Phát hiện "chiến binh ngoài hành tinh" đóng băng trên Sao Hỏa

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 18:00
Sự kiện: Người ngoài hành tinh

Chiến binh mặc trang phục không gian và cầm vũ khí, theo những người theo thuyết âm mưu.

Phát hiện "chiến binh ngoài hành tinh" đóng băng trên Sao Hỏa - 1

Bức ảnh cho thấy "chiến binh ngoài hành tinh" trên Sao Hỏa

Những người theo thuyết âm mưu vừa khẳng định tìm thấy một “chiến binh ngoài hành tinh” trên Sao Hỏa, The Sun đưa tin.

Bức ảnh chụp bởi tàu vũ trụ Curiosity cho thấy một người ngoài hành tinh mặc trang phục không gian và cầm vũ khí, theo mhững người theo thuyết âm mưu.

Họ cũng cho rằng người ngoài hành tinh đã bị đóng băng.

Nhóm Paranormal Crucible phát hiện ra điều này và đăng tải video giải thích trên Youtube. Họ viết chú thích: “Một vật thể tôi phát hiện trong khi đang xem xét các tài liệu lưu trữ của NASA.

"Bức ảnh này chắc chắn là một thứ gì đó “nhân tạo”. Theo tôi, đó là một bức tượng cổ. Điều kỳ lạ là nó trông giống một người ngoài hành tinh hoặc một loài động vật ngoài hành tinh”.

Phát hiện "chiến binh ngoài hành tinh" đóng băng trên Sao Hỏa - 2

Người ngoài hành tinh mặc trang phục không gian và cầm vũ khí, theo mhững người theo thuyết âm mưu

Tuy nhiên nhiều người không hề bị thuyết phục bởi giả thuyết này và có niềm tin riêng của họ.

Zak Farley bình luận: “Tôi có một ý tưởng điên rồ. Có lẽ… có lẽ đó là một tảng đá?” Tài khoản Im Hybrid Sky dường như đồng ý với Zak và nói thêm rằng đây là “một tảng đá nhỏ đặt trước một tảng đá lớn hơn”.

Hồi đầu tháng, một nhóm chuyên săn lùng người ngoài hành tinh tìm thấy một bàn tay, được cho là của người ngoài hành tinh, chôn sâu dưới một sa mạc ở Peru.

Nhóm thợ săn người ngoài hành tinh nghiệp dư nói rằng bàn tay khổng lồ có ba ngón là của người ngoài hành tinh hoặc một giống người khổng lồ đã tuyệt chủng.

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Người ngoài hành tinh

Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Thế giới động vật Rùa khổng lồ ra đòn cực nhanh khiến người đàn ông bị thương chảy máu Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch  ngày tận thế  lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác