Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa?

Thứ Năm, ngày 16/02/2017, 15:00
Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Một tài liệu của CIA vừa bị phát hiện, chứa manh mối về sự sống trên sao Hỏa, theo Tyler, một người theo thuyết âm mưu.

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 1

Hình ảnh Tyler tìm được nhờ có tài liệu của CIA

Tyler tin rằng một tài liệu vừa được giải mật gần đây của CIA bao gồm đoạn hội thoại giữa một nhà tâm linh và một điệp vụ CIA.

Tyler cho biết nhà tâm linh đã mô tả chính xác bề mặt của sao Hỏa và nói rằng người ngoài hành tinh từng sống ở đó.

Tài liệu này đã làm rung chuyển cộng đồng đam mê UFO, khiến cả những người hoài nghi nhất phải tin, theo Tyler.

Anh cho rằng khoảng 13 triệu trang tài liệu được giải mật đã được đăng tải trên mạng, bao gồm các phát hiện UFO, thí nghiệm tâm linh và một kho tàng thông tin và dữ liệu chưa bao giờ được biết đến.

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 2

Liệu sao Hỏa có từng là nhà của người ngoài hành tinh?

Anh giải thích: "Đây là tài liệu ghi lại lời nói của nhà tâm linh, người có khả năng đến thăm sao Hỏa và mô tả sự vật trên bề mặt với độ chính xác chết người."

Trong đoạn hội thoại, nhân viên CIA yêu cầu nhà ngoại cảm tập trung sự chú ý vào một phong bì dán kín và một tọa độ cụ thể.

Nhà ngoại cảm trả lời: "Tôi muốn nói rằng nó trông giống như, tôi không biết nữa. Nó giống như một kim tự tháp.

"Nó rất cao và ở trong một khu vực rộng lớn, buồn tẻ. Nó có màu vàng."

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 3

Kim tự tháp ở Ai Cập

Lấy tọa độ có được từ tài liệu, Tyler phát hiện nơi này nằm trong trong khu vực Cydonia của sao Hỏa, nơi nổi tiếng với các vật có hình kim tự tháp.

Nhân viên CIA sau đó hỏi nhà tâm linh nhìn thấy gì trên bề mặt sao Hỏa, nhà tâm linh trả lời "trời tối, mây giông, có vấn đề về địa chất".

Nhà tâm linh cũng nói nhìn thấy "một thứ gì đó như bóng người, rất cao, gầy. Chỉ có một bóng."

Ngoài ra, khi nhìn vào tương lai, nhà tâm linh dự đoán khu vực này trên sao Hỏa sẽ “biến mất và trở thành khói bụi”.

Cuộc hội thoại diễn ra vào ngày 22.5.1984, theo Mirror.

Kim tự tháp trên sao Hỏa
Theo bạn, đây có phải bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh sống trên sao Hỏa?
 Có
 Không

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Khám phá vũ trụ

Chuyện lạ Thế giới Hành khách hết hồn vì tài xế taxi không mặc quần Đây không phải là lần đầu tiên các tài xế taxi ở Trung Quốc “quên” mặc quần khi chở khách.
21/09/2017 18:00
Chuyện lạ Thế giới Sửng sốt khi kiểm tra nhiều bồn cầu tắc, thu được... 2,7 tỷ đồng Toilet đầu tiên được phát hiện tắc nghẽn là ở kho chứa của ngân hàng UBS.
21/09/2017 11:00
Chuyện lạ Thế giới Đã có 19 con, bà mẹ Anh đẻ tiếp đứa thứ 20 Gia đình lớn nhất nước Anh vừa chào đón đứa con thứ 20 của họ và mẹ Sue thề đây sẽ là đứa con cuối cùng của cô.
21/09/2017 16:10
Chuyện lạ Thế giới Mèo trắng quằn quại, cào cấu không chịu rời mộ người chết Con mèo trắng bí ẩn xuất hiện tại một đám tang và nhất quyết không chịu rời mộ của người chết ở Malaysia.
21/09/2017 05:00
Thế giới động vật Kinh dị rắn hổ mang bị con rắn khác làm tổ trong mũi Một chuyên gia bắt rắn ở Ấn Độ vừa bắt được một con rắn hổ mang có điều bất thường bên trong mũi, theo UPI.
20/09/2017 18:05
Chuyện lạ Thế giới Bị đun trong chảo nóng, cua bò ra ngoài tắt bếp cứu đồng loại Dường như với khát vọng sống mãnh liệt, một con cua đã leo ra khỏi chảo nước đang được đun nóng và tắt bếp từ để cứu...
20/09/2017 13:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Gã bán kem  " khốn nạn "  khiến khách hàng phát điên Đang mong chờ cái kem để thỏa mãn cơn thèm mà bị troll thế này thì đố ai mà không phát điên lên cho được.
21/09/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Ngã ngửa với  " thánh quay cóp "  này mất thôi Không biết thì mới phải cầu cứu "phao viện trợ" chứ, nhắc bài thế nào thì anh ấy thực hiện đúng y như thế.
21/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất.
21/09/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Sao trên đời lại lắm kẻ  " quái dị "  thế này? Có những kẻ "quái dị" đến kỳ lạ trên đời này mà chúng ta không thể giải thích được tại sao họ lại như thế.
21/09/2017 08:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
   
  • Các chuyên mục khác