Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude

Thứ Ba, ngày 04/12/2012, 08:15
Sự kiện: Chuyện lạ nhất thế giới

Nữ nghệ sĩ 25 tuổi cho biết, cảm hứng sáng tạo với nghệ thuật hình thể xuất hiện sau khi chị làm việc với một trại trẻ mồ côi ở Ấn Độ.

Nghệ thuật hình thể ấn tượng đã biến hóa cơ thể con người thành những sinh vật sống hay các phong cảnh đang chuyển động đầy sức sống.
 
Nữ nghệ sỹ Gesine Marwedel, đến từ Đức, đã sáng tạo ra những hình ảnh sống động, không phải trên tấm vải nền truyền thống, mà dựa trên cơ thể mẫu nude. Sự kết hợp này đã tạo hiệu ứng thú vị hơn rất nhiều cho tác phẩm nghệ thuật.

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 1

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 2

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 3

Bằng việc tận dụng tính linh hoạt, mềm dẻo của cơ thể con người, nữ nghệ sỹ đã tạo ra những góc độ độc đáo của các tác phẩm nghệ thuật. Chúng thường có chủ đề về loài vật và phong cảnh.
 
Trong một hình ảnh bắt mắt, mẫu nữ được ngụy trang thành một chú thiên nga trắng, trong khi đó, một số tác phẩm truyền tải hình ảnh về sa mạc, ngọn núi trong đêm trăng hay cảnh thành phố ngập ánh đèn, gồm quang cảnh của Barcelona, Tây Ban Nha và Sydney, Australia.

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 4

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 5

Chị Mardewel, đến từ vùng Dortmund, nước Đức, còn biến hóa một mẫu nude thành chim hồng lạc, chúa sơn lâm hoặc chú cự đà sặc sỡ.
 
Tất cả các tác phẩm nghệ thuật hình thể của chị Mardewel đều sử dụng chất liệu màu eudermic. Đây là một loại màu vẽ tự nhiên, gồm muối khoáng và bùn nhiệt.
 
Chị miêu tả về phong cách nghệ thuật của mình là sự giao thoa giữa trường phái siêu thực và trừu tượng, đồng thời kết hợp kỹ thuật vẽ sơn dầu trên nền vải trắng truyền thống.

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 6

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 7

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 8

Nữ nghệ sĩ 25 tuổi này cho biết, cảm hứng sáng tạo với nghệ thuật hình thể xuất hiện sau khi chị làm việc với một trại trẻ mồ côi ở Ấn Độ để hoàn thành bài thi tốt nghiệp đại học.

Bức họa mờ ảo hiện trên thân thể nude - 9

Nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể thường phổ biến trong các bộ lạc. Hình thức cổ xưa của loại hình này vẫn tồn tại trong cộng đồng những người dân bản địa ở Australia, New Zealand và các đảo Thái Bình Dương.

Theo Papai (Ione)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới

Thế giới động vật Kinh dị rắn hổ mang bị con rắn khác làm tổ trong mũi Một chuyên gia bắt rắn ở Ấn Độ vừa bắt được một con rắn hổ mang có điều bất thường bên trong mũi, theo UPI.
20/09/2017 18:05
Chuyện lạ Thế giới Bị đun trong chảo nóng, cua bò ra ngoài tắt bếp cứu đồng loại Dường như với khát vọng sống mãnh liệt, một con cua đã leo ra khỏi chảo nước đang được đun nóng và tắt bếp từ để cứu...
20/09/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Cái kết của hai thanh niên chọn nhầm người để gây sự Hai thanh niên “số nhọ” đã gây sự với đúng chuyên gia võ thuật.
20/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Macedonia: Thị trấn chuyên tạo tin giả, kiếm bộn tiền Thị trấn Veles nhỏ bé bên bờ sông ở Macedonia (quốc gia ở đông nam châu Âu) hiện nổi tiếng khắp thế giới vì chuyên...
20/09/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Xác chết ngồi trong xe tải 8 tháng ở sân bay mà không ai biết Khi được phát hiện, thi thể của ông Potter bị phân hủy nặng đến nỗi các nhà điều tra không thể xác định giới tính...
19/09/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Đổ xăng đốt ngân hàng, không ngờ  gậy ông đập lưng ông Một người đàn ông bất mãn đã quyết định đốt ngân hàng sau khi phải chờ quá lâu để rút tiền.
19/09/2017 19:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết khó quên cho kẻ chơi Bowling mà  " tinh tướng " Bowling đâu phải là môn thể thao đơn giản đâu, cho nên chưa giỏi thì đừng có tinh tướng để rồi nhận cái kết khó quên...
20/09/2017 15:00
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan đau hơn hoạn Hai canh giờ đã trôi qua, Hoan hạ quyết tâm vung đao tự cung.
20/09/2017 09:43
Top tranh vui "cười" nhất Ủ uôi, người châu Á... bá đạo quá! Để cho ra đời những bức ảnh bá đạo đến mức độ này thì chỉ có thế là người châu Á hài hước.
20/09/2017 09:30
Clip hài Cuộc sống mưu sinh của  " Bát Giới "  sau khi về hưu Các bạn sẽ không thể ngờ được cuộc sống mưu sinh của "Bát Giới" sau khi về hưu lại như thế này.
20/09/2017 05:49
Nhật ký phiêu lưu ký Nỗi đau của người đàn bà vỡ trứng (NKPLK - P23) Ối giời ơi làng nước ơi, cái thằng khốn làm hỏng hết trứng tôi rồi... Giờ tôi sống sao được đây...
20/09/2017 07:07
   
  • Các chuyên mục khác