Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông

Thứ Hai, ngày 04/03/2013, 08:59
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Đàn ông không được phép xuất hiện tại đây. Khó đỡ hơn cả là những nơi như quán bar "tự sướng" hay quán cà phê... ngủ.

1. Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ

Đó là quán bar Love Joule Joule tại Nhật Bản, phụ nữ sẽ được sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục và tán gẫu về sex một cách vô cùng thoải mái. Quán bar được mở ra vì họ nhận thấy xã hội ngày càng phát triển vì thế vấn đề tình dục cho nữ giới đã được cởi mở hơn rất nhiều. Phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện về tình dục ở nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 1

Tại đây tràn ngập... sex toy. Phụ nữ đến đây có thể tha hồ tán gẫu và dùng thử đồ ở đây nếu muốn. Điều quan trọng nhất là ở đây họ không sợ bị các "yêu râu xanh" quấy nhiễu.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 2

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 3

Phụ nữ được tự do tán gẫu với nhau về sex.

2. Toa tàu dành riêng cho phụ nữ ở Nhật Bản

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Để khắc phụ tình trạng này, công ty đường sắt Nhật Bản đã cho ra đời những toa tàu và toa xe điện ngầm dành riêng cho phụ nữ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 4

Tình trạng quấy rối trên các phương tiện giao thông là một vấn đề vô cùng nhức nhối.

Trên những chuyến tàu đông đúc có một số hành khách nam lại nói những câu tục tĩu với người phụ nữ ngồi cạnh và có hành vi sờ soạng họ. Hành vi quấy rối tình dục đang diễn ra mỗi ngày tại các thành phố lớn ở Nhật Bản, đáng nói là nhiều chị em lại chọn cách im lặng và chịu đựng nó, bởi tại đất nước này, nam giới vẫn thường được coi trọng hơn nữ giới và hầu hết trong số họ cảm thấy quá xấu hổ nếu nói lớn sự việc này lên tại nơi công cộng. Kể từ khi những toa tàu dành riêng cho phụ nữ ra đời, họ không còn phải chịu tình cảnh khó chịu này thêm nữa.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 5

Toa tàu dành riêng cho phụ nữ với dòng chữ "Woman only".

3. Toa tàu riêng dành cho phụ nữ ở Ấn Độ

Hàng loạt vụ hiếp dâm tại Ấn Độ đã dấy lên rất nhiều cuộc biểu tình thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ của người dân Ấn Độ. Nhiều người cũng tỏ ra bất bình về cách đối xử về quyền bình đẳng của phụ nữ Ấn Độ. Những toa tàu dành riêng cho phụ nữ là một trong những biện pháp bảo vệ phụ nữ Ân Độ khỏi tình trạng lạm dụng, quấy rối tính dục tại nơi công cộng.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 6

Toa tàu dành cho phụ nữ cho Ấn Độ.

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 7

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 8

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 9

Những địa chỉ "cấm cửa" đàn ông - 10

Mọi người tranh nhau chen lên tàu.

Theo Ngựa Vằn (TTVN)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Thế giới động vật Cho rùa khổng lồ ăn, không ngờ bị đớp cực nhanh, rút tay không kịp Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Chuyện lạ Thế giới Nữ sinh TQ nhảy bungee, dây  lìa khỏi thân Cảnh tượng mạo hiểm đã được ghi lại trong video.
21/08/2017 18:10
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác