Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân?

Thứ Hai, ngày 29/08/2016, 13:00
Sự kiện: Thiên nhiên kì thú

Người dân lo sợ đây là khói bốc lên từ một vụ nổ hạt nhân.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 1

Đám mây hình nấm kì lạ

Hình ảnh một đám mây hình nấm khổng lồ đã khiến người dân khu vực Kemerovo ở Tây Siberia của Nga sợ hãi. Họ đăng tải một loạt ảnh chụp đám mây trên mạng xã hội, có người thậm chí còn nói đây giống như khói của một vụ nổ hạt nhân.

Đám mây hiếm hoi và đáng kinh ngạc khiến người dân địa phương sợ rằng một vụ nổ có thể đã xảy ra tại một trong những mỏ than đá nổi tiếng.

"Một cuộc chiến tranh hạt nhân đang xảy ra ngày hôm nay ở Chusovitino," tài khoản kemerovo_insta viết.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 2

Đám mây hiếm hoi và đáng kinh ngạc khiến người dân địa phương sợ rằng một vụ nổ có thể đã xảy ra tại một trong những mỏ than đá nổi tiếng

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 3

Có người thậm chí còn nói đây giống như khói của một vụ nổ hạt nhân

Tuy nhiên, những người khác lại bình luận vui vẻ hơn.

“Một đám mây tuyệt đẹp”, tài khoản khsy_20 nói rằng thiên nhiên đang gửi tới một tín hiệu, cho rằng đã đến lúc thu hoạch nấm.

“Một đám mây nấm đã mọc lên ngày hôm nay. Có thể đây là một dấu hiệu cho mùa nấm. Đã đến lúc thu hoạch nấm rồi. Thật tuyệt vời”.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 4

Tài khoản khsy_20 nói rằng thiên nhiên đang gửi tới một tín hiệu, cho rằng đã đến lúc thu hoạch nấm

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng trấn an người dân, nói rằng đám mây hình thù kì lạ này chỉ là một đám mây giông bình thường. Không có tai nạn hay cháy nổ nào xảy ra, tờ Sibnet đưa tin.

Hiện tượng tự nhiên này có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi của thủ đô Kuzbass, Kemerovo, và các ngôi làng lân cận.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 5

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng trấn an người dân

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 3

Họ nói rằng đây chỉ là một đám mây giông bình thường

Tuy trông có vẻ kinh khủng, nhưng đây không phải là một hiện tượng hiếm. Vào ngày 18.7, một hiện tượng tương tự cũng được nhiếp ảnh gia Jerry Ferguson ở Phoenix, Arizona, Mỹ chụp lại từ một chiếc trực thăng.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 7

Mây "hạt nhân" ở Arizona, Mỹ ngày 18.7

Theo Trà My - RT (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thiên nhiên kì thú

Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch ngày tận thế lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ " đàn bà khó hiểu " thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và " cô bồ " mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status " không nhặt được mồm " trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Đau tim " với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
   
 • Các chuyên mục khác