê váy cưới dài 3,2 km Nếu bị xét xử, cặp đôi mới cưới có thể bị kết án 10 năm tù giam.
24/09/2017 05:00
Thời sự thế giới Nguy cơ đi tù 40 năm sau khi nhận giải độc đắc 338 triệu USD Cuộc đời từ giàu sang phú quý sang cảnh tù tội cơ hàn có khi diễn ra chỉ trong một thời gian ngắn ngủi.
23/09/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái xinh đẹp bị voi vít đầu vì xin kiểu ảnh Không phải con voi nào cũng thân thiện và cho phép một cô gái xinh đẹp được chụp ảnh cùng.
23/09/2017 20:40
Chuyện lạ Thế giới Chó khổng lồ ngứa mắt đẩy chủ xuống hồ bơi Đôi lúc, người bạn 4 chân tốt nhất của con người lại không được tốt cho lắm.
23/09/2017 11:45
Thế giới động vật Mèo hai mặt kỳ dị, kêu meo meo trên tay người Chủ nhân vừa ngạc nhiên và vui mừng khi con mèo hai mặt chào đời.
23/09/2017 05:00
Thế giới động vật Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
22/09/2017 16:05
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp " chén " nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tình huống " rơi não " của hội chị em tăng động Thật sự không biết dùng từ gì để miêu tả được hội chị em trong các tình huống "tăng động" này nữa.
23/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị khởi tố vì thằng nhân viên " ăn thịt cá mập " Bài thi của tôi được trao giải đặc biệt, thưởng 10 triệu. Tôi mời anh em cơ quan một bữa túy lúy.
23/09/2017 09:45
Top tranh vui "cười" nhất " Đội quân " coi Thần Chết " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
   
 • Các chuyên mục khác