Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm

Thứ Tư, ngày 02/04/2014, 10:37
Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

1. Theo phong tục của các bộ lạc ở Uganda, nếu thủ lĩnh của họ lấy một cô gái còn trinh tiết làm vợ thì sẽ bị cả bộ tộc sỉ vả. Dường như vấn đề trinh tiết không được coi trọng trong những bộ lạc này.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 1

2. Tại hòn đảo nhỏ Jiliweina  thuộc Thái Dương, bộ tộc Ka Tuma có một lễ hội truyền thống tên là lễ hội Khoai Tây. Trong lúc diễn ra lễ hội tất cả phụ nữ hoặc cô gái trẻ được phép xâm hại bất kỳ người đàn ông hay chàng trai nào mình muốn hoặc tình cờ bắt gặp.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 2

3. Nếu như bạn là người đàn ông đang sống ở Ba Lan thì nên cố gắng chung thủy với vợ mình. Bởi đất nước này có 1 phong tục cực đoan: người vợ được phép đánh chết chồng nếu anh ta "lên giường" với phụ nữ khác.

Có điều chỉ được đánh bằng gậy mà không đươc dùng súng, dao, tay không vì chỉ có dùng gậy mới đuổi được con ma ám khiến người đàn ông đi ngoại tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 3

4. Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

Người đàn ông làm được việc này sẽ được coi là khách quý ngược lại sẽ trở thành kẻ thù, không chắc sẽ bảo toàn tính mạng.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 4

5. Những người đàn ông Uruguay không được phép đòi hỏi vợ trong những ngày đèn đỏ nhưng lại được phép đường đường chính chính quan hệ với phụ nữ khác hoặc gái mại dâm trong giới hạn không quá 200 lần.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 5

6. Tại một thí trấn nhỏ ở Colombia, trong đêm động phòng, chú rể phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng vì mẹ cô dâu sẽ đứng ngay bên cạnh để giám sát. Nếu “làm” không tốt sẽ được bà hướng dẫn tận tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 6

7. Các cô gái không nên đến Guinea làm dâu vì theo phong tục của một số bộ tộc, người phụ nữ mới về nhà chồng sẽ được “dùng chung” bởi tất cả người đàn ông trong gia đình, thậm chí đến khi sinh con. Vì vậy việc xác minh bố thật của đứa trẻ rất khó khăn.

8. Nếu đặt chân đến Bắc Phi và được những người đàn ông ở bộ tộc Siva mời ăn tối, bạn hãy cẩn thận vì họ có thể bỏ trộm tinh trùng vào thức ăn với mục đích chứng minh sức quyến rũ của mình với người khác phái.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 7

9. Những bé gái ở Papua New Guinea bắt đầu quan hệ tình dục từ rất sớm, từ năm 6 tuổi mà không phải chịu bất kỳ rang buộc nào từ lễ giáo bộ lạc. Thậm chí, các bé còn có thể khỏa thân khi hẹn hò với bạn trai.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 8

10. Bộ tộc Wodaabee tại Nigeria cho phép những người đàn ông cướp vợ người khác. Hôn nhân đầu tiên của đàn ông ở Nigeria do cha mẹ sắp đặt từ khi còn bé và là người có quan hệ họ hàng, thân thích.

Vì vậy người Wodaabee tổ chức một lễ hội là Gerewol để những người đàn ông bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ, thậm chí có thể cướp họ về làm vợ và được bộ tộc công nhận.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 9

11. Những người đàn ông sống tại dãy Himalaya, Nepal sẽ có chung vợ với các anh em trai trong nhà. Tại đây họ rất thiếu đất canh tác, nếu như chia thành nhiều gia đình nhỏ họ sẽ không có đủ đất vì vậy họ quyết định chung nhau một cô vợ và chung sống hòa thuận.

Theo Thu Huệ (Theo Findwz) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ có thật

Chuyện lạ Thế giới Kì lạ bò mọc chân lủng lẳng trên lưng Chủ nhân con bò muốn hiến tặng nó cho vườn thú để nhiều người biết tới loài vật kì lạ này.
22/11/2017 06:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái TQ trèo hàng rào sang đường và kết cục  " khó đỡ " Dù cố gắng hết sức, cô gái trẻ vẫn không thể thoát khỏi tình trạng “khó đỡ”.
21/11/2017 19:00
Chuyện lạ Thế giới Người tự nhận trở về từ năm 2028  " kể chuyện "  xảy ra ở tương lai Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.
21/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Dùng gậy đánh golf bắt rắn như chuyên gia ở Mỹ Video cho thấy sự khéo léo của cựu vận động viên người Mỹ.
21/11/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Rợn người cảnh ăn hải sản sống giãy giụa trên miệng ở TQ Các thực khách không hề e sợ khi ăn cá và mực sống trong nhà hàng ở Trung Quốc.
21/11/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Đi tù hơn 3 năm vì giết một con cá nhỏ nặng 50 gram Một người đàn ông miền nam Trung Quốc đã bị phạt hơn 3 năm tù giam, vì bắt và giết một con cá nhỏ.
20/11/2017 05:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Clip hài Bỏ chạy  " mất dép "  khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Top tranh vui "cười" nhất Gã đàn ông  " trơ trẽn "  chuyên đi phá đám người khác Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.
21/11/2017 09:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Vỡ mồm vì phẫu thuật thẩm mỹ Dạo này chồng tôi có vẻ nhạt phai, mới lấy nhau được 3 năm chứ mấy. Chết thật, đàn ông chán vợ là chuyện xưa cũ, tuy...
21/11/2017 08:47
Clip hài Người đi đường khiếp vía với các thanh niên  " lầy lội " Người đi đường được một phen "khiếp vía" với màn troll của các thanh niên này.
21/11/2017 07:18
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi các thanh niên thấy đi thang cuốn quá nhàm chán Nhận thấy sự nhàm chán khi đi thang cuốn, các thanh niên quyết định đi thang cuốn theo một phong cách không giống ai.
21/11/2017 05:42
   
  • Các chuyên mục khác