Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ

Thứ Bảy, ngày 17/05/2014, 10:00
Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Đến đây, du khách sẽ phải choáng váng vì tất cả mọi thứ đều không thể đứng thẳng mà nghiêng hết về một bên.

The Mystery Spot nằm tại ngoại ô thành phố San Francisco, bang California, Hoa Kỳ thu hút hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Đến đây, du khách sẽ phải choáng váng vì tất cả mọi thứ đều không thể đứng thẳng mà nghiêng hết về một bên.

Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ - 1

Lối vào The Mytery Spot

Cây và người nghiêng về một bên

Trong The Mystery Spot có một con đường mòn dốc rất kỳ lạ: tất cả cây cối mọc hai bên đường đều nghiêng về một bên. Du khách đi dọc theo con đường này cũng bị nghiêng về một phía, đến nỗi cúi xuống không nhìn thấy chân mình đâu nhưng vẫn có thể đứng vững và tiến lên phía trước.

Căn phòng ma thuật

Đi hết con đường mòn dốc kỳ lạ, du khách lại gặp một căn phòng thú vị khác. Tất cả mọi người bước chân vào đây đều nghiêng hết về bên phải, dù cho có cố gắng đứng thẳng thế nào thì cũng vô dụng. Nếu đứng ở trên cao thả xuống bất kỳ vật gì, chúng cũng đều rơi theo góc nghiêng.

Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ - 2

Một du khách đứng trên tường gỗ như đứng dưới sàn

Ngoài ra, trong căn phòng này còn có hiện tượng kỳ lạ mà không nhà khoa học nào có thể giải thích nổi. Du khách có thể trải nghiệm năng lực cao siêu hơn bất kỳ diễn viên xiếc xuất chúng nào là đứng lên tường mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ, thậm chí còn có thể đi lại trên tường gỗ như đi dưới sàn.

Bên ngoài căn phòng này có một tấm gỗ. Khi thả quả bóng hay bất kỳ vật tròn nào, chúng đều lăn lên phía cao hơn thay vì trôi xuống chỗ thấp. Nếu cố dùng lực đẩy quả bóng lăn xuống chỗ thấp thì chỉ được vài giây nó lại lăn theo chiều ngược lại.

Thay đổi chiều cao khi đứng ở hai đầu phiến đá

Trong The Mystery Spot có đặt hai phiến đá dài khoảng 50 cm, rộng 20 cm, cách nhau 40 cm, hoàn toàn có độ cao bằng nhau và được đặt trên mặt đất bằng phẳng.

Nhìn bề ngoài chúng rất bình thường nhưng khi đứng lên một trong hai phiến đá, một đầu sẽ khiến  người cao lên, một đầu sẽ làm người lùn đi.

Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ - 3

Anh Victor bên trái cao 1m 80 và anh Đại Kiều bên phải cao 1m 60, trông như cao bằng nhau khi đứng trên hai đầu phiến đá

The Mystery Spot được phát hiện năm 1939 bởi một nhóm nhà nghiên cứu và mở cửa cho du khách vào xem năm 1940. Có nhiều giả thuyết được đưa ra để giải thích hiện tượng kỳ lạ trong khu rừng nhưng cho đến nay vẫn chưa có giả thuyết nào thực sự thuyết phục.

Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ - 4

Sửng sốt với khu rừng ma thuật ở Mỹ - 5

Đến đây, du khách sẽ phải choáng váng vì tất cả mọi thứ đều không thể đứng thẳng mà nghiêng hết về một bên

Theo Thu Huệ (Theo Baidu) (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Bí ẩn thế giới

Chuyện lạ Thế giới Cô gái TQ trèo hàng rào sang đường và kết cục  " khó đỡ " Dù cố gắng hết sức, cô gái trẻ vẫn không thể thoát khỏi tình trạng “khó đỡ”.
21/11/2017 19:00
Chuyện lạ Thế giới Người tự nhận trở về từ năm 2028  " kể chuyện "  xảy ra ở tương lai Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.
21/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Dùng gậy đánh golf bắt rắn như chuyên gia ở Mỹ Video cho thấy sự khéo léo của cựu vận động viên người Mỹ.
21/11/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Rợn người cảnh ăn hải sản sống giãy giụa trên miệng ở TQ Các thực khách không hề e sợ khi ăn cá và mực sống trong nhà hàng ở Trung Quốc.
21/11/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Đi tù hơn 3 năm vì giết một con cá nhỏ nặng 50 gram Một người đàn ông miền nam Trung Quốc đã bị phạt hơn 3 năm tù giam, vì bắt và giết một con cá nhỏ.
20/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy xe chở người, sư tử ngứa mắt đến gặm một phát thủng cả lốp Nhân viên bảo vệ động vật chỉ còn biết “than trời”, sau khi bị sư tử cắn thủng lốp ô tô.
20/11/2017 16:00
Clip hài Bỏ chạy  " mất dép "  khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Top tranh vui "cười" nhất Gã đàn ông  " trơ trẽn "  chuyên đi phá đám người khác Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.
21/11/2017 09:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Vỡ mồm vì phẫu thuật thẩm mỹ Dạo này chồng tôi có vẻ nhạt phai, mới lấy nhau được 3 năm chứ mấy. Chết thật, đàn ông chán vợ là chuyện xưa cũ, tuy...
21/11/2017 08:47
Clip hài Người đi đường khiếp vía với các thanh niên  " lầy lội " Người đi đường được một phen "khiếp vía" với màn troll của các thanh niên này.
21/11/2017 07:18
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi các thanh niên thấy đi thang cuốn quá nhàm chán Nhận thấy sự nhàm chán khi đi thang cuốn, các thanh niên quyết định đi thang cuốn theo một phong cách không giống ai.
21/11/2017 05:42
Clip hài Tuyển tập những ông bố vụng về nhất quả đất Các bà mẹ nên cân nhắc kỹ khi để cho con mình chơi cùng những ông bố "vụng về" như thế này nhé.
20/11/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác