Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông

Thứ Hai, ngày 04/03/2013, 08:59
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Đàn ông không được phép xuất hiện tại đây. Khó đỡ hơn cả là những nơi như quán bar "tự sướng" hay quán cà phê... ngủ.

1. Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ

Đó là quán bar Love Joule Joule tại Nhật Bản, phụ nữ sẽ được sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục và tán gẫu về sex một cách vô cùng thoải mái. Quán bar được mở ra vì họ nhận thấy xã hội ngày càng phát triển vì thế vấn đề tình dục cho nữ giới đã được cởi mở hơn rất nhiều. Phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện về tình dục ở nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 1

Tại đây tràn ngập... sex toy. Phụ nữ đến đây có thể tha hồ tán gẫu và dùng thử đồ ở đây nếu muốn. Điều quan trọng nhất là ở đây họ không sợ bị các "yêu râu xanh" quấy nhiễu.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 2

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 3

Phụ nữ được tự do tán gẫu với nhau về sex.

2. Toa tàu dành riêng cho phụ nữ ở Nhật Bản

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Để khắc phụ tình trạng này, công ty đường sắt Nhật Bản đã cho ra đời những toa tàu và toa xe điện ngầm dành riêng cho phụ nữ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 4

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối.

Trên những chuyến tàu đông đúc có một số hành khách nam lại nói những câu tục tĩu với người phụ nữ ngồi cạnh và có hành vi sờ soạng họ. Hành vi quấy rối tình dục đang diễn ra mỗi ngày tại các thành phố lớn ở Nhật Bản, đáng nói là nhiều chị em lại chọn cách im lặng và chịu đựng nó, bởi tại đất nước này, nam giới vẫn thường được coi trọng hơn nữ giới và hầu hết trong số họ cảm thấy quá xấu hổ nếu nói lớn sự việc này lên tại nơi công cộng. Kể từ khi những toa tàu dành riêng cho phụ nữ ra đời, họ không còn phải chịu tình cảnh khó chịu này thêm nữa.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 5

Toa tàu dành riêng cho phụ nữ với dòng chữ "Woman only".

3. Toa tàu riêng dành cho phụ nữ ở Ấn Độ

Hàng loạt vụ hiếp dâm tại Ấn Độ đã dấy lên rất nhiều cuộc biểu tình thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ của người dân Ấn Độ. Nhiều người cũng tỏ ra bất bình về cách đối xử về quyền bình đẳng của phụ nữ Ấn Độ. Những toa tàu dành riêng cho phụ nữ là một trong những biện pháp bảo vệ phụ nữ Ân Độ khỏi tình trạng lạm dụng, quấy rối tính dục tại nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 6

Toa tàu dành cho phụ nữ cho Ấn Độ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 7

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 8

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 9

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 10

Mọi người tranh nhau chen lên tàu.

Theo Ngựa Vằn (TTVN)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Đi tù hơn 3 năm vì giết một con cá nhỏ nặng 50 gram Một người đàn ông miền nam Trung Quốc đã bị phạt hơn 3 năm tù giam, vì bắt và giết một con cá nhỏ.
20/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy xe chở người, sư tử ngứa mắt đến gặm một phát thủng cả lốp Nhân viên bảo vệ động vật chỉ còn biết “than trời”, sau khi bị sư tử cắn thủng lốp ô tô.
20/11/2017 16:00
Thế giới động vật Rắn hung hãn đuổi lính cứu hỏa chạy té khói Một lính cứu hỏa người Úc đã “chạy té khói” sau khi cố gắng loại bỏ một con rắn hung dữ nằm giữa đường, UPI đưa tin.
20/11/2017 12:00
Chuyện lạ Thế giới Video: Hãi hùng cảnh cá bị rút xương " ngoe nguẩy " trên nồi lẩu Một con cá bị rút hết xương vẫn “ngoe nguẩy” ngay trên nồi lẩu khiến nhiều người xem cảm thấy hãi hùng.
19/11/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Người ngoài hành tinh sắp đáp lại thông điệp từ Trái đất? Thông điệp bằng sóng vô tuyến truyền từ Trái Đất có thể được người ngoài hành tinh ở hệ sao láng giềng đáp lại.
19/11/2017 18:50
Thế giới động vật Sởn gai ốc với " con vật nhiều đầu " bám trên cây Video dưới đây cho thấy cảnh "sinh vật kì lạ" kinh dị bám vào thân cây, khiến hàng triệu người xem sởn gai ốc.
19/11/2017 05:00
Clip hài Tuyển tập những ông bố vụng về nhất quả đất Các bà mẹ nên cân nhắc kỹ khi để cho con mình chơi cùng những ông bố "vụng về" như thế này nhé.
20/11/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước 20/11, nhớ cảm ơn cả... người yêu cũ 20/11 này, ngoài gửi lời tri ân đến các thầy các cô, các bạn cũng đừng quên nói câu cảm ơn với người đã dạy ta những...
20/11/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất 20/11, thầy cô giáo vẫn không " nương tay " Đừng tưởng hôm nay 20/11 mà các thầy các cô sẽ "hiền" hơn cho lũ "tiểu quỷ" quậy phá đâu nha.
20/11/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất 101 khoảnh khắc trùng hợp tình cờ đến bất ngờ Có những khoảnh khắc trùng hợp trong cuộc sống này khiến cho chúng ta... không thể tin nổi.
20/11/2017 09:21
Top tranh vui "cười" nhất Những tuyên ngôn " luôn đúng " của thầy cô Huấn luyện được đám "nhất quỷ nhì ma", thầy cô đúng là "đại sư phụ" rồi.
20/11/2017 09:21
Nhật ký phiêu lưu ký Cô giáo " vã mồ hôi hột " (Nhật ký phiêu lưu ký - P49) Đặt câu với từ "tập thể": "Sáng nào em cũng tập thể dục".
20/11/2017 07:03
   
 • Các chuyên mục khác