Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 11/04/2016, 02:53
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn.

Mới đây, tại Thiên Tân Trung Quốc, một công ty về dịch vụ tang lễ đã tổ chức một đám tang giả để cho người dân có thể trải nghiệm cái chết. Những người tham gia thậm chí còn nằm vào trong quan tài một thời gian dài để có thể trải nghiệm cái chết một cách rõ ràng nhất.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 1Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 2

Dịch vụ tổ chức tang lễ giả cho người sống trải nghiệm cái chết.

Nhiều người đã nghĩ đây là một dịch vụ vô cùng kỳ lạ đối với những người theo đạo phật ở phương Đông, nhưng bằng cách nào đó nó lại trở thành một xu hướng được rất nhiều người thích ở Trung Quốc.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 3

Người dân tỏ ra vô cùng thích thú với dịch vụ kỳ lạ này.

Tại thành phố Trùng Khánh Trung Quốc họ còn biến nó thành một trò chơi kỳ lạ, ở đây, bạn có thể cùng người khác nằm trong quan tài và thi xem ai có thể ở trong đó lâu hơn.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 4

Thậm chí họ còn chụp ảnh khi nằm trong quan tài.

Với những chiếc quan tài ở Trùng Khánh phổ biến nhất có hai loại. Một loại có chữ “Tài xế say xỉn” và “Ngẩn ngơ vì say rượu”.

Những chiếc quan tài có dán chữ “Ngẩn ngơ vì say rượu” phổ biến hơn vì có thể nằm vừa 2 người. Những người yêu nhau cũng thích trải nghiệm cái chết lãng mạn trong chiếc quan tài này.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 5

Hai chiếc quan tài mang tên “Tài xế say xỉn” và “Ngẩn ngơ vì say rượu”  ở Trùng Khánh.

Trào lưu giả chết trong quan tài ở Trung Quốc - 6

Những cặp đôi yêu nhau trải nghiệm cái chết lãng mạn.

Ông Yang, sống ở quận Nananqu trung tâm thành phố Trùng Khánh cho biết trải nghiệm của mình khi nằm trong quan tài. “Khi bạn nằm vào quan tài, sẽ có nhân viên đến đóng lắp, rồi mọi thứ trước mặt bạn bông nhiên tối đen. Mặc dù biết có nhiều người ở bên ngoài nhưng tôi vẫn có cảm giác rất sợ hãi, sau đó tôi đã đẩy lắp quan tài ra trong tình trạng mồ ướt đẫm người. Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn .”

Theo Chung Đoàn (shanghaiist) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Thế giới động vật Rùa khổng lồ ra đòn cực nhanh khiến người đàn ông bị thương chảy máu Người đàn ông nhìn thấy con rùa khổng lồ đi lạc trên đường và tiến lại gần với một ngọn cỏ, nhưng không ngờ bị rùa...
21/08/2017 15:00
Chuyện lạ Thế giới Đàn gà bay ào ào như chim ở Trung Quốc Hàng trăn con gà bay như chim sau khi người nông dân thổi còi gọi chúng.
21/08/2017 10:00
Chuyện lạ Thế giới Cổng tới hành tinh khác xuất hiện trên bầu trời ở TQ? Nhiều người dân ở Trung Quốc cảm thấy bối rối khi phát hiện hình chữ nhật khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.
21/08/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch  ngày tận thế  lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác