TQ: Bắt kẻ ăn trộm gà, “thủ phạm” nôn gà trả lại

Thứ Năm, ngày 15/06/2017, 05:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới , Thế giới động vật

Con trăn liều lĩnh mò vào tận chuồng gà của người dân và nuốt chửng hai con gà.

Video trăn nôn ra 2 con gà.

Đoạn video gây sốc vừa được tờ Daily Mail của Anh đăng tải cách đây ít giờ đồng hồ. Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc khi một con trăn kích thước khá lớn mò vào làng và bắt trộm gà của người dân.

Bằng sự khéo léo, người dân đã bắt được “thủ phạm” trộm gà. Trong chuồng, con trăn có vẻ “hối lỗi” vì hành động của mình nên đã “trả lại” 2 con gà nuốt vào bụng. Video ghi lại khoảnh khắc con trăn nôn ra hai con gà đã bị chết ngạt hôm 10.6.

TQ: Bắt kẻ ăn trộm gà, “thủ phạm” nôn gà trả lại - 1

"Thủ phạm" đang nôn ra 2 con gà.

Video phát tán trên mạng Pear Video trước khi chia sẻ rộng rãi khắp thế giới. Con trăn được cho là ăn trộm gà tại thị trấn Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một người dân trong làng đã thấy con trăn đang nuốt chửng hai con gà của mình. Người này nhanh trí đóng chặt cũi nuôi gà khiến con trăn hết đường trốn thoát.

Sau khi bắt được “thủ phạm”, người dân đã báo lại cảnh sát. Trong lúc này, con trăn bất ngờ nôn ra hai con gà. Nhiều ý kiến cho rằng con trăn muốn thu nhỏ bớt kích thước cơ thể để có thể chui lọt song sắt và trốn thoát. Con trăn sau đó được thả lại vào tự nhiên và vẫn bình an vô sự.

Trăn là loài bò sát linh hoạt, kích thước tối đa có thể lên tới 10 mét và nặng trên 2 tạ. Chúng giết con mồi bằng cách siết chặt rồi nuốt chửng. Một số trường hợp, trăn nuốt xong miếng mồi lại nhả ra do kích thước mồi quá lớn hoặc chúng cảm thấy bị đe dọa.

TQ: Bắt kẻ ăn trộm gà, “thủ phạm” nôn gà trả lại - 2

Thậm chí, cậu bé còn né được cú đớp nhanh như chớp của con trăn và kéo nó lên bờ. 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Mèo trắng quằn quại, cào cấu không chịu rời mộ người chết Con mèo trắng bí ẩn xuất hiện tại một đám tang và nhất quyết không chịu rời mộ của người chết ở Malaysia.
21/09/2017 05:00
Thế giới động vật Kinh dị rắn hổ mang bị con rắn khác làm tổ trong mũi Một chuyên gia bắt rắn ở Ấn Độ vừa bắt được một con rắn hổ mang có điều bất thường bên trong mũi, theo UPI.
20/09/2017 18:05
Chuyện lạ Thế giới Bị đun trong chảo nóng, cua bò ra ngoài tắt bếp cứu đồng loại Dường như với khát vọng sống mãnh liệt, một con cua đã leo ra khỏi chảo nước đang được đun nóng và tắt bếp từ để cứu...
20/09/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Cái kết của hai thanh niên chọn nhầm người để gây sự Hai thanh niên “số nhọ” đã gây sự với đúng chuyên gia võ thuật.
20/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Macedonia: Thị trấn chuyên tạo tin giả, kiếm bộn tiền Thị trấn Veles nhỏ bé bên bờ sông ở Macedonia (quốc gia ở đông nam châu Âu) hiện nổi tiếng khắp thế giới vì chuyên...
20/09/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Xác chết ngồi trong xe tải 8 tháng ở sân bay mà không ai biết Khi được phát hiện, thi thể của ông Potter bị phân hủy nặng đến nỗi các nhà điều tra không thể xác định giới tính...
19/09/2017 16:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất.
21/09/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Sao trên đời lại lắm kẻ  " quái dị "  thế này? Có những kẻ "quái dị" đến kỳ lạ trên đời này mà chúng ta không thể giải thích được tại sao họ lại như thế.
21/09/2017 08:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết khó quên cho kẻ chơi Bowling mà  " tinh tướng " Bowling đâu phải là môn thể thao đơn giản đâu, cho nên chưa giỏi thì đừng có tinh tướng để rồi nhận cái kết khó quên...
20/09/2017 15:00
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
   
  • Các chuyên mục khác