Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015, 05:00

Ông bà Everett chia sẻ ba chiếc giường của mình với 41 chú chó và mỗi năm phải bỏ ra 770 triệu đồng để mua thức ăn cho chúng.

Lynn Everett, 58 tuổi và ông Tony Everett, 67 tuổi hiện đang chung sống với 41 chú chó tại ngôi nhà nhỏ của họ tại Barnsley, Anh quốc. Bà Lynn tự nhận mình là người “điên cuồng vì chó” và đã tự tay chăm sóc 41 chú chó cưng từ nhiều năm qua. Căn nhà nhỏ của vợ chồng ông bà Everett chỉ có ba chiếc giường ngủ nhưng họ đã phải chia sẻ chúng với những “đứa con” cưng.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 1

 Ông bà Everett nuôi 24 chú chó bun Pháp, 10 chú chó sục Bun giống nhỏ, 4 chú chó chihuahua và 3 chú chó mào Trung Quốc.

Ông bà Everett nuôi 24 chú chó bun Pháp, 10 chú chó sục Bun giống nhỏ, 4 chú chó chihuahua và 3 chú chó mào Trung Quốc. Mỗi ngày, bà Lynn dành ra 2 giờ đồng hồ để chuẩn bị thức ăn cho chúng và hàng năm bà tiêu tốn khoảng 220.000 NDT (khoảng 770 triệu đồng) cho thức ăn, phụ kiện và thuốc men cho 41 chú chó.

Mặc dù phải bỏ ra chi phí cao và nhiều thời gian chăm sóc chúng nhưng bà Lynn cho biết sẽ không thể sống một cuộc sống mà không có những người bạn bốn chân.

“Đó là một công việc khó khăn với 41 chú chó. Nhưng tôi yêu chúng đến từng phút và sẽ không bao giờ đánh đổi chúng để có một cuộc sống khác. Một số người muốn trở thành y tá, hay nhân viên văn phòng, nhưng tôi chỉ muốn làm một người nuôi thật nhiều chú chó”, bà Lynn chia sẻ.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 2

Hàng năm, bà phải bỏ ra 770 triệu đồng để mua thức ăn, phụ kiện và thanh toán hóa đơn thuốc men cho 41 chú chó.

Bà Lynn cũng thú nhận rằng, bà yêu thích những chú cún từ khi là một đứa trẻ. Sau khi kết hôn, bà và ông Tony nuôi một chú chó rồi lại thêm một chú chó nữa và con số không dừng lại ở đó khi có 41 chú chó chung sống cùng ông bà.

“Những người hàng xóm nghĩ rằng tôi bị ám ảnh về chó hoặc mắc một căn bệnh nào đó. Thực chất điều đó hoàn toàn không đúng, tôi chỉ phát cuồng vì những chú chó của tôi mà thôi”, Lynn hóm hỉnh cho biết.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 3

Bà Lynn thú nhận mình là người "phát cuồng" vì chó.

Chồng bà, ông Tony, 67 tuổi cũng là một người yêu chó. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận việc có 41 chú chó trong căn nhà nhỏ là quá nhiều.

“Lynn và tôi đã có rất nhiều tranh cãi về việc nuôi những chú chó vì chúng có nguồn gốc khác nhau và tôi sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới chúng”, ông Tony chia sẻ. Kể từ khi những chú chó được tăng lên với cấp số nhân, ông bà Everett đã không thể đi hưởng tuần trăng mật của họ kể từ 21 năm trước.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 4

Vì bận rộn chăm sóc 41 chú chó cưng mà ông bà Everett không thể có một tuần trăng mật lãng mạn như bao người khác từ 21 năm trước.

“Chúng tôi tranh luận với nhau vì mỗi người muốn dạy chúng theo một cách khác nhau”, Lynn chia sẻ. Bà cũng cho biết, bà yêu những chú chó cưng nhiều như việc yêu chồng bà, ông Tony. “Lynn yêu thương chúng như một người mẹ thương con, khi chúng ở xung quanh bà ấy, tôi thấy Lynn rất hạnh phúc”, ông Tony giải thích.

Việc nuôi 41 chú chó là điều không hề dễ dàng nhất là khi chúng có bệnh. Mỗi khi chúng ốm đau, bà Lynn nhanh chóng đưa chúng tới bác sĩ thú y và kê đơn thuốc.

Nhiều chú chó của bà Lynn từng mắc bệnh ung thư, viêm màng não hay hở hàm ếch, thậm chí có chú chó còn bị mù. Mỗi lần chúng bệnh, bà đều cảm thấy rất đau khổ và tìm mọi cách chữa trị cho chúng.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 5

"Cô ấy yêu thương chúng như một người mẹ thương con", ông Tony, chồng bà chia sẻ.

