Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân?

Thứ Hai, ngày 29/08/2016, 13:00
Sự kiện: Thiên nhiên kì thú

Người dân lo sợ đây là khói bốc lên từ một vụ nổ hạt nhân.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 1

Đám mây hình nấm kì lạ

Hình ảnh một đám mây hình nấm khổng lồ đã khiến người dân khu vực Kemerovo ở Tây Siberia của Nga sợ hãi. Họ đăng tải một loạt ảnh chụp đám mây trên mạng xã hội, có người thậm chí còn nói đây giống như khói của một vụ nổ hạt nhân.

Đám mây hiếm hoi và đáng kinh ngạc khiến người dân địa phương sợ rằng một vụ nổ có thể đã xảy ra tại một trong những mỏ than đá nổi tiếng.

"Một cuộc chiến tranh hạt nhân đang xảy ra ngày hôm nay ở Chusovitino," tài khoản kemerovo_insta viết.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 2

Đám mây hiếm hoi và đáng kinh ngạc khiến người dân địa phương sợ rằng một vụ nổ có thể đã xảy ra tại một trong những mỏ than đá nổi tiếng

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 3

Có người thậm chí còn nói đây giống như khói của một vụ nổ hạt nhân

Tuy nhiên, những người khác lại bình luận vui vẻ hơn.

“Một đám mây tuyệt đẹp”, tài khoản khsy_20 nói rằng thiên nhiên đang gửi tới một tín hiệu, cho rằng đã đến lúc thu hoạch nấm.

“Một đám mây nấm đã mọc lên ngày hôm nay. Có thể đây là một dấu hiệu cho mùa nấm. Đã đến lúc thu hoạch nấm rồi. Thật tuyệt vời”.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 4

Tài khoản khsy_20 nói rằng thiên nhiên đang gửi tới một tín hiệu, cho rằng đã đến lúc thu hoạch nấm

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng trấn an người dân, nói rằng đám mây hình thù kì lạ này chỉ là một đám mây giông bình thường. Không có tai nạn hay cháy nổ nào xảy ra, tờ Sibnet đưa tin.

Hiện tượng tự nhiên này có thể được nhìn thấy ở nhiều nơi của thủ đô Kuzbass, Kemerovo, và các ngôi làng lân cận.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 5

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng trấn an người dân

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 3

Họ nói rằng đây chỉ là một đám mây giông bình thường

Tuy trông có vẻ kinh khủng, nhưng đây không phải là một hiện tượng hiếm. Vào ngày 18.7, một hiện tượng tương tự cũng được nhiếp ảnh gia Jerry Ferguson ở Phoenix, Arizona, Mỹ chụp lại từ một chiếc trực thăng.

Đây là đám mây hay một vụ nổ hạt nhân? - 7

Mây "hạt nhân" ở Arizona, Mỹ ngày 18.7

Theo Trà My - RT (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thiên nhiên kì thú

Chuyện lạ Thế giới Đi tù hơn 3 năm vì giết một con cá nhỏ nặng 50 gram Một người đàn ông miền nam Trung Quốc đã bị phạt hơn 3 năm tù giam, vì bắt và giết một con cá nhỏ.
20/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất? Thông điệp bằng sóng vô tuyến truyền từ Trái Đất có thể được người ngoài hành tinh ở hệ sao láng giềng đáp lại.
19/11/2017 18:50
Thế giới động vật Sởn gai ốc với " con vật nhiều đầu " bám trên cây Video dưới đây cho thấy cảnh "sinh vật kì lạ" kinh dị bám vào thân cây, khiến hàng triệu người xem sởn gai ốc.
19/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Hãi hùng cảnh cá bị rút xương " ngoe nguẩy " trên nồi lẩu Một con cá bị rút hết xương vẫn “ngoe nguẩy” ngay trên nồi lẩu khiến nhiều người xem cảm thấy hãi hùng.
19/11/2017 10:30
Thế giới động vật Cứu tắc kè bị rắn siết chặt, sửng sốt phát hiện sự thật Một người đàn ông Anh sống ở Thái Lan đã ghi lại video trận chiến kỳ lạ giữa một tắc kè và rắn.
18/11/2017 13:00
Thế giới động vật Đang rửa bát, giật mình thấy nhện khổng lồ " đánh răng " Video quay con nhện làm điều này đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem.
18/11/2017 18:00
Nhật ký phiêu lưu ký Cô giáo " vã mồ hôi hột " (Nhật ký phiêu lưu ký - P49) Đặt câu với từ "tập thể": "Sáng nào em cũng tập thể dục".
20/11/2017 07:03
Clip hài Clip: Đừng dại dột " chọc giận " lũ động vật Đừng nghĩ động vật không bao giờ tấn công con người, một khi chọc giận chúng thì hậu quả là khó đỡ hết sức.
20/11/2017 05:51
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bàng hoàng với những chuyến xe buýt " bão táp " Đi xe buýt mà khiến người ta "hoang mang" thế này thì còn ai dám bước chân lên nữa đây.
19/11/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Hà Nội mưa rét, anh em tập chèo thuyền nào! Chắc ai cũng nghĩ chỉ cần leo lên thuyền cầm mái chèo là có thể chèo thuyền, nhưng thực tế thì...
19/11/2017 11:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Tin vịt: Tiết lộ sốc về anh em nhân ngày Quốc tế đàn ông Nhân ngày Quốc tế đàn ông, một số nghiên cứu mới nhất về cánh mày râu đã được tiết lộ.
19/11/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Bắt quả tang đám động vật có " máu dê xồm " Nhìn thấy gái xinh động vật còn thấy "rung động" thế này thì bảo sao cánh mày râu lại không liêu xiêu cho được.
19/11/2017 07:56
   
 • Các chuyên mục khác