Video: Rắn kịch độc đứt đầu vẫn nhe nanh dọa người

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017, 11:00
Sự kiện: Thế giới động vật , Chuyện lạ Thế giới

Chiếc đầu bị chặt đứt khỏi thân rắn độc vẫn tiếp tục há miệng nhe nanh, như muốn cắn cắn xé đối phương.

Theo The Sun, sự việc xảy ra sau khi một con rắn độc Agkistrodon piscivorus thuộc họ rắn lục bò vào vườn hoa của gia đình bà Jill-Scott Mollett ở Sunnyvale, bang Texas, Mỹ.

Bà Mollett nói hai con gái là người phát hiện ra sinh vật lạ trong vườn. “Chúng tôi không mang theo dao nên đã dùng dụng cụ làm vườn chặt đứt đầu rắn”.

Video: Rắn kịch độc đứt đầu vẫn nhe nanh dọa người - 1

Đầu rắn kịch độc nhe nanh dọa người.

“Phần đầu rắn tiếp tục ngọ nguậy, nhe nanh dọa người trong vài phút sau khi bị cắt lìa khỏi thân”, bà Mollet nói thêm.

Trong video được bà Mollett đăng trên Facebook, chiếc đầu đứt lìa của con vật tiếp tục ngọ nguậy và há rộng miệng để lộ ra răng nanh chứa đầy nọc độc.

Video: Rắn kịch độc đứt đầu vẫn nhe nanh dọa người - 2

Đầu rắn vẫn ngọ nguậy vài phút sau khi bị chặt đứt khỏi thân.

Các chuyên gia về loài bò sát cho biết, rắn có khả năng hoạt động một giờ sau khi bị mất một phần hay toàn bộ cơ thể nhờ phản xạ thần kinh.

Agkistrodon piscivorus là loài rắn kịch độc thuộc họ rắn lục. Vết cắn của loài rắn này có thể gây tử vong hoặc hoại tử ngón tay, ngón chân vĩnh viễn nếu không được điều trị kịp thời.

Các chuyên gia tại cơ quan Di dời Động vật Hoang dã Mỹ nhận định, hành động dùng dụng cụ làm vườn để tấn công rắn độc hết sức nguy hiểm, có thể khiến con vật tức giận và cắn trả.

Video: Rắn kịch độc đứt đầu vẫn nhe nanh dọa người - 3

Con rắn kịch độc mất mạng khi bò vào vườn nhà ở Mỹ.

Cư dân mạng cũng chia rẽ về cách gia đình bà Mollett xử lý con rắn đi lạc vào vườn nhà. “Đó không phải là cách để bảo vệ gia đình. Khu vực này khá ấm áp và việc rắn xuất hiện, thậm chí rắn độc là điều bình thường”.

“Nên tìm cách để đưa con rắn nên nơi khác một cách an toàn, thay vì cố gắng giết nó và có thể chuốc họa cho bản thân”, một người xem nói.

Nhưng những người khác bảo vệ hành động của bà Mollett: “Đó là loài rắn độc nguy hiểm. Gia đình Mollett đã hành động nhanh chóng trước khi nó gây ra tai họa”.

Video: Rắn kịch độc đứt đầu vẫn nhe nanh dọa người - 4

Con rắn rất hung hăng và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Thế giới động vật

Thế giới động vật Mèo hai mặt kỳ dị, kêu  meo meo  trên tay người Chủ nhân vừa ngạc nhiên và vui mừng khi con mèo hai mặt chào đời.
23/09/2017 05:00
Thế giới động vật Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
22/09/2017 16:05
Chuyện lạ Thế giới Chạy marathon gần đến đích thì bị ngã, cô gái dùng cách  " độc "  về đích Người xem rất bất ngờ trước sự quyết tâm của cô gái.
22/09/2017 13:48
Chuyện lạ Thế giới Voi húc đổ cột điện, 8 con khác chết thảm Bầy voi 9 con chết trong tích tắc khi bị dây điện đè lên người.
22/09/2017 10:05
Chuyện lạ Thế giới Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu Cá kiếm có thể bơi với vận tốc 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.
22/09/2017 05:00
Chuyện lạ Thế giới Hành khách hết hồn vì tài xế taxi không mặc quần Đây không phải là lần đầu tiên các tài xế taxi ở Trung Quốc “quên” mặc quần khi chở khách.
21/09/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất  " Đội quân "  coi Thần Chết  " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi dân công sở bỗng dưng... khó ở Liệu xem xong loạt tình huống này còn thím nào hào hứng với chốn công sở nữa không?
22/09/2017 16:00
Truyện tranh online hài hước Mua bánh Trung thu, tặng bao cao su Thầy chỉ dạy lý thuyết thôi, còn linh động thế nào là ở mình, bán hàng phải tặng thứ này thì người ta mới mua.
22/09/2017 14:05
Clip hài Cả mèo lẫn chủ kinh hồn bạt vía chỉ vì… 1 con chuột Tình huống này mà rơi vào tay các nàng thì không biết đến mức nào nữa.
22/09/2017 11:37
Top tranh vui "cười" nhất Cười rơi hàm với loạt ảnh  " ngày xưa đi xem bói " Thím nào muốn biết số phận sau này ra sao thì hãy thử đi xem bói nhé, chuẩn không cần chỉnh luôn.
22/09/2017 08:49
   
  • Các chuyên mục khác