Indonesia: Cá sấu kéo người xuống sông, 1 ngày sau đem trả xác?

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 18:30
Sự kiện: Thế giới động vật , Chuyện lạ Thế giới

Con cá sấu bơi qua sông với miệng gặm xác nạn nhân, rồi nhả ra trả về cho người dân địa phương.

Video có thể gây sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Video cá sấu đem trả xác ở Indonesia

Đoạn video trên cho thấy khoảnh khắc một con cá sấu ngậm xác người đàn ông trên sông.

Người đàn ông được xác định là Syarifuddin, 41 tuổi, đang tắm cùng bạn bè thì bị cá sấu lao lên và kéo xuống nước. Sự việc xảy ra tại Berau, Indonesia, lúc 6h20 tối ngày 18.7, theo Daily Mail.

Người thân tìm kiếm Syarifuddin trong tuyệt vọng. Họ cho rằng ông đã bị kéo xuống vùng nước sâu của sông Lempake vì cảnh sát không thể tìm thấy.

Theo Daily Mail, người dân địa phương sau đó liên lạc với pháp sư chuyên về phép phù thủy cá sấu. Họ cùng nhau thực hiện một thần chú kêu gọi Syarifuddin hồi sinh trở lại (?).

Ngày hôm sau, con cá sấu ngậm xác của nạn nhân mang về khi đám đông đứng hai bên bờ sông kinh ngạc.

Sau đó, nó nhả xác của ông xuống. Người dân nghi ngờ con cá sấu đang canh chừng xác nạn nhân khỏi những con vật khác. Bởi xác của Syarifuddin vẫn chưa bị ăn và xung quanh đó có 3 con cá sấu.

Syarifuddin đã chết với vết thương ở xương sườn bên phải.

Cảnh sát trưởng Talisayan Faisal Hamid, hiện đang điều tra vụ việc, cho biết: "Bạn của nạn nhân báo với cảnh rằng nạn nhân bị tấn công bởi một con cá sấu. Tối hôm đó chúng tôi đã tìm kiếm”.

Hamid sát nói thêm “điều quan trọng là xác nạn nhân đã được tìm thấy” và rằng người dân địa phương đang truy tìm con cá sấu tấn công người đàn ông.

Theo Daily Mail, đây là loài cá sấu nước mặn, khi trưởng thành có thể dài tới 5,2m.

Một số bạn đọc của Daily Mail nghi ngờ câu chuyện này, cho rằng có thể người đàn ông bị chết đuối khi tắm sông, và con cá sấu đơn giản là không coi đó là mồi của nó.

Indonesia: Cá sấu kéo người xuống sông, 1 ngày sau đem trả xác? - 1

Một mục sư ở Zimbabwe đã bị cá sấu thịt ăn khi cố gắng làm theo câu chuyện Kinh thánh về việc Chúa Jesus đi trên mặt...

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Thế giới động vật

Chuyện lạ Thế giới Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C Một nam thanh niên chuyên leo trèo mạo hiểm người Nga được xác định chết trong tư thế bất thường bên rìa mái nhà,...
18/01/2018 17:00
Chuyện lạ Thế giới Đang an toàn, xe con bị xe cảnh sát húc văng rồi bị xe bồn đâm nát vụn Chiếc ô tô nhỏ bị đâm nát vụn, sau khi xe cảnh sát húc nó vào đường di chuyển của một chiếc bồn chở dầu.
18/01/2018 11:00
Chuyện lạ Thế giới Đi tắm biển, cặp vợ chồng bị giun chui khắp người Cặp vợ chồng đi tắm biển tại hòn đảo Martinique, ở vùng biển Caribe không ngờ có ngày mình bị ấu trùng giun sán chui...
18/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Bơi dưới mặt nước đóng băng, người đàn ông cuống cuồng không tìm ra chỗ ngoi lên Người đàn ông Trung Quốc cởi trần nhảy xuống mặt hồ đóng băng và bơi quá điểm có thể ngoi lên mặt nước để lấy hơi.
17/01/2018 10:00
Chuyện lạ Thế giới Đang ăn cơm, thấy một con lừa từ trên trời rơi xuyên mái nhà xuống đất Nhiều người nói đùa rằng, thay vì trời mưa ra nước thì lần này mưa ra một con lừa.
17/01/2018 16:30
Trúng số độc đắc Phản ứng tức cười của người trúng số 1 triệu USD Nations tưởng rằng đó chỉ là một trò đùa.
17/01/2018 05:00
Clip hài Lũ nhóc khốn khổ với các ông bố  " lầy lội " Những hành động khó đỡ của các ông bố "lầy lội" nhiều phen khiến cho lũ nhóc phải khốn khổ.
19/01/2018 00:22
Clip hài Bối rối vì những pha tai nạn do  " boss "  gây ra Khi boss đã quyết định "lầy lội" bằng những hành động ngáo ngơ thì con sen chỉ có nước khóc ngất.
18/01/2018 15:14
Top tranh vui "cười" nhất Ngã ngửa với những hành động khó đỡ nơi công cộng Những con kẻ quái dị thường có những hành động khó đỡ nơi công cộng khiến người xung quanh phải ngã ngửa.
18/01/2018 11:08
Truyện cười, cười vỡ bụng Khi vợ xấu biến thành người đàn bà đẹp nhất xóm Mụ vợ thích chí với vẻ đẹp của mình, mụ không biết tại sao khỉ biến thành công, chỉ biết hưởng thụ thành quả.
18/01/2018 09:35
Top tranh vui "cười" nhất Phì cười với những con người  " kỳ quái "  nhất trên đời Bắt gặp những con người "kỳ quái" này chúng ta thấy buồn cười hơn là hoảng sợ.
18/01/2018 00:14
Clip hài Tình huống  " dở khóc dở cười "  trong công viên Vào công viên để vui chơi giải trí nhưng mà đôi lúc cũng bắt gặp được những tình huống "dở khóc dở cười".
18/01/2018 00:04
   
  • Các chuyên mục khác