Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 10:30
Sự kiện: Tin tức Trung Quốc , Chuyện lạ Thế giới

Dị tật của Huikang khiến nhiều người cảm thông và sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho gia đình em trong quá trình chữa trị.

Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến - 1

Bé trai Huikang sinh ra với dị tật hiếm gặp

Một bé trai dị tật ở Trung Quốc đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Trung Quốc sau khi công khai hình ảnh trên mạng.

Bé trai Huikang sinh ra ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mắc một dị rất hiếm gặp khiến phần da hai bên miệng của em có một khoảng trống lớn. Nhìn qua, Huikang dường như có hai lớp da mặt chồng lên nhau. Do đó, nhiều người gọi em là “bé trai mặt nạ”.

Mẹ của em, Yi Lianxi, sinh Huikang lúc 23 tuổi. Cô kể lại sự đau đớn khi lần đầu nhìn thấy con vào năm 2009.

Cô nói với phóng viên: "Tôi thấy con khóc, và tôi cũng khóc theo. Trái tim tôi tan vỡ. Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôi?”

Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến - 2

Nhìn qua, Huikang dường như có hai lớp da mặt chồng lên nhau. Do đó, nhiều người gọi em là “bé trai mặt nạ”

Ông bà của Huikang gợi ý nên bỏ đứa trẻ, nhưng mẹ em thì không muốn vậy. “Tại sao chúng ta lại có thể làm như thế được?”, cô nghĩ.

Yi cho biết cô đã đi siêu âm thường 3 lần và siêu âm Doppler 1 lần trong thời gian mang thai nhưng không hề phát hiện dị tật nào.

Do dị tật của Huikang, gia đình bị nhiều người chế giễu. Họ cười nhạo sự kém may mắn của bé trai.

Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến - 3

Bác sĩ cho biết xương thái dương, xương gò má, xương bướm và hàm trên đều bị tổn thương

Nhưng khi hoàn cảnh của em được đưa lên báo, gia đình nhận được rất nhiều sự cảm thông từ công chúng Trung Quốc và số tiền hỗ trợ y tế tới 40.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng).

Wang Duquan, bác sĩ tại bệnh viện chữa trị cho Huikang, nói với phóng viên: "Không chỉ các mô mềm của em bị phá hủy và di chuyển, xương thái dương, xương gò má, xương bướm và hàm trên đều bị tổn thương".

Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến - 4

Khi hoàn cảnh của em được đưa lên báo, gia đình nhận được rất nhiều sự cảm thông từ công chúng Trung Quốc

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Tin tức Trung Quốc

Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch  ngày tận thế  lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Video clip chuyện lạ Vừa đi xe máy vừa xem điện thoại, lao thẳng xuống hố tử thần Người điều khiên mô tô đã lao thẳng xuống hố tử thần trên đường, do mải xem điện thoại di động.
19/08/2017 15:32
Phim hoạt hình Larva Phim hoạt hình Larva: Cú bay quyết định Thất vọng vì Sâu đỏ cướp mất trò chơi của mình mà Sâu vàng tung "cú bay quyết định".
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh  " hậu trường "  khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
   
  • Các chuyên mục khác