Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang

Chủ Nhật, ngày 22/02/2015, 05:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Các bác sĩ đã cung cấp những hình ảnh chụp X-quang cho thấy những vật dụng bất thường vô tình bị đưa vào cơ thể.

Những hình chụp X-quang dưới đây khiến các bác sĩ chụp X-quang phải cố gắng giữ bình tĩnh bởi những gì họ nhìn thấy quá bất ngờ.
 

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 1

Chiếc chày trong trực tràng người đàn ông 40 tuổi được "khổ chủ" giải thích khi nấu món ăn Malaysia đã bị trượt vào trong???

Đó thường là những "vật dụng bất bình thường" được các bác sĩ khắp thế giới tìm thấy bên trong trực tràng của các bệnh nhân và chia sẻ trên trang Radiopaedia, một website giáo dục và thảo luận do các sinh viên X-quang thành lập từ năm 2005. 

Hình ảnh X-quang được chia sẻ trên website là vật mẫu cho việc nghiên cứu hợp tác và là giáo cụ trực quan trong giảng dạy ngành học quang quyến (môn học X-quang), hoặc dùng làm tài liệu cho các bảo tàng, đồng thời là những ví dụ giúp mọi người cảnh giác.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 2

Một chai đựng cà phê với những chiếc ghim gắm vào lớp cao su phía dưới nắp được bệnh nhân đưa vào trong cơ thể.

Những "vật dụng bất bình thường" được đề cập đến thường là những lọ lăn nách, chai khử mùi, một cái chày hay lọ đựng cà phê hoặc thậm chí một quả cam.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 3

Một tuýp đựng vitamin được đưa vào trong trực tràng.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 4

Thậm chí một chiếc chai cũng nằm trong danh sách bộ sưu tập các bác sĩ X-quang thu thập được.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 5

Dụng cụ rung được đưa vào qua đường hậu môn.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 6

Một quả cà tím được đưa vào cơ thể và không thể tự lấy ra một  khi đã vượt qua mép hậu môn và có xu hướng bị đẩy sâu vào bên trong.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 7

Hình ảnh một quả cam nằm bên trong trực tràng.

Tá hỏa phát hiện đồ vật trong cơ thể qua X-quang - 8

Lọ lăn nách cũng là vật dụng được đưa vào cơ thể khiến chủ nhân phải tìm gặp bác sĩ.

Theo Long Hy (Tổng hợp / Danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Video clip chuyện lạ Vừa đi xe máy vừa xem điện thoại, lao thẳng xuống hố tử thần Người điều khiên mô tô đã lao thẳng xuống hố tử thần trên đường, do mải xem điện thoại di động.
19/08/2017 15:32
Video clip chuyện lạ Cặp trăn khủng " yêu " nhau mãnh liệt trước cửa nhà dân Người đàn ông chuẩn bị pha cà phê sáng, thì phát hiện cặp trăn không lồ đang giao phối ở sân sau nhà.
19/08/2017 19:15
Sức khỏe sinh sản Mẹ sốc khi siêu âm, thấy con giơ tay high-five Một bà mẹ mang thai 20 tuần đã kinh ngạc khi xem ảnh siêu âm và thấy con giơ 5 ngón tay như để “high-five” (đập tay)...
19/08/2017 06:00
Thế giới động vật Sư tử trên bờ " vồ " người đàn ông giữa sông và diễn biến không ngờ Đoạn video mở đầu với hình ảnh đầy vẻ đáng sợ: Con sư tử lớn từ trên bờ nhảy như sắp vồ nghiến lấy người đàn ông đứng...
18/08/2017 18:00
Chuyện lạ Thế giới Tưởng trăn khủng bò vào nhà, hóa ra con khác nguy hiểm hơn Mặt của người phụ nữ trắng bệnh khi biết đây thực sự là sinh vật gì.
18/08/2017 10:30
Chuyện lạ Thế giới Bị máy cưa cắt chân, người đàn ông sống sót nhờ… iPhone Một người đàn ông ở Anh đánh rơi cưa gỗ vào chân đã sống sót vì có iPhone đỡ lưỡi dao.
18/08/2017 05:00
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng " tăng động " Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ " tay nhanh hơn não " trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
Top tranh vui "cười" nhất Những cô nàng khiến các chàng phải... " e dè " Chứng kiến những cô nàng "cổ quái" như thế này cũng khiến cho các chàng cảm thấy phải e dè đôi phần.
19/08/2017 08:30
Clip hài Đừng dại dột tin mấy đứa đăng clip hướng dẫn trên mạng Khi mà bản thân còn làm chưa xong mà đã bày đặt quay clip đăng lên mạng để hướng dẫn cho người khác.
19/08/2017 07:00
   
 • Các chuyên mục khác