Tranh cãi clip mới về Người Tuyết

Thứ Sáu, ngày 04/10/2013, 00:05
Sự kiện: Bí ẩn thế giới

“Người Tuyết (Bigfoot) tồn tại” – Ít nhất đó là những gì một nhóm các nhà nghiên cứu muốn bạn tin, dựa tên bằng chứng họ trình bày tại một cuộc họp báo ở Dallas hôm thứ ba vừa qua.

Nhóm này dưới sự bảo trợ của một dự án được gọi là The Sasquatch Genome Project, đứng đầu bởi bác sỹ thú y Melba Ketchum – người đã trải qua 5 năm thu thập mẫu AND của Người Tuyết. Ông nỗ lực chứng minh rằng sinh vật lông lá huyền thoại này thực sự tồn tại.

Một thông cáo báo chí của nhóm đã đưa ra và hứa hẹn sẽ công bố một bằng chứng chưa bao giờ có trước đây, một video độ nét cao ghi lại cảnh các đối tượng được cho là Người Tuyết sống ở các khu rừng ở Bắc Mỹ.

Tranh cãi clip mới về Người Tuyết - 1

Hình ảnh được nhóm The Sasquatch Genome Project công bố về Người Tuyết

Như đã thấy trong các tin tức báo cáo của kênh ABC, 3 trong số những clip được công bố cho thấy một nhóm phóng viên mô tả Người Tuyết già đi bộ trong rừng, một khuôn mặt Người Tuyết từng có trong clip cũ và 1/3 clip ngắn năm 2005 cho thấy một Người Tuyết đang ngủ.

Video mới về Người Tuyết

Các cảnh quay được trình bày bởi một người trung gian tên là Adrian Erickson để thúc đẩy một bộ phim tài liệu sắp tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp sau video này.

Đặc biệt, hình ảnh Người Tuyết đang ngủ không phải là một cảnh mới vì đây là hình ảnh được ghi lại cách đây 8 năm. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao không công khai chi tiết video của cảnh quay đó nếu nó có thật? Vì nếu quay phim gần Người Tuyết lúc ngủ, điều gì sẽ xảy ra khi Người Tuyết thức giấc? Nếu đã quay được cảnh ngủ thì hãy cho công chúng biết chuyện toàn bộ sự việc, thay vì những hình ảnh chắp vá và đơn lẻ.

Clip ngắn năm 2005 cho thấy một Người Tuyết đang ngủ

Thêm vào đó, người đứng đầu của dự án này đã có những lời hứa lặp đi lặp lại rằng các nhà khoa học sẽ được biết đến tài liệu nghiên cứu của ông. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có nhà khoa học nào liên lạc.

Tranh cãi clip mới về Người Tuyết - 2

Sự thật về Người Tuyết vẫn chưa được giải đáp thỏa đáng

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Bí ẩn thế giới

Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Thế giới động vật Rùa khổng lồ ra đòn cực nhanh khiến người đàn ông bị thương chảy máu Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch  ngày tận thế  lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác