Từ cảnh nóng đến bán khỏa thân, phim truyền hình ngày càng "chơi lớn"

Từ cảnh nóng đến bán khỏa thân, phim truyền hình ngày càng "chơi lớn"

20/09/2017 00:05:00
Có vẻ như các nhà đài Mỹ ngày càng "bạo tay" nhằm thu hút khán giả nhiều hơn nữa.
Sao " Trò chơi vương quyền " thấy cảnh nóng của mình quá kỳ cục Hai diễn viên cho rằng nếu nhân vật mà biết sự thật chắc họ phải sốc lắm.
Fan vỡ òa vì cảnh nóng và thân hình diễn viên trong tập cuối " Trò chơi vương quyền " Cuối cùng thì điều người hâm mộ mong chờ nhất đã xảy ra. "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen đã chủ động tiến tới với Jon Snow...
Choáng ngợp với các siêu anh hùng trên HBO tuần này Trong tuần, những siêu anh hùng quen mặt của Marvel sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim đầy phấn khích.
Thiên tài hacker của Fast 8 " tấn công " phim gây nghẽn sóng HBO Trailer của phần 7 “Game of Thrones” vừa hé lộ nhiều thông tin thú vị.
HBO sẽ " nghẽn sóng " vì những phim hành động xuất sắc này The Revenant, The Dark Knight hay Captain America là những bom tấn hứa hẹn mang đến đại tiệc cho khán giả.
Trai nhảy khoe cơ bụng 6 múi " gây sốt " HBO tuần này Trai đẹp Channing Tatum đã khoe cơ bụng 6 múi khiến khán giả "phát sốt".
Sốt với những pha đánh đấm đỉnh cao trên HBO tuần này Bộ phim "Gods Of Egypt" mang đến cho khán giả những trải nghiệm choáng ngợp những pha hành đông cuốn hút.
Phấn khích với phim siêu anh hùng trên Star Movies tuần này "Captain America 3" hứa hẹn sẽ khiến fan nức lòng khi ra mắt Star Movies trong tuần này.
Âm mưu robot giết người hứa hẹn gây bão Cinemax tuần này Ngoài ra, 5 bộ phim khác trên HBO, Cinemax và Star Movies hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều câu chuyện thú vị.
Lựa chọn siêu phẩm nào trên HBO, Cinemax, Star Movies? Trong tuần này có rất nhiều sự lựa chọn giải trí cho khán giả trên HBO, Cinemax, Star Movies
6 phim khó có thể rời mắt trên HBO, Cinemax, Star Movies Tuần này, trên HBO, Cinemax, Star Movies đều phát sóng những bộ phim hành động lôi cuốn, đặc sắc.
6 phim khiến fan căng thẳng trên HBO, Cinemax, Star Movies Tuần này, 6 bộ phim đều khiến khán giả vừa hồi hộp vừa chờ đợi theo dõi.
6 phim xuất sắc nhất trên HBO, Cinemax, Star Movies Trong tuần này, 6 bộ phim trên HBO, Cinemax, Star Movies đều là những tác phẩm ấn tượng và kinh điển.
6 phim hành động hấp dẫn trên HBO, Cinemax, Star Movies tuần này Tuần này, 6 bộ phim đều là những phim hành động bom tấn, gay cấn và hồi hộp.
Phim về sát thủ hay nhất lên sóng HBO, Cinemax, Star Movies Tuần này, những bộ phim xuất sắc nhất về đề tài sát thủ sẽ được lên sóng.
Tết này xem gì trên HBO, Cinemax, Star Movies? Trong tuần nghỉ tết, 6 phim đặc sắc trên HBO, Cinemax, Star Movies sẽ là lựa chọn giải trí cho khán giả.
6 phim hay trên HBO, Cinemax, Star Movies trong tuần này Tuần này những bộ phim đặc sắc sẽ được trình chiếu trên các chương trình truyền hình.
Không ngờ " mẹ Rồng " lại sexy đến thế trên màn ảnh Không chỉ sexy, "mẹ Rồng" còn kiếm được 7 triệu USD cho một mùa Trò chơi vương quyền.
Rò rỉ chuyện yêu đương " lạ " của Trò chơi vương quyền 7 Series phim từng gây nghẽn sóng HBO sẽ ra mắt phần 7 với những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ.
Căng thẳng với 6 phim hay nhất trên HBO, Cinemax, Star Movies Tuần này trên HBO, Cinemax, Star Movies là những bộ phim hành động gay cấn, đặc sắc.
   
 • Các chuyên mục khác