Phi hành gia NASA nhìn thấy “xác chết người ngoài hành tinh”?

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 06:00
Sự kiện: Người ngoài hành tinh

Phi hành gia NASA cho rằng mình đã nhìn thấy thi thể người ngoài hành tinh trong sự kiện UFO ở thị trấn Roswell năm 1947.

Phi hành gia NASA nhìn thấy “xác chết người ngoài hành tinh”? - 1

 Trung tá Ellison Onizuka được cho là đã nhìn thấy xác chết người ngoài hành tinh.

Theo Daily Star, Trung tá Ellison Onizuka đã thiệt mạng trong vụ nổ tàu con thoi Challenger năm 1986.

Gần đây, người đồng nghiệp Clark C McClelland lên tiếng nói rằng, Onizuka từng nhắc đến việc nhìn thấy bằng chứng về sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái đất.

Trong sự kiện UFO ở thị trấn Roswell năm 1947, nhiều người cho rằng phi thuyền không gian rơi xuống cánh đồng ở bang New Mexico. Quân đội Mỹ luôn bác bỏ thông tin này, nói vật thể lạ chỉ đơn giản là khí cầu thời tiết.

Trong khoảng thời gian dài sau đó, nhiều người nói họ nhìn thấy người ngoài hành tinh tại khu vực “phi thuyền” rơi.

McClelland nói, ông rất bất ngờ khi người đồng nghiệp nhắc đến chuyện người ngoài hành tinh tồn tại. “Onizuka có những trải nghiệm đặc biệt với các kỹ sư và phi công thuộc không quân Mỹ (USAF), khi anh ta tham gia nhiệm vụ huấn luyện quân sự tại căn cứ McClellan, trước khi trở thành phi hành gia”.

“Onizuka và nhóm của mình nhận lệnh vào căn phòng đặc biệt. Tại đây, sỹ quan USAF cho những phi công này xem một đoạn phim”, McClelland kể lại.

McClelland nói, Trung tá Onizuka đã thể hiện sự bất ngờ khi nhìn thấy “cảnh tượng trong phòng y tế, với hình ảnh thi thể người ngoài hành tinh đặt trên bàn”.

Phi hành gia NASA nhìn thấy “xác chết người ngoài hành tinh”? - 2

Phi hành gia NASA Clark C McClelland.

“Sinh vật kỳ lạ, khá giống người nhưng nhỏ bé hơn giống như những gì mà các nhân chứng nói đã nhìn thấy trong sự kiện Roswell năm 1947”, McClelland kể lại. “Sinh vật có cái đầu lớn, đôi mắt to, chân và cánh tay to lớn hơn bình thường. Chúng trông không giống như có nguồn gốc từ Trái đất”.

McClelland nói ông và những người đồng nghiệp NASA tin rằng, đoạn phim trên là cách để quân đội Mỹ kiểm tra xem liệu họ sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Hai người dự định sẽ thảo luận kỹ hơn về những gì Onizuka nhìn thấy nhưng phi hành gia NASA đã qua đời trong vụ nổ tàu con thoi Challenger.

McClelland được biết đến là người tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Ông từng nói rằng mình nhìn thấy đĩa bay và một tàu con thoi dài 3 mét của sinh vật ngoài Trái đất.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về thi thể người ngoài hành tinh trong vụ Roswell. Năm 2015, những bức ảnh được cho là xác chết người ngoài hành tinh được công bố trên mạng Internet.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Người ngoài hành tinh

Khám phá vũ trụ Vật thể bay qua Trái đất nghi là tàu vũ trụ ngoài hành tinh Các nhà thiên văn học dự định quét một tiểu hành tinh dài khác thường, bị nghi là tàu vũ trụ du hành liên sao do...
12/12/2017 16:15
Chuyện lạ Thế giới Nhà khoa học hồi sinh từ cõi chết kể về trải nghiệm cận tử Tiến sĩ Eben Alexander, chuyên gia phẫu thuật não uy tín ở Mỹ kể về những trải nghiệm cận tử khi ông rơi vào tình...
12/12/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Thấy tivi tầng dưới quá ồn ào, đập thủng sàn nhà lao gỗ xuống phá Một người đàn ông ở Nhật Bản đã đục thủng sàn nhà và đập vỡ tivi của hàng xóm tầng dưới vì quá ồn ào.
12/12/2017 19:00
Chuyện lạ Thế giới Những văn phòng làm việc kỳ dị khắp thế giới Một số công ty trên thế giới đã thiết kế văn phòng theo phong cách kỳ lạ để tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.
12/12/2017 05:00
Thế giới động vật Cứu rắn kẹt đầu trong lon nước ngọt, thấy sự lạ Con rắn độc hóa ra đã truy đuổi con mồi đến cùng.
11/12/2017 17:00
Chuyện lạ Thế giới Voi hoang dã kéo nhau vào làng đánh lộn, phá tan nhà cửa Những người dân cảm thấy hoảng sợ khi chứng kiến hai con voi hoang dã đánh nhau ngay trong làng của họ ở Ấn Độ.
11/12/2017 05:00
Top tranh vui "cười" nhất Mách bạn chọn mẫu áo chất chơi nhất diện Noel Đảm bảo, các bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn "độc", "lạ" trong dịp Noel này đấy nhé!
13/12/2017 00:05
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Tới công sở... sợ nhất nhìn mặt sếp Một ngày đẹp trời dân công sở bỗng nhiên "khó ở" thì sẽ diễn ra những tình huống hết sức khó đỡ.
13/12/2017 00:16
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bối rối vì chị em nhảy dây quá sung Chứng kiến các chị em tập thể hình thế này các anh không đứng hình mới lạ đấy.
12/12/2017 16:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Hú hồn vì đang  " tự sướng "  lại tưởng chơi trò mạo hiểm Ra đường chỉ vì mải "tự sướng" mà các cô nàng nhận những cái kết không thể nào "thốn" hơn.
12/12/2017 15:02
Top tranh vui "cười" nhất Bi hài với những anh chàng mơ mộng gái đẹp Không hiểu sao trên đời này lại xuất hiện những con người chuyên đi gây cười cho người khác thế này.
12/12/2017 11:49
Truyện cười, cười vỡ bụng Dạy chồng ngu thành tiến sĩ Cắn răng đầu tư cuốc nữa, được ăn cả ngã về không, tôi bán đất vườn cho chồng lên lò ấp tiến sĩ trên thành phố.
12/12/2017 10:10
   
  • Các chuyên mục khác