Chồng đấm vào mặt cá mập 3 lần vì tội cắn nát chân vợ

Thứ Ba, ngày 23/05/2017, 05:00
Sự kiện: Thế giới động vật

Một người đàn ông đã cứu vợ bằng cách đấm mặt con cá mập cắn nát chân cô.

Chồng đấm vào mặt cá mập 3 lần vì tội cắn nát chân vợ - 1

Frankie đang lặn biển thì bị cá mập cắn vào mắt cá chân

Trả lời phỏng vấn lần đầu tiên sau cuộc tấn công khủng khiếp vào tháng trước, bà mẹ hai con Frankie Gonsalves, 40 tuổi, cho biết bà đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật để chữa chân.

Frankie đang lặn biển vào ngày 21.4 cùng chồng Dean ngoài khơi đảo Ascension, một lãnh thổ của Anh thì gặp con cá mập dài 2,7m.

"Tôi đang bơi trong vùng nước trong thì bỗng nhìn thấy một cái gì đó khổng lồ màu xám. Khi nhận ra đó là một con cá mập to lớn, tôi cảm thấy hàm của nó cắn phập vào mắt cá chân của tôi”.

"Tôi cố gắng gọi Dean khi bị con cá mập kéo xuống nước, lắc từ bên này sang bên kia. Cơ thể tôi bị sốc nặng đến mức khi bị con cá mập cắn, tôi thậm chí không cảm thấy đau”.

Chồng đấm vào mặt cá mập 3 lần vì tội cắn nát chân vợ - 2

Frankie và chồng Dean

Frankie được cứu bởi sự dũng cảm của người chồng, 40 tuổi, người đã liều mạng đấm vào mũi cá mập ba lần.

Dean nói: "Tôi lặn dưới nước, đấm vào mặt con cá mập. Nó dường như choáng và nhả chân của Frankie ra”.

Nhưng lúc đó, con cá mập đã cắn vào gân của Frankie và chân của bà suýt bị đứt ở phần mắt cá chân, theo Daily Mail.

Người chồng dũng cảm nói tiếp: "Mọi tế bào trong cơ thể tôi nói rằng hãy bơi đi chỗ khác để tự cứu lấy mình. Nhưng tôi biết tôi sẽ không bao giờ có thể bơi thắng một con cá mập.

Chồng đấm vào mặt cá mập 3 lần vì tội cắn nát chân vợ - 3

Chân của Frankie suýt đứt lìa sau vụ tấn công

“Vì vậy, tôi quay lại, gạt nước để nhìn thấy rõ con cá mập. Trong vài phút sau, con cá mập bơi về phía tôi và tôi lại đấm vào đầu nó. Tôi đã bị sốc vì đầu nó rất cứng, như thể đấm vào một thanh kim loại”.

Một lần nữa con cá mập bơi đi, nhưng nó đã quay lại lần thứ ba và thứ tư, Dean nói. "Mỗi khi bị tôi đấm, con cá mập lại bơi đi. Sau một thời gian có lẽ là vài phút, tôi cảm thấy có người đến giúp, kéo tôi ra khỏi nước. Lúc đó, tôi kiệt sức đến mức hầu như không thể đứng dậy được.”

Hai vợ chồng Frankie và Dean sau đó được đưa tới bệnh viện địa phương, nơi các bác sĩ cố gắng cứu chữa chân của Frankie. Năm ngày sau, bà được chuyển về thủ đô London để phẫu thuật thêm. Dự kiến, bà sẽ phục hồi hoàn toàn trong vòng 6 tháng.

Chồng đấm vào mặt cá mập 3 lần vì tội cắn nát chân vợ - 4

Cú đấm trời giáng của người thanh niên đã giúp giải cứu chó cưng khỏi “vòng tay” của con kangaroo hung dữ.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thế giới động vật

Tin tức Ấn Độ Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ? Video quay những con “chim ngoài hành tinh” đang gây hoảng loạn ở Ấn Độ.
24/11/2017 11:00
Trúng số độc đắc Vì buồn đi vệ sinh mà trúng số hơn 1 tỷ đồng Vé số 1 tỷ đồng chưa phải là điều may mắn duy nhất của ông ngày hôm đó.
24/11/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Kinh hãi tổ ong bắp cày khổng lồ trong nhà dân ở Mỹ Hàng nghìn con bắp cày tức giận bay ra khỏi tổ khổng lồ trong một nhà dân ở Mỹ.
24/11/2017 05:00
Chuyện lạ Việt Nam Khoảnh khắc thanh niên bị gãy cánh tay khi đang vật tay Theo Daily Mail, một nam thanh niên ở Việt Nam đã bị gãy cánh tay khi đang tham gia một cuộc thách đấu vật tay.
23/11/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Chó  " khủng "  đẻ một lần 15 cún con Việc chăm 15 chó con cùng lúc rất vất vả, đặc biệt khi chúng đói ăn vào ban đêm.
23/11/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái nhận hậu quả đau điếng vì uống bia khi lướt ván Một cô gái trẻ đã nhận hậu quả đau điếng vì thích uống bia trong khi chơi lướt ván nước.
23/11/2017 05:00
Top tranh vui "cười" nhất Trào lưu  " tha thu "  quay trở lại và lợi hại gấp trăm Nếu bạn gọi đây là những "tác phẩm hỏng" thì nghĩa là bạn chả biết gì về nghệ thuật cả.
24/11/2017 16:00
Clip hài Clip: Tai nạn  " tê tái "  của các chị em gái Chỉ vì vụng về mà các chị em gái gặp phải những pha tai nạn "tê tái" cả thân thể.
24/11/2017 13:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem xong loạt ảnh này, đến người khó tính cũng phải cười Xem xong loạt ảnh này dù bạn là người "bản lĩnh" đến đâu thì cũng phải ôm bụng cười lăn lộn thôi.
24/11/2017 10:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cười người hôm trước, hôm sau người cười Mưu tính để troll người khác nhưng không ngờ bản thân lại nhận phải cái kết quá "thê thảm".
24/11/2017 07:37
Clip hài Clip: Những pha tai nạn khiến bạn  " đỡ không nổi " Có những pha tai nạn bất ngờ hài hước khó đỡ đến mức khiến bạn trở tay không kịp.
24/11/2017 05:54
Nhật ký phiêu lưu ký Chen ngang là  " được "  ăn... gián (Nhật ký phiêu lưu ký - P51) A… Bà bán hàng múc con gián vào bịch cháo đưa cho kẻ vừa chen ngang. Tuyệt vời!
24/11/2017 07:08
   
  • Các chuyên mục khác