Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất

Thứ Hai, ngày 22/04/2013, 11:00

Thay vì tiêm thuốc, một phụ nữ bị tiêm nhầm nước canh và chết bất đắc kỳ tử.

Một phụ nữ chết vì bị tiêm nhầm canh

Ilda Vitor Maciel ở Rio de Janeiro đã qua đời vào tháng 9/2012 ở tuổi 88. Một kỹ thuật viên điều dưỡng đã tiêm nhầm canh vào cánh tay phải của người phụ nữ  này thay vì phải truyền ống truyền dịch. Con gái Maciel có mặt ở đó lúc tiêm dịch và cho biết mẹ cô bắt đầu khó chịu và lưỡi lè ra ngày sau khi được tiêm.

Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất - 1

Người phụ nữ chết lãng xẹt vì bị tiêm nhầm nước canh

Cô cho biết cô chưa từng thấy mẹ mình điên cuồng như thế kể từ khi nhập viện.  Maciel đã qua đời chỉ 12 giờ sau khi tiêm. Giám đốc bệnh viện thừa nhận có lỗi nhưng không thừa nhận có liên quan đến cái chết của bệnh nhân. Viện Medico-Legal (IML) vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết.

Viên mục sư bị rắn cắn chết

Mack Wolford, vừa bước sang tuổi 44, người có niềm tin đặc biệt vào các phương pháp chữa bệnh thần kỳ ở Tây Virginia Ngũ Tuần đã bị cắn vào đùi hồi thangs5/2012 khi ông ngồi cạnh một con rắn chuông trong một dịch vụ ngoài trời tại một công viên. Ông được đưa tới nhà một người họ hàng để sơ cứu nhưng sau đó phải chuyển đến một bệnh viện địa phương và được thông báo là đã chết.

Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất - 2

Viên mục sư để cho rắn cắn chết vì niềm tin vào Chúa

Wolford tin rằng Kinh Thánh yêu cầu Kitô hữu phải sờ vào rắn độc để kiểm tra niềm tin vào Thiên Chúa. Và anh vẫn kiên định một niềm tin rằng dù có bị rắn tân công thì nó cũng sẽ không cắn hoặc vết rắn cắn sẽ được chữa lành ngay lập tức.

Chết trong cuộc "mây mưa" tay ba

William Martinez qua đời vào tháng 3/2009 trong một cuộc ngoại tình tay be với một người phụ nữ không phải là vợ mình và một người bạn nam.

Vào tháng 6/ 2012, bồi thẩm đoàn cấp gia đình Martinez $ 3.000.000 trong bồi thường thiệt hại vì vị bác sĩ tim mạch của William đã không chịu thông báo cho anh rằng làm việc quá sức có thể nguy hại đến sức khỏe.

Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất - 3

Chết trong một cuộc mây mưa tay 3

Trước đây, gia đình của William đã nhận được 5 triệu USD, nhưng sau đó William được xác định là phải chịu 40 % trách nhiệm cho cái chết của mình. Quả là một cái chết tốn kém!

Người đàn ông đã tự bắn mình trong lớp học an toàn súng

Hồi tháng 3/2013, Brian J. Parry tự bắn vào đầu bằng một khẩu súng lục trong một lớp súng được tổ chức tại một bãi tập bắn địa phương. Cái chết của anh được sự chứng kiến của hơn một chục người, kể cả trẻ em.

Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất - 4

Tự bắn vào đầu trong lớp học về an toàn súng

Một trong những nhân chứng cho biết, Brian có vẻ cô đơn và không có một tí năng lượng sống trong suốt quá trình học tại lớp học phần. Anh ta cũng không bao giờ nói chuyện với bất kỳ ai hoặc giơ tay đặt câu hỏi.  Thật là đáng sợ!

Người đàn ông bị máy cắt cỏ cán chết


Một người đàn ông chừng 45 tuổi được phát hiện chết trong khi cắt cỏ ở phía nam Thụy Điển. Một nhân chứng cho biết họ nghĩ rằng chính cái dốc nghiêng nguy hiểm đã gây ra cái chết của ông. Người đàn ông bị ngã cùng chiếc máy và các cánh quạt đã cán ông cho đến chết. Thật là một cái chết oan nghiệt!

Những cái chết kỳ lạ nhất quả đất - 5

Một người đàn ông bị máy cắt cỏ đè bẹp dí

T.T
Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch ngày tận thế lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ " đàn bà khó hiểu " thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và " cô bồ " mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status " không nhặt được mồm " trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Đau tim " với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
   
 • Các chuyên mục khác