Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng

Chủ Nhật, ngày 15/01/2017, 05:00
Sự kiện: Thế giới động vật

Giữa đàn chim ùa đến hồ để uống nước, chó rừng hùng hục nhảy lên đớp mồi nhưng không thu được nhiều thành quả như mong đợi.

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 1

Chó rừng săn chim bồ câu tại Vườn quốc gia Kgalagad Transfrontier

Những bức ảnh dưới đây cho thấy chó rừng săn mồi giữa đàn chim bồ câu, tuy nhiên đây có vẻ như là một công việc không hề dễ dàng.

Johan Barnard, 51, đã chụp lại những bức ảnh này khi đang đi nghỉ với gia đình ở Vườn quốc gia Kgalagad Transfrontier, Nam Phi hồi tháng trước.

Cùng với vợ Bridgena và con gái Janet, John ngồi theo dõi toàn bộ quá trình săn mồi của con chó rừng. Ông kể: “Con chó rừng đang cố gắng bắt chim bồ câu vào buổi sáng sớm khi chúng đang bay đến hồ để uống nước.

"Chó rừng nhảy lên không trung để đớp con mồi đang bay lơ lửng. Tôi phải cài đặt sẵn chế độ trong máy ảnh để bắt được những khoảnh khắc này”.

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 2

Johan Barnard, 51, đã chụp lại những bức ảnh này

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 3

Con chó rừng đang cố gắng bắt chim bồ câu vào buổi sáng sớm khi chúng đang bay đến hồ để uống nước

Sau một hồi hùng hục nhảy lên săn mồi, cuối cùng, con chó rừng bắt được một con chim làm bữa sáng, John kể lại.

Những bức ảnh cực kỳ ấn tượng cho thấy nước bay tung tóe khi chó rừng và đàn chim khuấy đảo ao nước. Lông chim cũng bay lơ lửng trong không khí, hậu quả của những cú đớp của con vật săn mồi.

Những con chim còn lại trong đàn đã may mắn trốn thoát khỏi hàm răng sắc nhọn của con chó rừng.

Chó rừng là loài động vật ăn tạp, thường săn những con vật cỡ vừa, bao gồm cả động vật có vú, chim và bò sát, theo Daily Mail.

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 4

Chó rừng nhảy lên không trung để đớp con mồi đang bay lơ lửng

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 5

John phải cài đặt sẵn chế độ trong máy ảnh để bắt được những khoảnh khắc này

Chó rừng hùng hục giữa đàn bồ câu và kết quả hụt hẫng - 6

Sau một hồi hùng hục nhảy lên săn mồi, cuối cùng, con chó rừng bắt được một con chim làm bữa sáng

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thế giới động vật

Chuyện lạ Thế giới Thêm bằng chứng quái vật hồ Loch Ness tồn tại Một người phụ nữ tin rằng cô đã ghi lại hình ảnh của quái vật hồ Loch Nesss huyền thoại, đánh dấu lần thứ 9 sinh vật...
25/11/2017 11:50
Chuyện lạ Thế giới Người đàn ông có biệt tài móc mắt lồi ra ngoài Một người đàn ông ở Mỹ khiến người xem ngạc nhiên với biệt tài dịch chuyển các bộ phận khỏi vị trí trên cơ thể.
25/11/2017 05:00
Tin tức Ấn Độ Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ? Video quay những con “chim ngoài hành tinh” đang gây hoảng loạn ở Ấn Độ.
24/11/2017 11:00
Trúng số độc đắc Vì buồn đi vệ sinh mà trúng số hơn 1 tỷ đồng Vé số 1 tỷ đồng chưa phải là điều may mắn duy nhất của ông ngày hôm đó.
24/11/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Kinh hãi tổ ong bắp cày khổng lồ trong nhà dân ở Mỹ Hàng nghìn con bắp cày tức giận bay ra khỏi tổ khổng lồ trong một nhà dân ở Mỹ.
24/11/2017 05:00
Chuyện lạ Việt Nam Khoảnh khắc thanh niên bị gãy cánh tay khi đang vật tay Theo Daily Mail, một nam thanh niên ở Việt Nam đã bị gãy cánh tay khi đang tham gia một cuộc thách đấu vật tay.
23/11/2017 10:30
Clip hài Hài hước với những kẻ chuyên bắt chước người khác Trẻ nhỏ hoặc động vật thường thích bắt chước mọi thứ xung quanh mà chúng nhìn thấy làm ta một phen cười muốn vỡ bụng.
25/11/2017 13:00
Top tranh vui "cười" nhất Bật cười với những người  " mình thích thì mình làm thôi " Những con người hài hước thường nghĩ ra được những hành động mà không ai không bật cười.
25/11/2017 10:00
Clip hài Các thanh niên trùm chăn ra đường chống rét Hà Nội Để chống chọi với cái lạnh ở Hà Nội các thanh niên quyết định khoác "chiếc chăn gió ấm" ra đường.
25/11/2017 05:26
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan hô lòng lợn, tiết canh Tôi chợt nhận ra bí quyết tình yêu: Rượu và lòng lợn là nhân tố kích hoạt, nuôi dưỡng tình yêu.
25/11/2017 09:31
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp khoảnh khắc  " khó tin "  trong phòng tập gym Khi tự mình "xông pha" vào phòng tập gym mới có thể phát hiện ra được những khoảnh khắc khó tin đến như thế này.
25/11/2017 07:45
Top tranh vui "cười" nhất Trào lưu  " tha thu "  quay trở lại và lợi hại gấp trăm Nếu bạn gọi đây là những "tác phẩm hỏng" thì nghĩa là bạn chả biết gì về nghệ thuật cả.
24/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác