Giáo viên nude chạy trước mặt học sinh

Thứ Bảy, ngày 19/01/2013, 09:12
Sự kiện: Chuyện lạ nhất thế giới

Chạy trước mặt học sinh trong tình trạng trên người không một mảnh vải che thân, ông David Bradley, 58 tuổi, giáo viên tại một trường học ở Anh đã phải xin nghỉ việc.

Trong chuyến đi cắm trại với một nhóm học sinh ở độ tuổi 12 và 13 của mình tại trung tâm Solwaybank thuộc khu vực Dumfries và Galloway, ông Bradley – vốn là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường North Cestrian Grammar ở thị trấn Altrincham, hạt Cheshire – “không hiểu vì lý do gì” đã đồng ý khỏa thân chạy quanh một khu vườn trước mặt toàn bộ các nam học sinh. Lúc đó, các cậu bé này đang tắm. Ngoài ra, vị giáo viên này cũng bị cáo buộc có hành vi sai trái khi ôm một trong các nữ học sinh.

Giáo viên nude chạy trước mặt học sinh - 1
 
Vị giáo viên "quá khích"

Giải thích về hành vi của mình trước hội đồng kỷ luật, ông Bradley cho biết: Lúc đó, các cậu bé đang trêu chọc nhau trong tình trạng khỏa thân và chúng nói: “Thầy giáo, thầy hãy thử xem”. Và không hiểu vì lý do gì đó mà tôi lại đứng dậy và chạy quanh vườn. Ngay tại thời điểm đó, tôi cũng nhận thấy rằng điều mình đang làm là hoàn toàn không đúng. Tôi đã tự hỏi: “Mình đang làm cái quỷ gì thế này?”.
 
Tuy nhiên, với cáo buộc đã ôm nữ học sinh thì ông Bradley cho biết ông hết sức “bàng hoàng” vì những hành vi vốn được coi là hết sức bình thường giữa giáo viên và học sinh thì nay lại bị coi là sai trái và đưa ra kiện cáo. “Có lẽ tôi đã lỗi thời quá rồi. Thật đáng sợ khi ngày nay một người lớn lại gần một đứa trẻ mà đã bị buộc tội” – vị giáo viên với 37 năm kinh nghiệm và đã được nhận huân chương MBE (Hiệp sĩ đế chế Anh) nhờ những cống hiến trong sự nghiệp của mình chia sẻ.
 
Từ quan điểm của hội đồng kỷ luật, ông John Pemberton, chủ tịch hội đồng nói với ông Bradley: “Giáo viên phải có trách nhiệm giữ gìn lòng tin của công chúng về chuyên môn và duy trì những chuẩn mực cao về hành vi của mình cả trong và ngoài trường học”.

Theo ông Pemberton thì với hành vi lần này, ông Bradley đã “không duy trì được những ranh giới cần thiết giữa giáo viên và học sinh”.
Dự kiến, phiên tòa xét xử về hành vi của ông Bradley sẽ diễn ra vào tháng sau và việc ông có bị tước quyền giảng dạy không sẽ được quyết định.

Theo Quân Đỗ (An ninh thủ đô)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới

Thế giới động vật Mèo hai mặt kỳ dị, kêu  meo meo  trên tay người Chủ nhân vừa ngạc nhiên và vui mừng khi con mèo hai mặt chào đời.
23/09/2017 05:00
Thế giới động vật Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
22/09/2017 16:05
Chuyện lạ Thế giới Chạy marathon gần đến đích thì bị ngã, cô gái dùng cách  " độc "  về đích Người xem rất bất ngờ trước sự quyết tâm của cô gái.
22/09/2017 13:48
Chuyện lạ Thế giới Voi húc đổ cột điện, 8 con khác chết thảm Bầy voi 9 con chết trong tích tắc khi bị dây điện đè lên người.
22/09/2017 10:05
Chuyện lạ Thế giới Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu Cá kiếm có thể bơi với vận tốc 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.
22/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hành khách hết hồn vì tài xế taxi không mặc quần Đây không phải là lần đầu tiên các tài xế taxi ở Trung Quốc “quên” mặc quần khi chở khách.
21/09/2017 18:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị khởi tố vì thằng nhân viên  " ăn thịt cá mập " Bài thi của tôi được trao giải đặc biệt, thưởng 10 triệu. Tôi mời anh em cơ quan một bữa túy lúy.
23/09/2017 09:45
Top tranh vui "cười" nhất  " Đội quân "  coi Thần Chết  " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi dân công sở bỗng dưng... khó ở Liệu xem xong loạt tình huống này còn thím nào hào hứng với chốn công sở nữa không?
22/09/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
22/09/2017 14:05
Clip hài Cả mèo lẫn chủ kinh hồn bạt vía chỉ vì… 1 con chuột Tình huống này mà rơi vào tay các nàng thì không biết đến mức nào nữa.
22/09/2017 11:37
   
  • Các chuyên mục khác