Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn

Thứ Sáu, ngày 17/03/2017, 05:00
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới

Ảnh và video cho thấy Jensen bắt trăn khổng lồ mà không hề sợ hãi.

Video bé 2 tuổi bắt rắn, vật trăn dưới sự quan sát của bố mẹ

“Chuyên gia” bắt rắn nhỏ tuổi nhất nước Úc lần đầu “hành nghề” khi chỉ mới 1 ngày tuổi.

Jensen Harrison, bé trai sắp tròn 2 tuổi, là con trai của hai chuyên gia bắt rắn. Em tham gia công việc hàng ngày cùng mẹ trước khi biết nói và biết đi.

Giờ Jensen đã biết nói và một trong những chủ đề yêu thích nhất của em là rắn, Daily Mail viết.

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 1

Jensen Harrison sẽ tròn 2 tuổi vào tháng 4 này

Cha của Jensen, anh Tony Harrison, cho biết Jensen rất thích loài bò sát: "Nó rất nhiệt tình với việc bắt rắn”. Thậm chí, em còn có một con thú cưng là trăn Derrick.

Loạt hình ảnh và video do bố mẹ em cung cấp cho thấy sự thoải mái đến kinh ngạc của Jensen khi ở cạnh những con vật bò sát.

Em không ngại ngần cầm rắn lên thả về bụi rậm, chơi đùa và thậm chí vật lộn với những con trăn khổng lồ.

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 2

“Chuyên gia” bắt rắn nhỏ tuổi nhất nước Úc lần đầu “hành nghề” khi chỉ mới 1 ngày tuổi

Tuy nhiên, Jensen chỉ được phép xử lý những con rắn không độc và được giám sát liên tục, bố Harrison nói. "Chúng tôi phải rất cẩn thận vì nó thích bắt rắn. Chỉ cần sơ sẩy là nó có thể tóm lấy con rắn độc”.

Dạy một đứa trẻ về an toàn với rắn không khác gì các hình thức nuôi dạy trẻ khác, Harrison nói thêm.

"Tôi luôn nghĩ thế này: Bạn không chỉ tập trung vào việc cho con uống thuốc bổ, vì nó có thể uống bất kỳ thứ gì bẩn nó thấy.

"Thay vào đó, bạn đảm bảo con mình biết cách lựa chọn, không ăn uống thực phẩm bẩn", và nguyên tắc tương tự như vậy được áp dụng để xử lý các loài bò sát, anh nói.

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 3

Em tham gia công việc hàng ngày cùng mẹ trước khi biết nói và biết đi

Là một cặp vợ chồng tự làm việc trong ngành kinh doanh bắt rắn, bố mẹ của Jenson không được nghỉ thai sản.

Mẹ Brooke trở lại làm việc một ngày sau khi sinh và đưa Jensen đi cùng – vẫn còn đang quấn trong chăn.

Cặp vợ chồng bắt khoảng 10 con rắn mỗi ngày khi chúng vô tình xuất hiện trong nhà, văn phòng của người dân. Những con rắn được thả về bụi rậm sau khi bị bắt, Harrison nói.

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 4

Cha của Jensen, anh Tony Harrison, cho biết Jensen rất thích loài bò sát

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 5

Loạt hình ảnh và video do bố mẹ em cung cấp cho thấy sự thoải mái đến kinh ngạc của Jensen khi ở cạnh những con vật bò sát

Úc: Bé 2 tuổi chưa biết nói đã biết bắt rắn, vật trăn - 6

Em không ngại ngần cầm rắn lên thả về bụi rậm, chơi đùa và thậm chí vật lộn với những con trăn khổng lồ

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Thế giới động vật Video: Phát hiện bộ xương rồng khổng lồ dài 18m ở TQ? Bộ xương sinh vật bí ẩn dài tới 18 mét được tìm thấy ở Trung Quốc, trong khi người dân cho rằng đây là bằng chứng về...
17/10/2017 18:45
Chuyện lạ Thế giới Đang ngồi trên vỉa hè, bị chó áp sát ghếch chân tè một bãi Người đàn ông đang ngồi trên vìa vè, thì bị một chú chó tè ngay lên lưng.
17/10/2017 09:00
Chuyện lạ Thế giới Bé gái 2 tuổi thoăn thoắt trèo lên nóc tủ lạnh cao 2 mét Mẹ của bé không hề lo cho sự an toàn của con gái mà khẳng định “con bé leo chuyên nghiệp".
17/10/2017 12:15
Chuyện lạ Thế giới Lần đầu quay video thú lông nhím trắng muốt chưa từng có Thú lông nhím bạch tạng cực kỳ hiếm gặp được phát hiện tại một khu vườn quốc gia ở Tasmania, Úc.
17/10/2017 05:00
Thế giới động vật Kì dị 2 đầu trên một thân rắn cắn lẫn nhau tranh thức ăn Một nhiếp ảnh gia Hà Lan mới đây đã chụp được khoảnh khắc hiếm gặp của tự nhiên, đó là hình ảnh con rắn có hai đầu.
16/10/2017 16:30
Chuyện lạ Thế giới Hôn cá, bị cá nhảy vào họng suýt chết Một người đàn ông sống tại Anh đã suýt mất mạng vì cố hôn con cá bơn mà anh câu được.
16/10/2017 05:00
Clip hài Mặt trái của nghề múa cột Tưởng thế nào chứ, mấy cái trò múa cột này "chụy em" chúng tôi làm đơn giản... Tránh hết ra nào.
18/10/2017 00:10
Clip hài Chú mèo  " sốc nặng "  khi biết mình đã thành  " thái giám " Đừng cười tôi. Giả sử cũng bị "xẻo" thế thì các ông thế nào?
17/10/2017 14:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Phát rồ với lũ  " quỷ sứ "  này mất thôi Trẻ con hiếu động nghịch ngợm thì sẽ không tránh khỏi những tình huống khó đỡ như thế này.
17/10/2017 11:42
Top tranh vui "cười" nhất 101 cách chống rét trước gió lạnh đầu mùa Thời tiết trở lạnh đột ngột. Nhưng có hề gì... con người ta luôn biết cách để thích nghi với mọi thứ.
17/10/2017 09:06
Truyện cười, cười vỡ bụng  " Thị Nở nhiễm HIV "  chỉ là tin đồn Bà con dân làng đều biết hết chuyện tày đình, rằng cô gái đẹp nhất vùng bị nhiễm căn bệnh thế kỷ.
17/10/2017 07:08
Clip hài Clip: Luật  " nhân-quả "  đến quá nhanh, quá nguy hiểm Nếu đang có ý định "hại" ai đó hãy suy nghĩ lại đi nhé, luật "nhân-quả" đến nhanh đến mức ta không lường được.
17/10/2017 05:45
   
  • Các chuyên mục khác