Video: Phi thuyền khổng lồ “theo dõi” trạm vũ trụ ISS

Thứ Năm, ngày 20/07/2017, 07:05
Sự kiện: Chuyện lạ Thế giới , Người ngoài hành tinh

Một “phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh” được cho là bất ngờ xuất hiện gần trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Theo Daily Star, trong video, một vật thể lớn trông giống phi thuyền xuất hiện ở khoảng không gần trạm vũ trụ quốc tế.

Hình ảnh ban đầu giống như một dải sáng màu cam. Nhưng hình ảnh phi thuyền ngày càng lộ rõ khi vật thể lạ tiến lại gần.

“Phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh” chỉ xuất hiện trong thoáng chốc rồi lại từ từ biến mất. Đoạn video do tài khoản nổi tiếng về người ngoài hành tinh đăng tải trên Youtube vào ngày 17.7.

Video: Phi thuyền khổng lồ “theo dõi” trạm vũ trụ ISS - 1

Phi thuyền khổng lồ bí ẩn giống có nguồn gốc ngoài hành tinh.

Tài khoản này nói sẽ liên hệ với các chuyên gia UFO để xác định xem vật thể lạ “theo dõi” trạm vũ trụ quốc tế thực sự là gì.

“Ban đầu tôi không biết là mình đang theo dõi thứ gì. Hình ảnh đốm sáng màu cam xuất hiện và cuối cùng là cả một phi thuyền khổng lồ”, giọng nói trong video cho biết.

Đoạn video đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau một ngày. Nhiều người xem đưa ra quan điểm khác nhau về “phi thuyền khổng lồ của người ngoài hành tinh”

Video: Phi thuyền khổng lồ “theo dõi” trạm vũ trụ ISS - 2

Hình ảnh phi thuyền tiến đến gần trạm vũ trụ ISS.

“Trông giống như phi thuyền trong series phim truyền hình Battlestar Galactica đang bay vào vũ trụ”, một người xem viết.

Người khác nói: “Đó là phi thuyền không gian. NASA đã nói dối kể từ lần đầu tiên họ chạm trán UFO”.

Người thứ ba tỏ ra thực tế hơn khi nói: “Camera của ISS có lẽ đã quay được dấu hiệu của một cơn bão ở tầng bình lưu trên Trái đất”.

Video: Phi thuyền khổng lồ “theo dõi” trạm vũ trụ ISS - 3

Phi thuyền bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh mới đây đã bị phá hủy, biến thành quả cầu lửa khổng lồ,...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Thế giới động vật Kinh dị rắn hổ mang bị con rắn khác làm tổ trong mũi Một chuyên gia bắt rắn ở Ấn Độ vừa bắt được một con rắn hổ mang có điều bất thường bên trong mũi, theo UPI.
20/09/2017 18:05
Chuyện lạ Thế giới Bị đun trong chảo nóng, cua bò ra ngoài tắt bếp cứu đồng loại Dường như với khát vọng sống mãnh liệt, một con cua đã leo ra khỏi chảo nước đang được đun nóng và tắt bếp từ để cứu...
20/09/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Cái kết của hai thanh niên chọn nhầm người để gây sự Hai thanh niên “số nhọ” đã gây sự với đúng chuyên gia võ thuật.
20/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Macedonia: Thị trấn chuyên tạo tin giả, kiếm bộn tiền Thị trấn Veles nhỏ bé bên bờ sông ở Macedonia (quốc gia ở đông nam châu Âu) hiện nổi tiếng khắp thế giới vì chuyên...
20/09/2017 11:30
Chuyện lạ Thế giới Xác chết ngồi trong xe tải 8 tháng ở sân bay mà không ai biết Khi được phát hiện, thi thể của ông Potter bị phân hủy nặng đến nỗi các nhà điều tra không thể xác định giới tính...
19/09/2017 16:00
Chuyện lạ Thế giới Đổ xăng đốt ngân hàng, không ngờ  gậy ông đập lưng ông Một người đàn ông bất mãn đã quyết định đốt ngân hàng sau khi phải chờ quá lâu để rút tiền.
19/09/2017 19:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết khó quên cho kẻ chơi Bowling mà  " tinh tướng " Bowling đâu phải là môn thể thao đơn giản đâu, cho nên chưa giỏi thì đừng có tinh tướng để rồi nhận cái kết khó quên...
20/09/2017 15:00
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan đau hơn hoạn Hai canh giờ đã trôi qua, Hoan hạ quyết tâm vung đao tự cung.
20/09/2017 09:43
Top tranh vui "cười" nhất Ủ uôi, người châu Á... bá đạo quá! Để cho ra đời những bức ảnh bá đạo đến mức độ này thì chỉ có thế là người châu Á hài hước.
20/09/2017 09:30
Clip hài Cuộc sống mưu sinh của  " Bát Giới "  sau khi về hưu Các bạn sẽ không thể ngờ được cuộc sống mưu sinh của "Bát Giới" sau khi về hưu lại như thế này.
20/09/2017 05:49
Nhật ký phiêu lưu ký Nỗi đau của người đàn bà vỡ trứng (NKPLK - P23) Ối giời ơi làng nước ơi, cái thằng khốn làm hỏng hết trứng tôi rồi... Giờ tôi sống sao được đây...
20/09/2017 07:07
   
  • Các chuyên mục khác