Ngoài việc những chú chó có thể mắc bệnh, việc chuẩn bị thức ăn cho 41 chú chó không phải điều dễ dàng. “Tôi phải chuẩn bị thức ăn cho chúng trong 2 giờ đồng hồ, múc thức ăn ra 41 chiếc bát, sau đó lại rửa sạch và phơi khô. Tôi luôn nhớ mỗi một đứa con cưng của mình thích ăn gì và không thích ăn món gì. Thức ăn của chúng chủ yếu là đồ khô, thịt bò và thịt gà”, Lynn chia sẻ.

Không chỉ nhớ sở thích ăn uống của từng chú chó mà Lynn còn nhớ tên gọi của 41 “đứa con cưng” của mình. “Tôi ngồi ở đây, nếu một trong số chúng sủa, tôi biết chính xác là ai và chỉ cần gọi tên là lũ nhóc sẽ im lặng”, bà Lynn cho biết.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 6

Mỗi ngày bà Lynn phải dành ra 2h đồng hồ để chuẩn bị thức ăn cho 41 chú chó. Thức ăn chủ yếu của chúng là thịt bò và thịt gà.

Việc nuôi 41 chú chó khiến cuộc sống của ông bà gặp nhiều rắc rối. Những người hàng xóm cảm thấy 41 chú chó là quá nhiều và gây mất vệ sinh khu vực.

“Họ rất khó chịu với chúng, nhưng chẳng sao cả tôi không yêu cầu họ nuôi 41 chú chó, vì chúng là của tôi”, bà Lynn ấm ức cho biết. Bà Lynn không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ ra sao khi thiếu những người bạn bốn chân. “Tôi sẽ rất buồn chán, nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì tôi yêu chúng”, Lynn cho biết.

Ngoài ông bà Everett, cô gái Emmie Stevens, 27 tuổi, đến từ Croydon cũng cùng chung sở thích nuôi chó. Hiện tại, Stevens đang nuôi 12 chú chó và chúng sẽ còn tăng trong những năm tiếp theo.

Cặp vợ chồng già sống chung với 41 chú chó - 7

Cô gái trẻ 27 tuổi tự nhận mình là người rất nghiện chó. Hiện tại, cô đang sở hữu 12 chú chó.

“Mọi người đều nghiện một thứ gì đó trong cuộc sống. Tôi cũng vậy, tôi nghiện nuôi chó”, cô gái trẻ thừa nhận.

Theo Minh Phương (Dailymail) (danviet.vn)
Chuyện lạ Thế giới Mất nhẫn kim cương, 10 năm sau cà rốt  đem trả Bà Mary Grams, 84 tuổi, mất chiếc nhẫn đính hôn của mình gần 13 năm trước tại trang trại của gia đình ở Alta, Canada.
17/08/2017 16:30
Thế giới động vật Vào phòng tắm ban đêm, hốt hoảng giẫm phải sinh vật dài và nhớp nháp Người đàn ông không biết đây là con gì cho đến khi bật đèn.
17/08/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Tưởng súng đồ chơi, cầm bắn vào bụng bạn mới biết là súng thật Cú bắn “đùa” của nhân viên khách sạn khiến một người nhập viện và 2 người rơi vào vòng lao lý.
17/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Thỏ mẹ liều mạng đánh nhau với rắn độc để cứu con Thỏ mẹ nhanh nhẹn lao ra cắn liên tiếp vào thân con rắn độc khi thỏ con bị siết chặt.
16/08/2017 14:00
Thế giới động vật 10 loài chim bay cao nhất,  " đua "  cả với máy bay Với độ bay cao từ 5000 - 11.300 mét, các loài chim dưới đây không khỏi khiến con người ngạc nhiên sửng sốt.
16/08/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Cô gái Mỹ không có bộ phận sinh dục, quyên tiền để thay đổi số phận Cô gái xinh đẹp thực sự muốn phẫu thuật tạo âm đạo để có cuộc sống bình thường như người bình thường.
16/08/2017 18:00
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lý do  " Cây tre trăm đốt "  biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
17/08/2017 11:51
Top tranh vui "cười" nhất Liếc trộm, khi  " bản năng đàn ông "  trỗi dậy Khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thì cái "bản năng đàn ông" của các chàng lại trỗi dậy.
17/08/2017 09:30
   
  • Các chuyên mục khác