Cụ bà có mái tóc xăm độc lạ

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 08:02
Sự kiện: Chuyện lạ nhất thế giới

Chứng rụng tóc đã khiến bà Ann McDonald, 60 tuổi, bị trọc đầu hoàn toàn. Thật bất ngờ, bà vừa sắm cho mình bộ tóc giả có thể tồn tại vĩnh viễn – tóc xăm.

Ngoài chứng rụng tóc, cụ bà còn gặp vấn đề về tuyến giáp. Kết quả là, bà Ann bị hói hầu hết tóc từ ba năm tước. Do đã chán ngấy với việc đội tóc giả hay mũ để ngụy trang, người bà của ba đứa cháu đã đưa ra quyết định táo bạo, xăm tóc giả với chi phí 720 bảng Anh (khoảng 24,1 triệu đồng).

Cụ bà có mái tóc xăm độc lạ - 1

Tác phẩm xăm tóc của bà Ann được hoàn thành sau 12 tiếng liên tiếp. Cụ bà khẳng định, mái tóc mới đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bà, nó giúp bà trở nên vui vẻ, lạc quan hơn.
 
Đến từ vùng Edinburgh, Anh Quốc, bà Ann chia sẻ, “Tôi ngày càng cảm thấy nhiều áp lực trong cuộc sống vì cái đầu trọc lốc. Tôi tự thấy mình rất xấu xí. Nhiều khi, tôi chỉ nằm trên giường và khóc”.

Cụ bà có mái tóc xăm độc lạ - 2

Cụ bà có mái tóc xăm độc lạ - 3

“Tôi không muốn chịu cảm giác hói đầu thêm nữa, từ lâu tôi luôn nghĩ về thứ gì đó che được khuyết điểm này mãi mãi. Tôi đã có hàng trăm bộ tóc giả và mũ, nhưng chúng chưa phải là giải pháp hoàn hảo. Vì thế, tôi quyết định tới tiệm xăm hình”, bà Ann chia sẻ.
 
“Tôi thoáng nghĩ về việc xăm tóc sau khi dạo một vòng trên Internet. Tôi thấy hình ảnh một phụ nữ với kiểu đầu xăm hoàn toàn. Và tôi nhận ra rằng, đó chính là thứ mình đang cần”, bà Ann nói thêm.
 
Sau đó, cụ bà in một vài bức anh mẫu, mang tới tiệm xăm ở địa phương. “Tôi đã tới một vài nơi, nhưng họ đều từ chối. Họ cho rằng, việc xăm trên da đầu có thể gây nhiều nguy hiểm”, bà Ann tâm sự. Cuối cùng, cụ đã tìm được chú Pete, chủ tiệm xăm Pete Gillespie ở Dalkeith.

Cụ bà có mái tóc xăm độc lạ - 4

Thật may mắn là chồng bà Ann, ông Ian, 68 tuổi, và năm người con, hoàn toàn ủng hộ nguyện vọng khác thường của bà. Ông Ian nói, bà ấy thực sự hạnh phúc với kết quả cuối cùng, dù phải chịu nhiều đau đớn.
 
“Tôi biết 720 bảng Anh là khoản tiền lớn, nhưng thật “đáng đồng tiền bát gạo”, bà Ann nói. Thành thật mà nói, tôi đã rất đau. Nhưng tôi cố gắng chịu đựng vì mục đích của mình. Mọi người nhận xét hình xăm khá đẹp. Một số bạn trẻ còn tỏ ra ngưỡng mộ”.
 
“Tôi vui vẻ hơn rất nhiều so với việc đội một mớ tóc giả. Tôi không quan tâm tới mọi người suy nghĩ tiêu cực thế nào, miễn sao mình hạnh phúc, lạc quan hơn”, bà Ann nói.

Theo Papai (Ione)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới

Chuyện lạ Thế giới Chó khổng lồ ngứa mắt đẩy chủ xuống hồ bơi Đôi lúc, người bạn 4 chân tốt nhất của con người lại không được tốt cho lắm.
23/09/2017 11:45
Thế giới động vật Mèo hai mặt kỳ dị, kêu meo meo trên tay người Chủ nhân vừa ngạc nhiên và vui mừng khi con mèo hai mặt chào đời.
23/09/2017 05:00
Thế giới động vật Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
22/09/2017 16:05
Chuyện lạ Thế giới Chạy marathon gần đến đích thì bị ngã, cô gái dùng cách " độc " về đích Người xem rất bất ngờ trước sự quyết tâm của cô gái.
22/09/2017 13:48
Chuyện lạ Thế giới Voi húc đổ cột điện, 8 con khác chết thảm Bầy voi 9 con chết trong tích tắc khi bị dây điện đè lên người.
22/09/2017 10:05
Chuyện lạ Thế giới Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu Cá kiếm có thể bơi với vận tốc 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.
22/09/2017 05:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tình huống " rơi não " của hội chị em tăng động Thật sự không biết dùng từ gì để miêu tả được hội chị em trong các tình huống "tăng động" này nữa.
23/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị khởi tố vì thằng nhân viên " ăn thịt cá mập " Bài thi của tôi được trao giải đặc biệt, thưởng 10 triệu. Tôi mời anh em cơ quan một bữa túy lúy.
23/09/2017 09:45
Top tranh vui "cười" nhất " Đội quân " coi Thần Chết " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi dân công sở bỗng dưng... khó ở Liệu xem xong loạt tình huống này còn thím nào hào hứng với chốn công sở nữa không?
22/09/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
22/09/2017 14:05
   
 • Các chuyên mục khác