Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ

Thứ Hai, ngày 03/12/2012, 07:55
Sự kiện: Chuyện lạ nhất thế giới

Một nhóm gồm các nhà điều tra về tâm linh được cho là đã tìm ra nhều bằng chứng về hiện tượng siêu linh tại Tháp Hổ Phách hay còn gọi là Tháp Vàng, ở Công viên Bờ biển phía Đông của Singapore.

Theo một hãng truyền hình chiếu loạt phóng sự Singapore Haunted, nhóm điều tra này đã chụp được bức xạ từ một bóng ma trên lầu hai của Tháp Vàng.
 
Hình ảnh này được ghi lại ngay sau khi các nhà điều tra tuyên bố rằng một bóng ma nữ xuất hiện trong vài giây.

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 1

Nhóm điều tra chụp bức xạ được cho là bóng ma của cô gái trẻ trên Tháp Vàng.

Theo nhiều người kể lại, rất nhiều năm trước đây có một cặp trai gái lên Tháp Vàng vào lúc nửa đêm. Họ đã bị một nhóm nam giới tấn công, chàng trai bị những người kia đánh đập, còn cô gái bị cưỡng bức.
 
Người dân kể lại rằng cô gái chết trong lúc bị tấn công và bóng ma của của cô vẫn ám ảnh nơi này cho tới ngày nay.
 
Nhóm điều tra này còn ghi lại giọng nói của hồn ma cô gái trẻ.

Theo chương trình Singapore Haunted, nhóm điều tra cầm một công cụ đặc biệt để ghi âm giọng nói của oan hồn cô gái trẻ. Họ nói rằng thiết bị sẽ phát sáng ở các nút khác nhau, tùy thuộc phản ứng của hồn ma.
 
Khi họ hỏi rằng tại sao 'cô' không rời khỏi nơi này, một giọng nói thì thầm 'Nhà'.
 
Khi được hỏi là lúc cô gái thiệt mạng tại Tháp, cô bao nhiêu tuổi, thực thể này trả lời là 'Trẻ'.
 
Nhóm phỏng vấn còn hỏi rằng liệu cô có tha thứ cho người bạn trai của mình sau thảm kịch năm xưa không, bóng ma nói rằng 'Có'.
 
Nhóm điều tra hỏi rằng cô có muốn có một thầy tế tới làm lễ để linh hồn được 'siêu thoát' hay không, câu trả lời ghi được từ thiết bị là 'Có'.
 
Nhóm này sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để tiến hành điều tra, trong đó có kính nhìn ban đêm, camera bức xạ nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại, máy ghi âm và máy dò trường điện từ.
 
Năm ngoái, nhóm điều tra này đã phát hiện ra dấu chân của oan hồn được cho là của cô gái trẻ sau khi họ phủ bột lên các bậc thang của Tháp Vàng.
 
Hiện, vẫn chưa có cơ sở hoặc viện khoa học nào xác nhận các phát hiện này của nhóm điều tra các hiện tương bí hiểm.

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 2
 
Hình ảnh bức xạ ghi lại được sau khi phỏng vấn, hình ảnh này được cho là bóng ma của cô gái

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 3

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 4

Thiết bị đặc biệt trong đêm phỏng vấn

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 5

Chụp ảnh và phỏng vấn... ma nữ - 6

Một người đã lên tiếng hỏi rằng: nếu cô gái đang ở gần đây, cô hãy làm cho đèn phía bên trái sáng lên.

Theo Lê Thu (Vietnamnet)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới

Thế giới động vật Mèo hai mặt kỳ dị, kêu  meo meo  trên tay người Chủ nhân vừa ngạc nhiên và vui mừng khi con mèo hai mặt chào đời.
23/09/2017 05:00
Thế giới động vật Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
22/09/2017 16:05
Chuyện lạ Thế giới Chạy marathon gần đến đích thì bị ngã, cô gái dùng cách  " độc "  về đích Người xem rất bất ngờ trước sự quyết tâm của cô gái.
22/09/2017 13:48
Chuyện lạ Thế giới Voi húc đổ cột điện, 8 con khác chết thảm Bầy voi 9 con chết trong tích tắc khi bị dây điện đè lên người.
22/09/2017 10:05
Chuyện lạ Thế giới Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu Cá kiếm có thể bơi với vận tốc 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.
22/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hành khách hết hồn vì tài xế taxi không mặc quần Đây không phải là lần đầu tiên các tài xế taxi ở Trung Quốc “quên” mặc quần khi chở khách.
21/09/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất  " Đội quân "  coi Thần Chết  " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi dân công sở bỗng dưng... khó ở Liệu xem xong loạt tình huống này còn thím nào hào hứng với chốn công sở nữa không?
22/09/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
22/09/2017 14:05
Clip hài Cả mèo lẫn chủ kinh hồn bạt vía chỉ vì… 1 con chuột Tình huống này mà rơi vào tay các nàng thì không biết đến mức nào nữa.
22/09/2017 11:37
Top tranh vui "cười" nhất Cười rơi hàm với loạt ảnh  " ngày xưa đi xem bói " Thím nào muốn biết số phận sau này ra sao thì hãy thử đi xem bói nhé, chuẩn không cần chỉnh luôn.
22/09/2017 08:49
   
  • Các chuyên mục khác