Cô gái Mỹ hơn một thập kỷ cho “ma cà rồng” uống máu

Thứ Năm, ngày 29/09/2016, 19:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Hơn một thập kỷ qua, Blut Katzchen (28 tuổi) đã đi khắp nước Mỹ để thỏa mãn cơn khát của những cho rằng họ cần uống máu để tồn tại.

Cô gái Mỹ hơn một thập kỷ cho “ma cà rồng” uống máu - 1

Blut Katzchen đã cho "ma cà rồng' uống máu hơn một thập kỷ qua.

Theo Mirror, Blut Katzchen, 28 tuổi là người bán hoa ở bang Louisiana (Mỹ) và có bạn trai tự nhận là “ma cà rồng”. Katzchen cũng tự cho rằng mình là "thiên nga đen", thuật ngữ dùng để chỉ những người sẵn sàng hiến máu cho người khác uống.

Katzchen  nói mình đến với thế giới “ma cà rồng” từ nhỏ. “Tôi tìm thấy cuốn sách về ma cà rồng trong bộ sưu tập của chị gái và cảm thấy cuốn hút với điều đó”.

"Bạn phải có tư duy rất đặc biệt thì mới cảm nhận được sự thú vị khi trở thành thiên nga. Phải phục tùng và vui vẻ với việc cho đi", cô nói.

Cô gái Mỹ hơn một thập kỷ cho “ma cà rồng” uống máu - 2

Cách Vachmiel dùng các dụng cụ hút máu ở lưng Katzchen. 

Người gần nhất "nghiện" uống máu của cô là Michael Vachmiel, 43 tuổi. Vachmiel tự nhận là "vua ma cà rồng" và tuyên bố máu của Katzchen đã cung cấp cho anh ta nguồn năng lượng để tồn tại.

Hai người gặp nhau lần đầu cách đây 2 năm tại Vũ hội Ma cà rồng ở Houston, bang Texas. Sau đó cứ vài lần mỗi năm, họ lại gặp nhau để cùng thực hiện nghi lễ cho và nhận máu."Bạn phải có sự kết nối rất mạnh mẽ với người được uống máu của mình. Vachmiel và tôi có một mối quan hệ rất thân thiết và tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy ", Katzchen nói.

Không giống như trong phim, nơi mô tả “ma cà rồng” dùng những chiếc răng sắc nhọn cắm vào cổ nạn nhân để hút máu, Katzchen nói quá trình cho máu của cô rất sạch sẽ, an toàn và có sự đồng thuận trước.

"Tôi có các dụng cụ chuyên dụng để lấy máu. Vết cắt dài khoảng 2,5 cm và không cần thiết phải quá sâu ", Katzhen nói.

Cô gái Mỹ hơn một thập kỷ cho “ma cà rồng” uống máu - 3

Blut Katzchen chuẩn bị được lấy máu tại nhà của một "ma cà rồng" ở Houston.

Cô dùng lưỡi dao cạo để tạo ravết thương hở và dùng giác hút lấy máu trong vài phút, sau đó khử trùng bằng cồn còn Vachmiel rửa miệng trước khi uống.

"Tôi đã làm điều này trong gần 13 năm và chưa bao giờ mắc bệnh truyền nhiễm hay chứng sợ máu. Việc cung cấp năng lượng cho ai đó cần đến máu, dù chỉ một chút là một điều thiêng liêng đối với tôi", cô nói.

Trong khi đó, Vachmiel đã bắt đầu uống máu từ năm 13 tuổi và tiếp tục duy trì nghi thức này vài lần trong năm.

“Cũng như một người yêu thích món ăn, ma cà rồng có món ăn tinh thần riêng", Vachmiel nói. "Có nhiều cách để nạp năng lượng, nhưng đây là một cách thân mật và là nghi lễ của ma cà rồng".

Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Thế giới động vật Cho rùa khổng lồ ăn, không ngờ bị đớp cực nhanh, rút tay không kịp Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Chuyện lạ Thế giới Nữ sinh TQ nhảy bungee, dây  lìa khỏi thân Cảnh tượng mạo hiểm đã được ghi lại trong video.
21/08/2017 18:10
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Clip hài Clip hài: Những pha mắc kẹt oái oăm nhất trên đời Có khi là cố tình cũng có những lúc vô tình mà chúng ta bị mắc kẹt một cách khá là oái oăm.
22/08/2017 00:18
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
   
  • Các chuyên mục khác