Phát hiện bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh ở Ai Cập

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016, 01:12
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học trên thế giới liên tục tìm thấy những dấu vết kì lạ của họ xuất hiện trên Trái Đất.

Một cấu trúc kỳ lạ trên sa mạc Ai Cập đã được phát hiện thông qua Google Earth, làm dấy lên  làn sóng theo đuổi chủ đề chưa bao giờ nguội: UFO.

Các cấu trúc được tìm thấy này có kết cấu phức tạp và kỳ lạ, nằm giữa khung cảnh cằn cỗi của khu vực sa mạc vắng vẻ phía đông thủ đô Cairo (Ai Cập).

Phát hiện bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh ở Ai Cập - 1

Cấu trúc kì lạ bị nghi là bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh

Một video cũng được trang Youtube secureteam10 ghi lại về quá trình họ tìm ra khối cấu trúc này thông qua ứng dụng Google Earth.

Tờ Dailymail trích dẫn lại nguồn tin này và chính các nhà báo cũng đang bị thuyết phục bởi giả thuyết đây là nơi đáp tàu bí mật của người ngoài hành tinh lên Trái Đất, hoặc ít nhất cũng là một trung tâm nghiên cứu UFO.

Cấu trúc này có hình hai tòa nhà nhọn, dài được bao quanh bởi các vòng tròn bí ẩn. Một số người thực tế hơn lại cho rằng đây chỉ là những boongke quân sự hoặc hầm thử hạt nhân của quân đội Ai Cập.

Phát hiện bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh ở Ai Cập - 2

Một phần kết cấu khác được phát hiện

Secureteam10 nhấn mạnh rằng, video của họ khẳng định sự tồn tại của những thiết kế tương lai mà người ngoài hành tinh mang đến, hoặc đây là vị trí mà chính phủ che đậy các hoạt động của người ngoài hành tinh khi "họ" đến và rời đi khỏi hành tinh chúng ta.

Phát hiện bến đỗ tàu của người ngoài hành tinh ở Ai Cập - 3

Toàn bộ cấu trúc được phát hiện tại sa mạc gần thủ đô Cairo (Ai Cập)

Video chứng minh sự tồn tại nơi dừng đỗ tàu của người ngoài hành tinh:

Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Video: Hãi hùng cảnh cá bị rút xương " ngoe nguẩy " trên nồi lẩu Một con cá bị rút hết xương vẫn “ngoe nguẩy” ngay trên nồi lẩu khiến nhiều người xem cảm thấy hãi hùng.
19/11/2017 10:30
Thế giới động vật Sởn gai ốc với " con vật nhiều đầu " bám trên cây Video dưới đây cho thấy cảnh "sinh vật kì lạ" kinh dị bám vào thân cây, khiến hàng triệu người xem sởn gai ốc.
19/11/2017 05:00
Thế giới động vật Cứu tắc kè bị rắn siết chặt, sửng sốt phát hiện sự thật Một người đàn ông Anh sống ở Thái Lan đã ghi lại video trận chiến kỳ lạ giữa một tắc kè và rắn.
18/11/2017 13:00
Thế giới động vật Đang rửa bát, giật mình thấy nhện khổng lồ " đánh răng " Video quay con nhện làm điều này đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem.
18/11/2017 18:00
An ninh thế giới Mỹ: Bị chồng bắn suýt chết, vợ vẫn bênh chằm chặp Một người phụ nữ Mỹ vẫn bảo vệ người chồng quá cố của mình mặc dù bị anh ta bắn suýt chết, New York Post đưa tin.
18/11/2017 05:00
Thế giới động vật Chuột bị trói tứ chi, quật lia lịa để tra khảo tội ăn vụng Người đàn ông trong video mắng con chuột: "Mày ăn cắp gạo của bọn tao mà vẫn còn dám cắn chân tao?"
17/11/2017 10:30
Clip hài Clip hài: Hà Nội mưa rét, anh em tập chèo thuyền nào! Chắc ai cũng nghĩ chỉ cần leo lên thuyền cầm mái chèo là có thể chèo thuyền, nhưng thực tế thì...
19/11/2017 11:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Tin vịt: Tiết lộ sốc về anh em nhân ngày Quốc tế đàn ông Nhân ngày Quốc tế đàn ông, một số nghiên cứu mới nhất về cánh mày râu đã được tiết lộ.
19/11/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Bắt quả tang đám động vật có " máu dê xồm " Nhìn thấy gái xinh động vật còn thấy "rung động" thế này thì bảo sao cánh mày râu lại không liêu xiêu cho được.
19/11/2017 07:56
Clip hài Clip: Trẻ con hoảng hốt với lũ dê " khốn nạn " Lũ trẻ ngây thơ cứ nghĩ dê rất hiền lành nhưng không ngờ được rằng chúng "khốn nạn" vô cùng.
19/11/2017 00:26
Clip hài Clip: " Lĩnh đủ " khi đi ngủ quên phòng thủ Nếu bên cạnh bạn luôn có một đám bạn "khốn nạn" thế này thì tốt nhất trước khi đi ngủ phải "phòng thủ" kĩ càng.
18/11/2017 15:52
Truyện cười, cười vỡ bụng " Rau sạch " chăn đại gia Tôi tin rằng gái quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.
18/11/2017 12:26
   
 • Các chuyên mục khác