Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường

Thứ Hai, ngày 26/09/2016, 11:27
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”, như lời thoại trong một bộ phim hành động.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường

Đây là video cho thấy một nữ thu ngân sẵn sàng chiến đấu với một tên cướp mang khẩu súng AK-47 trên vai.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Mariinsk ở vùng Kemerovo Oblast, nước Nga, và được ghi lại bằng camera của cửa hàng.

Video cho thấy người đàn ông cạo trọc đầu, vác theo một khẩu súng trường và đi vào cửa hàng. Ban đầu, người thu ngân không nhìn thấy súng. Tên cướp nói: “Đưa tao 3 lít bia”. Bà cô trả lời: “3 lít bia giá 2,5 bảng Anh. Có tiền không?”

Bà bắt đầu rót bia vào chai, đúng lúc đó, người đàn ông đột nhiên đặt khẩu súng trường lên bàn thanh toán. Bị bất ngờ, người phụ nữ nói: “Mang nó đi chỗ khác”.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường - 1

Kể cả khi bị tên cướp chĩa súng vào mặt, bà vẫn nhìn trừng trừng vào hắn ta và nói: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”

Hắn đe dọa: "Tao sẽ không làm điều đó, giơ tay lên. Nếu máy bấm còi báo động tao sẽ bắn mày".

Nhưng bà cô vẫn không chịu nhượng bộ, yêu cầu tên cướp trả tiền bia. Tuy nhiên, sau khi hắn ta đòi toàn bộ tiền trong ngăn kéo, bà cô quyết định cho hắn ta bia miễn phí nếu hắn rời đi. Tên cướp từ chồi lời đề nghị và nói: "Không, tao cần tiền"

Hắn chĩa súng vào bà nhưng bà vẫn rất dũng cảm và thách thức tên cướp: “Cứ làm đi, thử bắn tao xem”.

Sau đó, họ bắt đầu vật lộn, và bà cô nhận ra mình đang “yếu thế”. Đó cũng là lúc tên cướp đánh bà bằng khẩu súng trường để cướp tiền. Sau đó hắn bỏ đi và nói: “Cám ơn, người phụ nữ ngu ngốc”.

Bà cô dũng cảm vật lộn với kẻ cướp vác súng trường - 2

Cuộc vật lộn giữa "kẻ cắp" và "bà già"

Nhưng bà cô vẫn không chịu từ bỏ, nói rằng: "Mày chết rồi" khi bà ấn còi báo động. Tên cướp  quyết định quay trở lại, đập vỡ cửa sổ khi bà cô chạy đi chỗ khác trốn.

Không may cho “kẻ cắp” đã gặp phải “bà già”, hắn ta bị bắt giữ chỉ vài phút sau đó. Cảnh sát cho biết đây chỉ là một khẩu súng giả nhìn như thật, có thể bắn đạn súng hơi. Tuy nhiên, các quan chức nói rằng chắc chắn người phụ nữ không hề biết điều đó.

Tên cướp có tiền án tiền sự và nếu bị kết tội lần này, hắn ta có thể bị giam tới 10 năm tù, theo cảnh sát.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C Một nam thanh niên chuyên leo trèo mạo hiểm người Nga được xác định chết trong tư thế bất thường bên rìa mái nhà,...
18/01/2018 17:00
Chuyện lạ Thế giới Đang an toàn, xe con bị xe cảnh sát húc văng rồi bị xe bồn đâm nát vụn Chiếc ô tô nhỏ bị đâm nát vụn, sau khi xe cảnh sát húc nó vào đường di chuyển của một chiếc bồn chở dầu.
18/01/2018 11:00
Chuyện lạ Thế giới Đi tắm biển, cặp vợ chồng bị giun chui khắp người Cặp vợ chồng đi tắm biển tại hòn đảo Martinique, ở vùng biển Caribe không ngờ có ngày mình bị ấu trùng giun sán chui...
18/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Bơi dưới mặt nước đóng băng, người đàn ông cuống cuồng không tìm ra chỗ ngoi lên Người đàn ông Trung Quốc cởi trần nhảy xuống mặt hồ đóng băng và bơi quá điểm có thể ngoi lên mặt nước để lấy hơi.
17/01/2018 10:00
Chuyện lạ Thế giới Đang ăn cơm, thấy một con lừa từ trên trời rơi xuyên mái nhà xuống đất Nhiều người nói đùa rằng, thay vì trời mưa ra nước thì lần này mưa ra một con lừa.
17/01/2018 16:30
Trúng số độc đắc Phản ứng tức cười của người trúng số 1 triệu USD Nations tưởng rằng đó chỉ là một trò đùa.
17/01/2018 05:00
Clip hài Bối rối vì những pha tai nạn do " boss " gây ra Khi boss đã quyết định "lầy lội" bằng những hành động ngáo ngơ thì con sen chỉ có nước khóc ngất.
18/01/2018 15:14
Top tranh vui "cười" nhất Ngã ngửa với những hành động khó đỡ nơi công cộng Những con kẻ quái dị thường có những hành động khó đỡ nơi công cộng khiến người xung quanh phải ngã ngửa.
18/01/2018 11:08
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi vợ xấu biến thành người đàn bà đẹp nhất xóm Mụ vợ thích chí với vẻ đẹp của mình, mụ không biết tại sao khỉ biến thành công, chỉ biết hưởng thụ thành quả.
18/01/2018 09:35
Top tranh vui "cười" nhất Phì cười với những con người " kỳ quái " nhất trên đời Bắt gặp những con người "kỳ quái" này chúng ta thấy buồn cười hơn là hoảng sợ.
18/01/2018 00:14
Clip hài Tình huống " dở khóc dở cười " trong công viên Vào công viên để vui chơi giải trí nhưng mà đôi lúc cũng bắt gặp được những tình huống "dở khóc dở cười".
18/01/2018 00:04
Clip hài Cái kết " bi đát " cho các " dân chơi " thích thể hiện Các thanh niên không lượng được sức mình nhưng lại thích thể hiện để rồi có kết cục quá "thốn".
17/01/2018 16:04
   
 • Các chuyên mục khác