Làm đám cưới với 2 vợ cùng lúc, trong đó có... vợ cũ

Thứ Sáu, ngày 21/04/2017, 11:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định cưới hai vợ cùng lúc để làm hài lòng bố mẹ.

Làm đám cưới với 2 vợ cùng lúc, trong đó có... vợ cũ - 1

Người đàn ông cưới hai vợ cùng lúc ở Trung Quốc.

Đám cười kỳ lạ xảy ra tại ngôi làng Longzhu ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo trang tin Fjsen, bố mẹ của chú rể thích vợ cũ của anh ta nhưng hai người đã ly hôn vào năm 2016 cho dù chưa tổ chức lễ cưới chính thức.

Bố mẹ của người đàn ông muốn tổ chức lễ cưới cho con trai của họ với người vợ cũ trước khi anh ta cưới vợ mới. Vì thế, anh ta quyết định cưới hai người phụ nữ cùng một nghi lễ.

Người phụ nữ đứng bên trái người đàn ông là vợ cũ, trong khi cô gái đứng bên phải là vợ mới. Cả hai người phụ nữ đều mặc trang phục màu đỏ truyền thống và nghi lễ có sự tham gia của bạn bè và thành viên trong gia đình họ.

Người đàn ông và hai cô dâu quỳ lễ trước ban thờ tổ tiên, trước khi hai người phụ nữ được nhận phong bao màu đỏ theo nghi lễ truyền thống ở Trung Quốc. Sau lễ cưới, người vợ cũ đã trở về nhà riêng của cô.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Bi hài " với các tai nạn ở đám cưới Tuy đám cưới là một nơi rất vui nhưng đôi lúc ở đấy cũng có khổi chuyện "bi hài".
23/04/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Bí quyết giảm cân bằng... tỏi Muốn biết giảm cân bằng tỏi hiệu nghiệm như thế nào thì bạn hãy thử một phen xem sao.
23/04/2017 13:00
Top tranh vui "cười" nhất " Chết sặc " với những vụ tai nạn ô tô " kỳ quặc " Chứng kiến những vụ tai nạn ô tô này người ta chỉ thấy toàn là những hình ảnh "bi hài".
23/04/2017 09:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Truyện cười: Thuê chân dài " đốt nhà " hàng xóm Mụ vợ tôi hơi tí là đem cuộc sống hàng xóm ra so sánh, điên ruột. Phải phá tan hạnh phúc của chúng nếu mốn sống yên...
23/04/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Qua rồi những ngày làm việc không " suôn sẻ " Những nạn nhân của các pha tai nạn này đã trải qua những ngày làm việc không mấy "suôn sẻ". Cuối tuần, cùng nhìn lại...
23/04/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Hình ảnh " khó lường " chỉ thấy trên... đường Nếu muốn được chứng kiến những hình ảnh khó đỡ này thì bạn chỉ còn cách xuống đường mới có thể thấy được.
22/04/2017 15:30
   
 • Các chuyên mục khác