Video: Rắn kịch độc bị chặt đầu, quay sang ăn thịt chính mình

Thứ Bảy, ngày 05/08/2017, 17:30
Sự kiện: Thế giới động vật

Con rắn độc bị chặt lìa đầu khỏi cơ thể bất ngờ há miệng đớp lấy phần đuôi và không chịu nhả ra cho đến khi chết.

Theo Daily Star, đoạn video do Sam Billiter, người trực tiếp chặt đầu rắn độc ở bang Alabama, Mỹ, ghi lại.

Sam nói anh ta phải ra tay giết sinh vật nguy hiểm này vì lo ngại nó sẽ tấn công con trai 4 tuổi hoặc con chó của anh.

“Tôi nhìn thấy một con rắn hổ ma (copperhead) đang tiến đến gần. Tôi không còn lựa chọn nào khác. Con rắn phải chết”, Sam nói.

Video: Rắn kịch độc bị chặt đầu, quay sang ăn thịt chính mình - 1

Rắn hổ ma bị chặt đầu, quay sang cắn xé chính bản thân.

Nhưng điều bất ngờ là hành động khác thường của con rắn kịch độc sau khi bị chặt đầu. Phần đầu vẫn còn sống sau đó vài giờ, bỗng nhiên quay sang ăn thịt và tiêm nọc độc vào chính cơ thể mình.

Những gì xảy ra sau đó là cảnh con rắn ngoạm chặt cơ thể, cố gắng cựa quậy cho đến khi chết hẳn.

Đoạn video đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem kể từ khi được đăng tải.

Video: Rắn kịch độc bị chặt đầu, quay sang ăn thịt chính mình - 2

Cảnh tượng này khiến nhiều người xem hãi hùng.

“Phần đầu rắn vẫn còn sống sau nhiều giờ và đó là một con rắn kịch độc. Nó sẽ cắn mọi thứ, bao gồm cả chính cơ thể mình hoặc bất cứ thứ gì ở gần”, một người xem cảnh báo.

Một số khác cho rằng việc chặt đầu rắn là một sai lầm và tốt hơn nhất là đập con rắn cho tới khi nó chết hẳn.

"Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Con rắn không chết hẳn và thậm chí cơn mắt nó vẫn theo dõi được chuyển động và tìm cách phản công, dù là trong bóng tối hay ban ngày”, một người xem khác nói.

Video: Rắn kịch độc bị chặt đầu, quay sang ăn thịt chính mình - 3

Chiếc đầu bị chặt đứt khỏi thân rắn độc vẫn tiếp tục há miệng nhe nanh, như muốn cắn cắn xé đối phương.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Thế giới động vật

Chuyện lạ Thế giới Hàng ngàn ruồi và dòi kéo đến đầy nhà vì lý do rùng rợn Ảnh chụp lại cho thấy dòi bò khắp sàn và ruồi bâu kín giường.
20/08/2017 18:00
Video clip chuyện lạ Sinh vật ngoài hành tinh sống trong bắp chân người? Cảnh tượng “sinh vật ngoài hành tinh” trốn trong chân người đàn ông ở Mỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
20/08/2017 13:00
Chuyện lạ Thế giới Mây trông như thiên thạch ngày tận thế lao xuống Trái đất Người dân tại một thị trấn ở Brazil cảm thấy hoang mang khi chứng kiến đám mây như có hình thù và màu sắc kỳ lạ xuất...
20/08/2017 10:30
Thế giới động vật Người phụ nữ chăm sóc, cưng nựng trăn khổng lồ như con Con trăn khổng lồ nằm im cho đến khi điều bất ngờ xảy ra.
20/08/2017 05:00
Video clip chuyện lạ Vừa đi xe máy vừa xem điện thoại, lao thẳng xuống hố tử thần Người điều khiên mô tô đã lao thẳng xuống hố tử thần trên đường, do mải xem điện thoại di động.
19/08/2017 15:32
Video clip chuyện lạ Cặp trăn khủng " yêu " nhau mãnh liệt trước cửa nhà dân Người đàn ông chuẩn bị pha cà phê sáng, thì phát hiện cặp trăn không lồ đang giao phối ở sân sau nhà.
19/08/2017 19:15
Top tranh vui "cười" nhất TOP status " không nhặt được mồm " trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: " Đau tim " với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh " hậu trường " khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng " tăng động " Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
   
 • Các chuyên mục khác