Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm

Thứ Tư, ngày 02/04/2014, 10:37
Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

1. Theo phong tục của các bộ lạc ở Uganda, nếu thủ lĩnh của họ lấy một cô gái còn trinh tiết làm vợ thì sẽ bị cả bộ tộc sỉ vả. Dường như vấn đề trinh tiết không được coi trọng trong những bộ lạc này.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 1

2. Tại hòn đảo nhỏ Jiliweina  thuộc Thái Dương, bộ tộc Ka Tuma có một lễ hội truyền thống tên là lễ hội Khoai Tây. Trong lúc diễn ra lễ hội tất cả phụ nữ hoặc cô gái trẻ được phép xâm hại bất kỳ người đàn ông hay chàng trai nào mình muốn hoặc tình cờ bắt gặp.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 2

3. Nếu như bạn là người đàn ông đang sống ở Ba Lan thì nên cố gắng chung thủy với vợ mình. Bởi đất nước này có 1 phong tục cực đoan: người vợ được phép đánh chết chồng nếu anh ta "lên giường" với phụ nữ khác.

Có điều chỉ được đánh bằng gậy mà không đươc dùng súng, dao, tay không vì chỉ có dùng gậy mới đuổi được con ma ám khiến người đàn ông đi ngoại tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 3

4. Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

Người đàn ông làm được việc này sẽ được coi là khách quý ngược lại sẽ trở thành kẻ thù, không chắc sẽ bảo toàn tính mạng.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 4

5. Những người đàn ông Uruguay không được phép đòi hỏi vợ trong những ngày đèn đỏ nhưng lại được phép đường đường chính chính quan hệ với phụ nữ khác hoặc gái mại dâm trong giới hạn không quá 200 lần.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 5

6. Tại một thí trấn nhỏ ở Colombia, trong đêm động phòng, chú rể phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng vì mẹ cô dâu sẽ đứng ngay bên cạnh để giám sát. Nếu “làm” không tốt sẽ được bà hướng dẫn tận tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 6

7. Các cô gái không nên đến Guinea làm dâu vì theo phong tục của một số bộ tộc, người phụ nữ mới về nhà chồng sẽ được “dùng chung” bởi tất cả người đàn ông trong gia đình, thậm chí đến khi sinh con. Vì vậy việc xác minh bố thật của đứa trẻ rất khó khăn.

8. Nếu đặt chân đến Bắc Phi và được những người đàn ông ở bộ tộc Siva mời ăn tối, bạn hãy cẩn thận vì họ có thể bỏ trộm tinh trùng vào thức ăn với mục đích chứng minh sức quyến rũ của mình với người khác phái.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 7

9. Những bé gái ở Papua New Guinea bắt đầu quan hệ tình dục từ rất sớm, từ năm 6 tuổi mà không phải chịu bất kỳ rang buộc nào từ lễ giáo bộ lạc. Thậm chí, các bé còn có thể khỏa thân khi hẹn hò với bạn trai.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 8

10. Bộ tộc Wodaabee tại Nigeria cho phép những người đàn ông cướp vợ người khác. Hôn nhân đầu tiên của đàn ông ở Nigeria do cha mẹ sắp đặt từ khi còn bé và là người có quan hệ họ hàng, thân thích.

Vì vậy người Wodaabee tổ chức một lễ hội là Gerewol để những người đàn ông bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ, thậm chí có thể cướp họ về làm vợ và được bộ tộc công nhận.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 9

11. Những người đàn ông sống tại dãy Himalaya, Nepal sẽ có chung vợ với các anh em trai trong nhà. Tại đây họ rất thiếu đất canh tác, nếu như chia thành nhiều gia đình nhỏ họ sẽ không có đủ đất vì vậy họ quyết định chung nhau một cô vợ và chung sống hòa thuận.

Theo Thu Huệ (Theo Findwz) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ có thật

Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Thế giới động vật Rùa khổng lồ ra đòn cực nhanh khiến người đàn ông bị thương chảy máu Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch  ngày tận thế  lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác