Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ

Thứ Ba, ngày 01/10/2013, 11:04
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Cựu vũ công thoát y 25 tuổi Travis Sigley đã hành nghề âu yếm, cưng nựng người lạ được hơn một năm.

Travis Sigley đã theo học khoa tâm lý tại Viện nghiên cứu Nội tại California và tin rằng bằng những động chạm thể chất, con người có thể học cách vượt qua những lo âu và sợ hãi trong cuộc sống. Bằng việc âu yếm, anh hy vọng sẽ giúp mọi người cách thư giãn và lấy lại được niềm tin vào bản thân.

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 1

Sigley, cựu vũ công, hiện là "âu yếm gia" chuyên nghiệp

Travis Sigley đã nảy ra ý tưởng này khi còn làm nghề vũ công. Anh thường xuyên được khách hàng yêu cầu đến một căn phòng riêng không phải để làm tình mà chỉ để nói chuyện. Travis Sigley đã rất thích được bầu bạn với khách hàng và việc tương tác với mọi người theo cách dễ chịu này khiến anh dễ chịu hơn nghề vũ công thoát y.

Giờ đây, Sigley thậm chí còn mở khóa dạy môn âu yếm người lạ. Mỗi giờ học của anh có giá 75 đô Mỹ. Một khóa học bao gồm việc nựng, ôm ấp, vuốt ve, nói chuyện với người lạ theo cách thoải mái và thư giãn nhất.

Video Travis Sigley dạy môn âu yếm

Sigley cũng dùng phương pháp thiền để vượt qua các rào cản với các học viên và giúp học viên cảm thấy thư giãn hơn khi hành nghề. Khóa học âu yếm của anh không hề liên quan đến tình dục. Travis Sigley tin rằng con người rất cần những âu yếm không liên quan đến tình dục.

Anh bắt đầu bằng việc nói chuyện, dùng trà, nói về những khúc mắc của khách hàng. Sau bài tập thở và thiền, khách hàng sẽ được âu yếm và nựng.

Tất cả phụ thuộc vào khách hàng. Họ thích im lặng hay nói chuyện trong khi được cưng nựng. Thi thoảng tôi có làm mát-xa và bất cứ việc gì để họ thư giãn. Thỉnh thoảng, có những người ngủ thiếp đi mất. Việc này thực sự giúp ích cho mọi người để cởi mở hơn với người khác.”

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 2

Sigley và khách hàng

Khách hàng của anh hầu hết là nữ giới và đàn ông đồng tính từ khoảng 19 đến 60 tuổi.

Sigley cũng cho biết, chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ và tương tác trực tiếp giữa người với người càng ngày càng ít. Nếu không vì công việc, nhiều người sẽ không tương tác với nhau. Mọi người dựa vào mạng xã hội, email, tin nhắn và các dịch vụ truyền tin khác. Tuy nhiên, tương tác giữa con người với con người không chỉ là giao tiếp thông tin mà còn là việc khám phá bản chất tình cảm giữa chúng ta.

Theo các nghiên cứu, giao tiếp về cơ thể giữa người mẹ và con nhỏ rất quan trọng trong việc giúp đứa trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất, tình cảm và trí tuệ. Người trưởng thành cũng cần những giao tiếp cơ thể để duy trì sức khỏe tinh thần và tình cảm, điều đóng vai trò quan trọng cho hạnh phúc.

Trai trẻ chuyên âu yếm... người lạ - 3

Sigley không thích mặc áo, gần như không mặc áo trong 4 năm

Theo Lão Dị (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Tin tức Trung Quốc Bé gái bị ô tô chèn qua đầu, vẫn đứng dậy đi lại như thường Đoạn video cho thấy cảnh một bé gái đang chơi ở bãi đậu xe thì bị ô tô chèn qua người.
23/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Tê giác đực hất văng tình địch rồi nhảy vào  yêu Con tê giác đực đang “bận yêu” thì bất ngờ bị hất văng khỏi cuộc mà không hiểu lí do vì sao.
22/08/2017 15:10
Chuyện lạ Thế giới Những nhà vệ sinh ai cũng  " thèm "  có lần được sử dụng Từ toilet “view” ra núi cho đến những toilet hình thuyền, dưới đây là những phòng vệ sinh kỳ lạ nhất trên thế giới,...
22/08/2017 18:00
Chuyện lạ Thế giới Phi xe nâng vào ngân hàng bê cây ATM chạy mất Nghi phạm đã sử dụng xe nâng để đánh cắp cây ATM trong một ngân hàng ở bang Arkansas, Mỹ.
22/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Nữ sinh TQ nhảy bungee, dây  lìa khỏi thân Cảnh tượng mạo hiểm đã được ghi lại trong video.
21/08/2017 18:10
Thế giới động vật Cho rùa khổng lồ ăn, không ngờ bị đớp cực nhanh, rút tay không kịp Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P11): Sốc vì Giai Bé lên thi ĐH Giai Lớn mà là con cá mập khô thì Giai này chả khác gì bộ xương giáo cụ ở trường học.
23/08/2017 07:35
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác