Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực

Thứ Tư, ngày 13/06/2012, 11:12
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Nụ cười của những em bé này là những nụ cười đẹp nhất và đáng trân trọng.

Cô bé xinh xắn bị chứng bệnh ác

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 1

Hơn 60% cơ thể của cô bé Liu Jiangli (người Quý Châu, Trung Quốc) là những mảng lông đen rậm rịt. Khi sinh ra, cô bé đã bị mắc phải chứng bệnh chỉ xảy ra với tỷ lệ rất rất hiếm. Đáng thương hơn nữa là ngay chính cha mẹ và những người ruột thịt của em đều bỏ mặc em. Khi em lên 2 tuổi, mẹ em bỏ nhà đi, còn bố em sau đó cũng bỏ rơi em luôn. Rồi em được giao cho một trại trẻ. Sau 6 tháng trại trẻ đang quảng cáo tìm người nhà cho em mới có một người quen biết tới đến đón em về nuôi. Người ông quen biết này đã nuôi bé Liu Jiangli từ đó tới giờ, khi bé đã được 6 tuổi.

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 2

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 3

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 4

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 5

Triệu chứng bệnh rậm lông nghiêm trọng trên cơ thể của cô bé 6 tuổi

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 6

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 7

Nhưng nụ cười của cô bé thật đẹp

Gương mặt đáng yêu và những lúc cười duyên, cô bé Liu Jiangli càng khiến chúng ta thấy đó là một cô bé xinh xắn và đáng thương. Nụ cười của em thật đẹp, dù cơ thể em có phải hứng chịu căn bệnh ác nghiệt.

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 8

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 9

Cô bé đáng yêu vẫn đang vô tư sống

Cô bé hóa bà lão luôn cười tươi

Cô bé họ Hwang 13 tuổi bị mắc chứng bệnh lão hóa khiến em trông như một bà lão già sọm với đôi mắt sâu hoẵm và những đường gân nổi rõ trên cơ thể gày gò. Trên người em luôn đeo đầy các thiết bị y tế để đảm bảo sự sống. Vậy nhưng, em luôn cười thật tươi và vui vẻ chuyện trò, thức hàng giờ để làm những chiếc vòng thật đẹp tặng cho thần tượng của mình là Selena Gomez.

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 10

Cô bé 13 tuổi luôn cười tươi và vui vẻ sống trong nỗi đau bệnh tật

(Bấm đây để hiểu hơn về cô bé 13 tuổi khiến thế giới cảm động)

Nụ cười rạng rỡ khi không còn là người 4 tay, 4 chân

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 11

Cậu bé đáng thương

Cậu bé Deepak Kumar Paswaan ở làng Buxar, huyện Bihar, miền đông Ấn Độ đã luôn phải sống giữa những nỗi buồn khi bị nhiều người cho rằng cậu bị quỷ ám và giữa những người mê tín cho cậu là hiện thân của thánh thần. Thực chất dị thật trên người cậu bé là do người anh em sinh đôi với cậu không hoàn thiện mà sống ký sinh trên cơ thể của cậu.

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 12

Ngay cả khi đi học, dị tật trên người vẫn lộ ra bên ngoài chiếc áo chùm dài của Deepak

Là một đứa con trong một gia đình nghèo khó, nhưng may mắn trường hợp của cậu bé đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều nguồn tài trợ. Cuối cùng, ca phẫu thuật cắt bỏ những cặp tay chân thừa trên bụng cậu đã tiến hành thành công. Nụ cười lại trở về trên khuôn mặt ngây thơ của một cậu bé giờ đã là một đứa trẻ bình thường.

Những nụ cười đẹp nhất của nghị lực - 13

Deepak và cha cậu cười hạnh phúc sau ca phẫu thuật thành công

Quỳnh_An (Theo Daum & Tổng hợp)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tin tức Ấn Độ Hoảng hốt phát hiện chim ngoài hành tinh ở Ấn Độ? Video quay những con “chim ngoài hành tinh” đang gây hoảng loạn ở Ấn Độ.
24/11/2017 11:00
Chuyện lạ Thế giới Kinh hãi tổ ong bắp cày khổng lồ trong nhà dân ở Mỹ Hàng nghìn con bắp cày tức giận bay ra khỏi tổ khổng lồ trong một nhà dân ở Mỹ.
24/11/2017 05:00
Chuyện lạ Việt Nam Khoảnh khắc thanh niên bị gãy cánh tay khi đang vật tay Theo Daily Mail, một nam thanh niên ở Việt Nam đã bị gãy cánh tay khi đang tham gia một cuộc thách đấu vật tay.
23/11/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Chó  " khủng "  đẻ một lần 15 cún con Việc chăm 15 chó con cùng lúc rất vất vả, đặc biệt khi chúng đói ăn vào ban đêm.
23/11/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái nhận hậu quả đau điếng vì uống bia khi lướt ván Một cô gái trẻ đã nhận hậu quả đau điếng vì thích uống bia trong khi chơi lướt ván nước.
23/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy rắn ăn thịt cóc, bà cụ làm điều khiến dân mạng sửng sốt Trong video, bà cụ 74 tuổi như trút hết bực dọc vào con rắn.
22/11/2017 16:30
Top tranh vui "cười" nhất Xem xong loạt ảnh này, đến người khó tính cũng phải cười Xem xong loạt ảnh này dù bạn là người "bản lĩnh" đến đâu thì cũng phải ôm bụng cười lăn lộn thôi.
24/11/2017 10:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cười người hôm trước, hôm sau người cười Mưu tính để troll người khác nhưng không ngờ bản thân lại nhận phải cái kết quá "thê thảm".
24/11/2017 07:37
Clip hài Clip: Những pha tai nạn khiến bạn  " đỡ không nổi " Có những pha tai nạn bất ngờ hài hước khó đỡ đến mức khiến bạn trở tay không kịp.
24/11/2017 05:54
Nhật ký phiêu lưu ký Chen ngang là  " được "  ăn... gián (Nhật ký phiêu lưu ký - P51) A… Bà bán hàng múc con gián vào bịch cháo đưa cho kẻ vừa chen ngang. Tuyệt vời!
24/11/2017 07:08
Top tranh vui "cười" nhất Phụ nữ - sinh vật bí ẩn nhất thế giới Khi đàn ông im lặng: Họ đang suy nghĩ. Khi phụ nữ im lặng: Họ đang... suy diễn.
23/11/2017 16:00
Clip hài Nếu lỡ chuyến bay bạn nên làm gì cho...  " ngầu " ? Nếu chẳng may lỡ chuyến bay thì bạn sẽ làm gì trong khoảng thời gian chờ đợi chuyến bay tiếp theo?
23/11/2017 12:30
   
  • Các chuyên mục khác