Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa?

Thứ Năm, ngày 16/02/2017, 15:00
Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Một tài liệu của CIA vừa bị phát hiện, chứa manh mối về sự sống trên sao Hỏa, theo Tyler, một người theo thuyết âm mưu.

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 1

Hình ảnh Tyler tìm được nhờ có tài liệu của CIA

Tyler tin rằng một tài liệu vừa được giải mật gần đây của CIA bao gồm đoạn hội thoại giữa một nhà tâm linh và một điệp vụ CIA.

Tyler cho biết nhà tâm linh đã mô tả chính xác bề mặt của sao Hỏa và nói rằng người ngoài hành tinh từng sống ở đó.

Tài liệu này đã làm rung chuyển cộng đồng đam mê UFO, khiến cả những người hoài nghi nhất phải tin, theo Tyler.

Anh cho rằng khoảng 13 triệu trang tài liệu được giải mật đã được đăng tải trên mạng, bao gồm các phát hiện UFO, thí nghiệm tâm linh và một kho tàng thông tin và dữ liệu chưa bao giờ được biết đến.

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 2

Liệu sao Hỏa có từng là nhà của người ngoài hành tinh?

Anh giải thích: "Đây là tài liệu ghi lại lời nói của nhà tâm linh, người có khả năng đến thăm sao Hỏa và mô tả sự vật trên bề mặt với độ chính xác chết người."

Trong đoạn hội thoại, nhân viên CIA yêu cầu nhà ngoại cảm tập trung sự chú ý vào một phong bì dán kín và một tọa độ cụ thể.

Nhà ngoại cảm trả lời: "Tôi muốn nói rằng nó trông giống như, tôi không biết nữa. Nó giống như một kim tự tháp.

"Nó rất cao và ở trong một khu vực rộng lớn, buồn tẻ. Nó có màu vàng."

Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? - 3

Kim tự tháp ở Ai Cập

Lấy tọa độ có được từ tài liệu, Tyler phát hiện nơi này nằm trong trong khu vực Cydonia của sao Hỏa, nơi nổi tiếng với các vật có hình kim tự tháp.

Nhân viên CIA sau đó hỏi nhà tâm linh nhìn thấy gì trên bề mặt sao Hỏa, nhà tâm linh trả lời "trời tối, mây giông, có vấn đề về địa chất".

Nhà tâm linh cũng nói nhìn thấy "một thứ gì đó như bóng người, rất cao, gầy. Chỉ có một bóng."

Ngoài ra, khi nhìn vào tương lai, nhà tâm linh dự đoán khu vực này trên sao Hỏa sẽ “biến mất và trở thành khói bụi”.

Cuộc hội thoại diễn ra vào ngày 22.5.1984, theo Mirror.

Kim tự tháp trên sao Hỏa
Theo bạn, đây có phải bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh sống trên sao Hỏa?


Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Khám phá vũ trụ

Chuyện lạ Thế giới Chết oan vì bị ghế từ lầu trên rơi trúng người Một cậu bé 15 tuổi thiệt mạng sau khi bị một chiếc ghế rơi từ tầng trên của một căn hộ ở thủ đô Kuala Lumpur –...
17/01/2018 19:00
Chuyện lạ Thế giới Bơi dưới mặt nước đóng băng, người đàn ông cuống cuồng không tìm ra chỗ ngoi lên Người đàn ông Trung Quốc cởi trần nhảy xuống mặt hồ đóng băng và bơi quá điểm có thể ngoi lên mặt nước để lấy hơi.
17/01/2018 10:00
Chuyện lạ Thế giới Đang ăn cơm, thấy một con lừa từ trên trời rơi xuyên mái nhà xuống đất Nhiều người nói đùa rằng, thay vì trời mưa ra nước thì lần này mưa ra một con lừa.
17/01/2018 16:30
Trúng số độc đắc Phản ứng tức cười của người trúng số 1 triệu USD Nations tưởng rằng đó chỉ là một trò đùa.
17/01/2018 05:00
Tin tức Trung Quốc Chuyện cảm động về người đàn ông tối nào cũng cầm điện thoại ra ga tàu điện Người đàn ông Trung Quốc tối nào cũng xuất hiện tại ga tàu điện ngầm Thượng Hải, trên tay cầm điện thoại di động và...
16/01/2018 05:00
Chuyện lạ Thế giới Cú nhảy lộn ngược điên rồ từ vách núi cao xuống hồ sâu Cú nhảy điêu luyện được thực hiện với những động tác chuẩn từng milimet.
16/01/2018 17:30
Clip hài Cái kết  " bi đát "  cho các  " dân chơi "  thích thể hiện Các thanh niên không lượng được sức mình nhưng lại thích thể hiện để rồi có kết cục quá "thốn".
17/01/2018 16:04
Top tranh vui "cười" nhất Anh em  " thất kinh "  khi xem xong ảnh gái xinh Hình ảnh hài hước và kỳ quặc như thế này của hội gái xinh dễ khiến cho anh en "thất kinh" sau khi xem xong.
17/01/2018 11:38
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những tên cướp ra đường quên...  " xem giờ " Chắc chắn những tên cướp này trước khi thực hiện các phi vụ không chịu xem "giờ lành" rồi.
17/01/2018 09:04
Top tranh vui "cười" nhất Chết sặc với hình ảnh  " hiếm gặp "  của chị em Vô tình bắt gặp được những hình ảnh khó đỡ nơi công cộng thế này chắc bạn phải "cười sặc" lên mất.
17/01/2018 00:03
Clip hài Tê tái với những trò nghịch dại trong mùa đông Trong cái thời tiết lạnh giá mà nghịch dại đến thế này thì bảo sao mà không "tê tái" cho được.
17/01/2018 00:07
Truyện cười, cười vỡ bụng Cô gái gợi tình trên xe lửa Câu chuyện ngày càng gay cấn và dường như cả ba người đàn ông đều bị hấp dẫn.
16/01/2018 11:31
   
  • Các chuyên mục khác