Khỏa thân mua sắm trong cửa hàng

Chủ Nhật, ngày 20/05/2012, 00:05
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Rất không may một máy quay đã ghi lại được trọn vẹn hình ảnh khỏa thân của cô.

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát thì người phụ nữ có tên Barbara Lafleur đã vô tư khỏa thân và xuất hiện tại 2 cửa hàng ở New York. Sự xuất hiện của cô đã khiến các nhân viên cửa hàng bị sốc.

Các nhà chức trách cho hay người phụ nữ 49 tuổi này quyết định cởi đồ để mừng sinh nhật của mình khi đi mua sắm cùng với người bạn có tên Route, 67 tuổi.

Khỏa thân mua sắm trong cửa hàng - 1

Người phụ nữ khỏa thân để chúc mừng sinh nhật mình

“Đó là điều thật kì lạ. Một trường hợp phi thường. Chúng tôi chưa từng nghe thấy điều gì tương tự từng xảy ra” -  luật sư tại quận Saratoga - James Murphy III chia sẻ với The Huffington Post.

Điểm dừng chân đầu tiên của Lafleur là cửa hàng Curtis Lumber nơi các camera giám sát bắt gặp cô đi ngang qua cửa hàng. Ông chủ Bob Eakin cho hay ông không có bình luận gì về sự việc này. Trước đó, theo tờ Times Union thì Lafleur đã hỏi giờ với hai nhân viên trong cửa hàng. Sau đó cô còn nói “chúc một ngày tốt đẹp” trước khi đi ra. “Không ai muốn nói gì với cô ấy cả. Đó là một tình huống mà không ai muốn dính líu đến” – nhân chứng chia sẻ.

Sau khi rời cửa hàng này cô đi bộ một đoạn ngắn trước khi ghé vào cửa hàng của Stewart. Ngay khi có mặt, nhân viên tại đây đã hỏi: “Xin lỗi thưa cô, cô có biết mình không mặc bất cứ thứ gì?”. Lập tức người phụ nữ này hồi đáp: “Oh, đúng vậy. Tôi hoàn toàn cảm thấy tốt đẹp”.

Video ghi lại hình ảnh của cô khi xuất hiện

Người phát ngôn của cửa hàng Stewart - Tom Mailey cho hay quản lí của cửa hàng đã rất lo lắng về người phụ nữ này. 

Theo lời của các nhà chức trách thì các bác sĩ tâm thần cũng khẳng định người phụ nữ này hoàn toàn bình thường. “Cô ấy không cần phải dùng bất cứ loại thuốc nào. Chúng tôi tin vậy. Cô ấy là người tôn sùng chủ nghĩa khỏa thân và tự do. Đó là lời giải thích của cô ấy” – Murphy bổ sung.

Nếu bị kết tội có thể người phụ nữ có thể phải ngồi tù 90 ngày.

Thùy Vân (Theo Hungf)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch ngày tận thế lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Video clip chuyện lạ Vừa đi xe máy vừa xem điện thoại, lao thẳng xuống hố tử thần Người điều khiên mô tô đã lao thẳng xuống hố tử thần trên đường, do mải xem điện thoại di động.
19/08/2017 15:32
Video clip chuyện lạ Cặp trăn khủng " yêu " nhau mãnh liệt trước cửa nhà dân Người đàn ông chuẩn bị pha cà phê sáng, thì phát hiện cặp trăn không lồ đang giao phối ở sân sau nhà.
19/08/2017 19:15
Top tranh vui "cười" nhất TOP status " không nhặt được mồm " trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Đau tim " với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh " hậu trường " khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng " tăng động " Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
   
 • Các chuyên mục khác