Quả cà chua hình con vịt cao su gây kinh ngạc

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016, 19:17

Với màu vàng truyền thống và đôi cánh duỗi thẳng, quả cà chua trông y như món đồ chơi cao su trong bồn tắm của các em nhỏ.

Quả cà chua hình con vịt cao su gây kinh ngạc - 1

Quả cà chua kì quái vừa được thu hoạch ở Anh

Một quả cà chua rất kì quặc, được trồng bởi nhóm những người làm vườn ở Anh, khiến cư dân mạng rất thích thú bởi hình dạng của nó.

Với “đôi cánh” duỗi thẳng và màu vàng truyền thống của một con vịt cao su, quả cà chua trông cực kỳ giống món đồ chơi trong bồn tắm.

Quả cà chua được trồng tại một tổ chức tên là “Con người và những khu vườn”, nơi giúp đỡ những người gặp khó khăn trong học tập hoặc có vấn đề sức khỏe tâm thần phát triển các kỹ năng công việc và xã hội.

Tổ chức có trụ sở tại St Austell, Cornwall, nước Anh, trồng các loại rau, cây ăn quả để bán cho người dân địa phương.

Quả cà chua hình con vịt cao su gây kinh ngạc - 2

"Nếu bạn nhìn từ một góc độ nào đó, nó trông giống như một con chuột, nhưng nó cũng giống như một con vịt"

Và trong lần thu hoạch mới nhất, các nhân viên đã rất ngạc nhiên vì hình dạng khác thường của quả cà chua. Quản lý Ken Radford nói:. "Chúng tôi đã hái quả cà chua này từ cây của chúng tôi trồng. Trước đây, có cà chua với rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng, nhưng quả này là đặc biệt khác thường.”

"Nếu bạn nhìn từ một góc độ nào đó, nó trông giống như một con chuột, nhưng nó cũng giống như một con vịt.

"Điều này thật thú vị. Chúng tôi đăng tải trên Facebook rằng chúng tôi đang tìm cách “trồng” động vật và thậm chí có nhiều người con tin điều đó.”

Ông nói thêm: "Đó chỉ là một phần niềm vui của dự án và là một phần quan trọng đối với chúng tôi. Trong những lần thu hoạch chúng tôi đều rất mong chờ xem hình dạng sắp tới của các loại quả sẽ là gì”.

"Có khá nhiều quả có hình dạng không bình thường. Nhiều người còn nhìn thấy những quả hình “điện thoại” ở vườn chúng tôi.”

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch ngày tận thế lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Video clip chuyện lạ Vừa đi xe máy vừa xem điện thoại, lao thẳng xuống hố tử thần Người điều khiên mô tô đã lao thẳng xuống hố tử thần trên đường, do mải xem điện thoại di động.
19/08/2017 15:32
Video clip chuyện lạ Cặp trăn khủng " yêu " nhau mãnh liệt trước cửa nhà dân Người đàn ông chuẩn bị pha cà phê sáng, thì phát hiện cặp trăn không lồ đang giao phối ở sân sau nhà.
19/08/2017 19:15
Top tranh vui "cười" nhất TOP status " không nhặt được mồm " trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Đau tim " với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh " hậu trường " khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng " tăng động " Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
   
 • Các chuyên mục khác