Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 11/04/2016, 02:53
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn.

Mới đây, tại Thiên Tân Trung Quốc, một công ty về dịch vụ tang lễ đã tổ chức một đám tang giả để cho người dân có thể trải nghiệm cái chết. Những người tham gia thậm chí còn nằm vào trong quan tài một thời gian dài để có thể trải nghiệm cái chết một cách rõ ràng nhất.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 1Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 2

Dịch vụ tổ chức tang lễ giả cho người sống trải nghiệm cái chết.

Nhiều người đã nghĩ đây là một dịch vụ vô cùng kỳ lạ đối với những người theo đạo phật ở phương Đông, nhưng bằng cách nào đó nó lại trở thành một xu hướng được rất nhiều người thích ở Trung Quốc.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 3

Người dân tỏ ra vô cùng thích thú với dịch vụ kỳ lạ này.

Tại thành phố Trùng Khánh Trung Quốc họ còn biến nó thành một trò chơi kỳ lạ, ở đây, bạn có thể cùng người khác nằm trong quan tài và thi xem ai có thể ở trong đó lâu hơn.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 4

Thậm chí họ còn chụp ảnh khi nằm trong quan tài.

Với những chiếc quan tài ở Trùng Khánh phổ biến nhất có hai loại. Một loại có chữ “Tài xế say xỉn” và “Ngẩn ngơ vì say rượu”.

Những chiếc quan tài có dán chữ “Ngẩn ngơ vì say rượu” phổ biến hơn vì có thể nằm vừa 2 người. Những người yêu nhau cũng thích trải nghiệm cái chết lãng mạn trong chiếc quan tài này.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 5

Hai chiếc quan tài mang tên “Tài xế say xỉn” và “Ngẩn ngơ vì say rượu”  ở Trùng Khánh.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 6

Những cặp đôi yêu nhau trải nghiệm cái chết lãng mạn.

Ông Yang, sống ở quận Nananqu trung tâm thành phố Trùng Khánh cho biết trải nghiệm của mình khi nằm trong quan tài. “Khi bạn nằm vào quan tài, sẽ có nhân viên đến đóng lắp, rồi mọi thứ trước mặt bạn bông nhiên tối đen. Mặc dù biết có nhiều người ở bên ngoài nhưng tôi vẫn có cảm giác rất sợ hãi, sau đó tôi đã đẩy lắp quan tài ra trong tình trạng mồ ướt đẫm người. Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn .”

Theo Chung Đoàn (shanghaiist) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Chuyện lạ Thế giới Cô gái TQ trèo hàng rào sang đường và kết cục  " khó đỡ " Dù cố gắng hết sức, cô gái trẻ vẫn không thể thoát khỏi tình trạng “khó đỡ”.
21/11/2017 19:00
Chuyện lạ Thế giới Người tự nhận trở về từ năm 2028  " kể chuyện "  xảy ra ở tương lai Một người đàn ông tự nhận mình là người đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo với nhân loại.
21/11/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Dùng gậy đánh golf bắt rắn như chuyên gia ở Mỹ Video cho thấy sự khéo léo của cựu vận động viên người Mỹ.
21/11/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Rợn người cảnh ăn hải sản sống giãy giụa trên miệng ở TQ Các thực khách không hề e sợ khi ăn cá và mực sống trong nhà hàng ở Trung Quốc.
21/11/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Đi tù hơn 3 năm vì giết một con cá nhỏ nặng 50 gram Một người đàn ông miền nam Trung Quốc đã bị phạt hơn 3 năm tù giam, vì bắt và giết một con cá nhỏ.
20/11/2017 05:00
Thế giới động vật Thấy xe chở người, sư tử ngứa mắt đến gặm một phát thủng cả lốp Nhân viên bảo vệ động vật chỉ còn biết “than trời”, sau khi bị sư tử cắn thủng lốp ô tô.
20/11/2017 16:00
Clip hài Bỏ chạy  " mất dép "  khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Top tranh vui "cười" nhất Gã đàn ông  " trơ trẽn "  chuyên đi phá đám người khác Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.
21/11/2017 09:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Vỡ mồm vì phẫu thuật thẩm mỹ Dạo này chồng tôi có vẻ nhạt phai, mới lấy nhau được 3 năm chứ mấy. Chết thật, đàn ông chán vợ là chuyện xưa cũ, tuy...
21/11/2017 08:47
Clip hài Người đi đường khiếp vía với các thanh niên  " lầy lội " Người đi đường được một phen "khiếp vía" với màn troll của các thanh niên này.
21/11/2017 07:18
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi các thanh niên thấy đi thang cuốn quá nhàm chán Nhận thấy sự nhàm chán khi đi thang cuốn, các thanh niên quyết định đi thang cuốn theo một phong cách không giống ai.
21/11/2017 05:42
Clip hài Tuyển tập những ông bố vụng về nhất quả đất Các bà mẹ nên cân nhắc kỹ khi để cho con mình chơi cùng những ông bố "vụng về" như thế này nhé.
20/11/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác