Cuộc sống hàng ngày của tôi như bộ tranh hài hước

Cuộc sống hàng ngày của tôi như bộ tranh hài hước

08/03/2017 16:10:00
Những bức tranh này là tổng kết toàn bộ cuộc sống hàng ngày của tôi, sự lúng túng trong một xã hội đầy những thứ tôi...
Chị em có đồng ý không, đã yêu là phải... chén? Chàng không thể kêu ngoao như mèo, mà be be như dê. Chàng muốn thể hiện mình là dê cụ.
Cú sốc ở Lễ tranh & amp; trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn Đến dự lễ tranh tài có hơn chục thí sinh đã vượt qua các vòng gửi xe trên khắp cả nước.
Em ơi, Hà Lội ... tắm Bác nào vẫn quen đánh đồng khái niệm xin vui lòng hiểu rõ rằng bài viết này không nói về "người Hà Nội".
Tài suy luận của Giáo sư Tèo, chuyên gia mạng Chuyện không chỉ riêng ai, có thể nhiều người đọc xong thấy mình hay một vài người bạn của mình trong đó.
Phiếm đàm giả cầy giả lợn Cuộc sống của lợn được trọng vọng hơn chó nhiều, cuộc sống của lợn thật đàng hoàng, chó thì khổ hạnh hơn.
Phiếm đàm chuyện hôn hít Tại sao đàn ông thích hôn phụ nữ? Chuyện này có nguyên nhân hết sức sâu xa, và hẳn là có từ thời tiền sử.
Phiếm đàm cuối tuần về... ngoại tình (kỳ 2) Tôi thấy ngoại tình giống một món ăn ngon, một chất gây nghiện và nói dối giống... chú Cuội!
Phiếm đàm cuối tuần về... ngoại tình (kỳ 1) Muốn biết ông nào ngoại tình, ông nào chưa ngoại tình, đàn ông ngoại tình nhiều hơn hay đàn bà ngoại tình nhiều hơn,...
Phiếm đàm: Ai bảo Hà Nội không thanh lịch? Nhiều người Hà Nội từ xưa hay vừa nhập hộ khẩu tạm trú đều nói người nhập cư làm xấu bộ mặt Hà Nội?!!
Lai rai: Khi chị em ta thèm... chuối Hầu hết chị em thích ăn chuối cứng, chuối mà cứ mềm mềm là không ai thích, chuối phải cứng ăn mới đã. Lưu ý một số...
Ngất với lối sống " quần hôn " của bộ lạc Cohon Bộ tộc kết hợp giữa chế độ đa thê và đa phu, nhưng được yêu thích nhất là chế độ "sinh hoạt tập thể".
Bài học từ nguyên lý 60 - 40 của một cô ca sỹ trẻ Cô gái vừa qua tuổi teen này cho rằng “kỹ năng” chiếm 60%, “kích cỡ” chiếm 40% mức độ quan trọng.
Tâm thư bố gửi con trai là " Hót boi " nhất Việt Nam Bố biết con đã muối mặt mượn xe, bấm bụng thuê khách sạn, dày công tìm hàng nhái và nhọc nhằn phô tô sốp.
Phiếm đàm Trung thu: Mặt nạ nào đáng sợ? Cô bán hàng mặc cái váy ngắn chả liên quan gì đến Trung thu, gương mặt càng không liên hệ gì với mặt nạ.
Vì sao Ngày hội Ngực trần chưa tổ chức ở Việt Nam? Những trào lưu xuất xứ từ Mỹ thường du nhập vào VN rất nhanh chóng, riêng Ngày hội Ngực trần lại khác.
Tinh thần ăn nhậu của một quan huyện kỳ lạ Chủ tịch huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh ra công văn về việc đẩy mạnh sử dụng, tiêu thụ sản phẩm bia Sài Gòn, nước khoáng Sơn...
Bài học rút ra từ vụ " ông ngoại " đánh " ông nội " Mấy hôm rồi, dân tình xôn xao chuyện hai phó giám đốc “Sở ngoại” và “Sở nội” oánh nhau ở quán karaoke đến mức một ông...
Phiếm đàm sự hấp dẫn của bóng đá Giữa đám đông ngồi xem, ai đọc vanh vách tên cầu thủ bằng tiếng Tây thì rõ ràng đó là đẳng cấp vượt trội.
Phiếm đàm: Thông điệp của một con Rận Mu Con người ngày càng thích “khoe hàng”, “phơi bày” mọi thứ khiến “bề mặt trái đất” của chúng tôi nóng lên.
Phiếm đàm: Xử lý tận gốc mại dâm Nói “xử lý tận gốc” chắc không ít người giật mình vì nghĩ rằng sẽ xử lý theo kiểu bắt được là... cắt?
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những con vật " hổ báo " nhất thế giới động vật Dám tấn công cả con người thì phải biết chúng có "số má" như thế nào trong thế giới động vật rồi đấy.
25/07/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Thầy bói mạnh mồm, bán vợ 1 tỷ! Khi được hỏi bán vợ một tỷ, thầy bói còn mạnh dạn tuyên bố: Ai rước được, thầy còn "bo" thêm nữa.
25/07/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Thánh sống ảo như bắt được vàng khi thấy tháp nghiêng Pisa Chả mấy khi mà được nhìn thấy tháp nghiêng nổi tiếng nên phải cố chụp những kiểu ảnh "độc đáo" chứ.
25/07/2017 09:42
Truyện cười, cười vỡ bụng Để làm được chức vụ này, phải biết nịnh vợ Tôi lập cập đọc giấy thông báo thi tuyển của công ty: Thí sinh phải thi nịnh vợ, giải nhất sẽ tuyển thẳng vào biên...
25/07/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Quá đen cho các thanh niên thích... thể hiện Các thanh niên quá tự tin vào bản thân và thích chứng tỏ với người khác mà không nghĩ đến hậu quả "cay đắng".
25/07/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đang yên lại rước bực mình vào người Trong cuộc sống thường ngày đôi khi chúng ta gặp phải những tình huống trớ trêu mà không làm được gì.
24/07/2017 15:00
   
 • Các chuyên mục khác