Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ

Thứ Ba, ngày 01/10/2013, 11:04
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Cựu vũ công thoát y 25 tuổi Travis Sigley đã hành nghề âu yếm, cưng nựng người lạ được hơn một năm.

Travis Sigley đã theo học khoa tâm lý tại Viện nghiên cứu Nội tại California và tin rằng bằng những động chạm thể chất, con người có thể học cách vượt qua những lo âu và sợ hãi trong cuộc sống. Bằng việc âu yếm, anh hy vọng sẽ giúp mọi người cách thư giãn và lấy lại được niềm tin vào bản thân.

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 1

Sigley, cựu vũ công, hiện là "âu yếm gia" chuyên nghiệp

Travis Sigley đã nảy ra ý tưởng này khi còn làm nghề vũ công. Anh thường xuyên được khách hàng yêu cầu đến một căn phòng riêng không phải để làm tình mà chỉ để nói chuyện. Travis Sigley đã rất thích được bầu bạn với khách hàng và việc tương tác với mọi người theo cách dễ chịu này khiến anh dễ chịu hơn nghề vũ công thoát y.

Giờ đây, Sigley thậm chí còn mở khóa dạy môn âu yếm người lạ. Mỗi giờ học của anh có giá 75 đô Mỹ. Một khóa học bao gồm việc nựng, ôm ấp, vuốt ve, nói chuyện với người lạ theo cách thoải mái và thư giãn nhất.

Video Travis Sigley dạy môn âu yếm

Sigley cũng dùng phương pháp thiền để vượt qua các rào cản với các học viên và giúp học viên cảm thấy thư giãn hơn khi hành nghề. Khóa học âu yếm của anh không hề liên quan đến tình dục. Travis Sigley tin rằng con người rất cần những âu yếm không liên quan đến tình dục.

Anh bắt đầu bằng việc nói chuyện, dùng trà, nói về những khúc mắc của khách hàng. Sau bài tập thở và thiền, khách hàng sẽ được âu yếm và nựng.

Tất cả phụ thuộc vào khách hàng. Họ thích im lặng hay nói chuyện trong khi được cưng nựng. Thi thoảng tôi có làm mát-xa và bất cứ việc gì để họ thư giãn. Thỉnh thoảng, có những người ngủ thiếp đi mất. Việc này thực sự giúp ích cho mọi người để cởi mở hơn với người khác.”

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 2

Sigley và khách hàng

Khách hàng của anh hầu hết là nữ giới và đàn ông đồng tính từ khoảng 19 đến 60 tuổi.

Sigley cũng cho biết, chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ và tương tác trực tiếp giữa người với người càng ngày càng ít. Nếu không vì công việc, nhiều người sẽ không tương tác với nhau. Mọi người dựa vào mạng xã hội, email, tin nhắn và các dịch vụ truyền tin khác. Tuy nhiên, tương tác giữa con người với con người không chỉ là giao tiếp thông tin mà còn là việc khám phá bản chất tình cảm giữa chúng ta.

Theo các nghiên cứu, giao tiếp về cơ thể giữa người mẹ và con nhỏ rất quan trọng trong việc giúp đứa trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất, tình cảm và trí tuệ. Người trưởng thành cũng cần những giao tiếp cơ thể để duy trì sức khỏe tinh thần và tình cảm, điều đóng vai trò quan trọng cho hạnh phúc.

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 3

Sigley không thích mặc áo, gần như không mặc áo trong 4 năm

Theo Lão Dị (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Cô gái nhận hậu quả đau điếng vì uống bia khi lướt ván Một cô gái trẻ đã nhận hậu quả đau điếng vì thích uống bia trong khi chơi lướt ván nước.
23/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy rắn ăn thịt cóc, bà cụ làm điều khiến dân mạng sửng sốt Trong video, bà cụ 74 tuổi như trút hết bực dọc vào con rắn.
22/11/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Suýt bị xe hơi tông mạnh khi đang... ngồi trong nhà hàng Cặp đôi ngồi xem truyền hình tại một cửa hàng bánh ở Brazil thì bất thình lình có một chiếc ô tô lao đến với tốc độ...
22/11/2017 10:15
Chuyện lạ Thế giới Kì lạ bò mọc chân lủng lẳng trên lưng Chủ nhân con bò muốn hiến tặng nó cho vườn thú để nhiều người biết tới loài vật kì lạ này.
22/11/2017 06:00
Chuyện lạ Thế giới Người tự nhận trở về từ năm 2028 " kể chuyện " xảy ra ở tương lai Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.
21/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Cô gái TQ trèo hàng rào sang đường và kết cục " khó đỡ " Dù cố gắng hết sức, cô gái trẻ vẫn không thể thoát khỏi tình trạng “khó đỡ”.
21/11/2017 19:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những tình huống " oái oăm " khi đi thang máy Đôi lúc bước chân vào thang máy chúng ta bắt gặp những tình huống oái oăm đến khó tin.
23/11/2017 07:09
Clip hài Chị em ái ngại với những gã đàn ông siêu " quậy " Các quý ông này đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, trên đời này không có ai "quậy" bằng cánh mày râu đâu.
23/11/2017 00:10
Ngộ nghĩnh trẻ thơ Không thể ngừng cười với những vị phụ huynh bá đạo này Khi cha mẹ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen xã hội, họ sẽ tự tìm niềm vui tại chính gia đình mình.
22/11/2017 16:00
Clip hài " Tê tái " với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi " bản chất thật " bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
   
 • Các chuyên mục khác