Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ

Thứ Hai, ngày 02/01/2017, 05:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới , Thế giới động vật

“Gia đình gấu của chúng tôi cũng giống như mọi gia đình khác. Bạn yêu chúng đến chết nhưng cũng có lúc chúng khiến bạn phát điên”, người chồng nói.

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 1

Cặp đôi tại Mỹ sống cùng với một con gấu Kodiak nặng 635kg, cao 2,7m

Những bức ảnh tuyệt vời dưới đây cho thấy cuộc sống của một cặp đôi tại Mỹ cùng với một con gấu Kodiak nặng 635kg, cao 2,7m.

Jim và Susan Kowalczik đã chăm sóc con gấu nâu 23 tuổi tên Jimbo tại một trại chăm sóc động vật mà 2 người tự sáng lập ở New York. Cặp đôi đối xử với con gấu như con trai của họ.

Những bức ảnh dưới đây cho thấy mối quan hệ thân thiết của “gia đình” vô cùng đặc biệt này.

Hai vợ chồng đã chăm sóc cho Jimbo trong suốt cuộc đời của họ. Do đó, mặc cho vẻ bề ngoài đáng sợ, con gấu vẫn ôm họ như bố mẹ thực sự.

"Nó sẽ chơi với chúng tôi cả ngày nếu chúng tôi có thời gian”, ông Kowalczik nói với Daily Mail.

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 2

Jim và Susan Kowalczik đã chăm sóc con gấu nâu 23 tuổi tên Jimbo tại một trại chăm sóc động vật mà 2 người tự sáng lập ở New York

Cặp đôi hiện đang chăm sóc 11 con gấu tại khu chăm sóc động vật, nơi họ đã cống hiến cả cuộc đời để giải cứu và thả tự do cho các con vật bị thương. Hầu hết những con vật ở đây được giải cứu từ các chương trình sinh sản hoặc các khu bảo tồn thiên nhiên đóng cửa.

Gấu Kodiak thường được tìm thấy ở bang Alaska nước Mỹ và có thể nặng tới 680kg. Chúng là loài ăn thịt nhưng có xu hướng tránh xa con người, trừ khi bị đe dọa hoặc thu hút bởi thức ăn.

"Chúng giống như con của chúng tôi vậy", ông Kowalczik cho biết. “Gia đình gấu của chúng tôi cũng giống như mọi gia đình khác. Bạn yêu chúng đến chết nhưng cũng có lúc chúng khiến bạn phát điên”.

Những con gấu tại đây cần được cho ăn và chăm sóc toàn thời gian. Chúng có thể ăn tới 14kg thức ăn mỗi ngày, bao gồm nhiều loại thịt, thức ăn vật nuôi, trái cây và kẹo dẻo như một phần thưởng.

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 3

Cặp đôi đối xử với con gấu như con trai của họ

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 4

 Do đó, mặc cho vẻ bề ngoài đáng sợ, con gấu vẫn ôm họ như bố mẹ thực sự

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 5

Gấu Kodiak thường được tìm thấy ở bang Alaska nước Mỹ và có thể nặng tới 680kg

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 6

"Chúng giống như con của chúng tôi vậy", ông Kowalczik cho biết

Cặp đôi Mỹ sống hạnh phúc cùng gấu nặng hơn 6 tạ - 7

“Gia đình gấu của chúng tôi cũng giống như mọi gia đình khác. Bạn yêu chúng đến chết nhưng cũng có lúc chúng khiến bạn phát điên”, ông nói thêm

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Hình ảnh mùa đông Thấy ô tô đỗ bên đường, cảnh sát đến phạt và sự thật bất ngờ Chiếc xe trông thật đến mức đánh lừa được cả cảnh sát.
20/01/2018 06:00
Chuyện lạ Thế giới  " Khách không mời "  chui vào trong cây ATM, cắn nát nhiều tiền mặt Chuột làm tổ trong cây ATM tại một ngân hàng ở Kazakhstan và cắt nát nhiều tiền mặt.
20/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Đem trăn khổng lồ vào nhà tắm như thú cưng Một người phụ nữ ở Đức coi trăn khổng lồ nuôi trong nhà như thú cưng, khi đem nó đi tắm trong bồn ngập xà phòng.
19/01/2018 15:00
Thế giới động vật Cô gái TQ bắt cóc chó, ném từ tầng 6 xuống đất Chủ nhân của con chó đang muốn mang chuyện này ra tòa để xử lý.
19/01/2018 19:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Quả cầu lửa sáng rực bầu trời, gây động đất ở Mỹ Một quả cầu lửa lớn mới đây thắp sáng bầu trời Michigan cùng các bang lân cận, gây ra động đất nhẹ.
19/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C Một nam thanh niên chuyên leo trèo mạo hiểm người Nga được xác định chết trong tư thế bất thường bên rìa mái nhà,...
18/01/2018 17:00
Top tranh vui "cười" nhất Cười rớt hàm với những hình ảnh  " hiếm có khó tìm " Xem xong loạt ảnh "hiếm có khó tìm" như thế này không cẩn thận là anh em cười rớt mất
20/01/2018 00:02
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những pha tai nạn  " xấu hổ muốn độn thổ " Gặp phải những tai nạn "vu vơ" thế này thì chỉ có xấu hổ mà muốn "độn thổ" thôi.
19/01/2018 16:32
Top tranh vui "cười" nhất Chết cười với loạt ảnh  " bá đạo trên từng hạt gạo " Cẩn thận cười té ghế khi xem xong loạt hình ảnh "bá đạo trên từng hạt gạo" này nhé.
19/01/2018 11:28
Truyện cười, cười vỡ bụng Mưu kế khiến vợ gã hàng xóm thành lợn Điên tiết nhất là gã hàng xóm đi đâu cũng khe vợ mình có dáng đẹp như hoa hậu, 3 vòng chuẩn như Ngọc Trinh.
19/01/2018 08:16
Clip hài Bắt gặp tình huống  " dở khóc dở cười "  ở bể bơi Những pha tai nạn hài hước ở bể bơi khiến cho các nạn nhân phải "dở khóc dở cười".
19/01/2018 11:28
Clip hài Lũ nhóc khốn khổ với các ông bố  " lầy lội " Những hành động khó đỡ của các ông bố "lầy lội" nhiều phen khiến cho lũ nhóc phải khốn khổ.
19/01/2018 00:22
   
  • Các chuyên mục khác