Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ

Thứ Ba, ngày 28/01/2014, 00:05
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Nếu bạn đang muốn thuê một người bạn trai cho mình thì giá cả sẽ dao động trong khoảng từ 8.8 tệ cho đến 300 tệ một ngày (tương đương từ 30.000 đến hơn 1 triệu đồng).

Ở Trung Quốc thịnh hành rất nhiều loại hình mai mối, hẹn hò khá là thú vị. Có những “bà mối” chuyên tìm kiếm những người vợ tiềm năng cho những anh chàng độc thân giàu có; bên cạnh đó là những cô gái ế, 27 tuổi và chưa chồng.

Trong một số trường hợp, có những người đàn ông bị chết khi còn quá trẻ thì gia đình họ sẽ tổ chức một “đám cưới ma” với cô dâu chính là…tử thi của những cô gái chết trẻ bị đào mộ và đem rao bán khắp nơi.

Lẽ tất nhiên, có rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc thực sự muốn xoa dịu mối lo ngại của cha mẹ mình về tình trạng độc thân của con cái. Và giờ đây họ có thể tìm thấy cơ hội của mình trên các trang bán lẻ nổi tiếng như Alibaba hay Taobao. Điều này cũng giống như việc người châu Âu “mua” các cuộc hẹn qua Amazon hay eBay.

Vậy tính năng cho thuê bạn trai trên trang taobao này hoạt động như thế nào ?

Theo một thống kê không chính thức, người dùng dịch vụ này tăng cao đột biến vào dịp Tết hay những ngày lễ Độc Thân (như Valentine đen - 14/4).

Nếu bạn đang muốn thuê một người bạn trai cho mình thì giá cả sẽ dao động trong khoảng từ 8.8 tệ cho đến 300 tệ một ngày (tương đương từ 30.000 đến hơn 1 triệu đồng). Hoặc cũng có thể đây là giá theo giờ, tùy thỏa thuận mua bán đôi bên.

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 1

Những người đăng tin luôn không bao giờ để tên thật của mình hay thậm chí còn không đăng cả hình ảnh.

Khi bạn đã chọn được một “người bạn trai” mà mình muốn hẹn hò, hãy vào trang thông tin của anh ta và đọc những dịch vụ mà người này cung cấp, cùng với một vài thông tin khác. Mũi tên phía trên chỉ cho ta thấy chàng trai này ở Quảng Châu nhưng sẵn sàng đi khắp đất nước. Mũi tên phía dưới chỉ những dòng mô tả bản thân và dịch vụ mà anh này cung cấp.

Bạn cũng có thể xem những lời bình luận của khách hàng về “người bạn trai” tiềm năng mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể biết được những lời bình luận đó có thật sự đúng hay không.

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 2

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách bậc nhất ở TQ

Cuối cùng bạn còn có thể xem xét tiêu chuẩn của chàng trai. Hình dưới cho thấy có mười người muốn thuê anh bạn này nhưng lại chỉ có hai người thuê thành công.

Mặt khác, nếu bạn muốn thuê bạn gái thì kết quả là đây, trang web đưa ra lời xin lỗi như sau: “Do các vấn đề liên quan đến luật pháp hiện hành, chúng tôi không thể trả kết quả cho tìm kiếm của bạn về “thuê bạn gái”!”

Xin lỗi bạn thân yêu, bạn phải tìm cách khác truyền thống hơn thôi !

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 3

Kết quả tìm kiếm cho "thuê bạn gái" là không có trên trang taobao

Theo Điểu Mỡ (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tin tức Trung Quốc TQ: Hàng nghìn con cuốn chiếu tấn công nhà ga tàu điện ngầm Đàn cuốn chiếu với số lượng hàng nghìn cá thể xuất hiện bất thường trước lối ra của ga tàu điện ngầm ở thành phố Hàng...
24/08/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Đỗ xe dưới đất, hồi sau quay lại thấy nằm trên... nóc nhà Cô gái từ chối trả tiền đỗ xe và phải chịu một đòn trả đũa "quá độc".
24/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hơn 1.000 robot lập kỉ lục thế giới vì nhảy đồng diễn Trước đây, kỉ lục ấn tượng này cũng được chính những người Trung Quốc thiết lập.
24/08/2017 18:00
Chuyện lạ Thế giới Kinh ngạc ô tô chúc đầu leo xuống vách núi dựng đứng Tài xế liều mạng điều khiển chiếc xe Jeep từ từ leo xuống đoạn dốc dựng đứng ở Mỹ.
24/08/2017 12:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Sinh vật 8 chân hút máu bám chặt tai người không rời Sinh vật trú ẩn bên trong tai người bám chặt đến nỗi các bác sĩ phải hết sức vất vả mới gắp được ra.
23/08/2017 12:30
Chuyện lạ Thế giới Phát hiện sinh vật biển kỳ dị trên bờ biển Anh Một loài sinh vật lạ trông như những "sinh vật ngoài hành tinh" vừa được tìm thấy trên bờ biển nước Anh.
23/08/2017 18:00
Clip hài Clip: Các anh đã bao giờ xử lý  " vi ô lông "  chỗ này chưa? Chuyện này với chị em thì chỉ là "con muỗi". Còn các anh? Có dám không?
24/08/2017 16:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ thích  " thể hiện "  và cái kết Giới trẻ bây giờ rất tự tin và thích thể hiện bản thân, nhưng không phải ai cũng thể hiện thành công được đâu.
24/08/2017 14:30
Truyện tranh online hài hước Nước mắt cô bé bán diêm khi Ariana Grande  " bùng "  show Thôi xong, Ariana Grande đã huỷ bỏ show rồi. Kiểu này chắc cô bé bán diêm đi bán muối luôn quá.
24/08/2017 13:00
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác