Ấu trùng tinh nghịch Larva giải cứu cá "phóng sinh"

Ấu trùng tinh nghịch Larva giải cứu cá "phóng sinh"

22/10/2017 06:11:13
Một chú cá bị mắc kẹt trong túi ni lông rơi xuống "nhà" của ấu trùng Larva và được hai chú ấu trùng giải thoát.
Ấu trùng tinh nghịch Larva ăn nhầm kẹo cao su Không nghĩ bã cao su không thể ăn được mà ấu trùng larva đã gặp nạn khi tranh giành nhau "chén".
Ấu trùng tinh nghịch Larva " hòa tấu " cùng Ếch Trời mưa một chú ếch đi lạc vào nơi ở của ấu trùng Larva, để đánh lạc hướng mà ấu trùng đã cùng "hòa tấu" với chú ếch...
Ấu trùng tinh nghịch Larva tranh giành xúc xích Cả đám ấu trùng Larva gặp nạn chỉ vì tranh giành nhau một miếng xúc xích.
Ấu trùng tinh nghịch Larva đánh nhau tơi bời Vô tình mắc kẹt vào ống hút mà Larva đã có cuộc chiến hết sức căng thẳng với chuột.
Ấu trùng tinh nghịch Larva bị nhiễm trùng mắt Bị dính phải phấn hoa ấu trùng Larva bị nhiễm trùng mắt nên không thấy gì hết, may mắn đã thoát nạn với chú ếch.
Ấu trùng tinh nghịch Larva chiến đấu với mưa Vì cơn mưa to quá, ấu trùng Larva quyết định chiến đấu với cơn mưa để tìm nơi trú ngụ.
Ấu trùng tinh nghịch Larva: Đêm đáng sợ Chú ấu trùng tinh nghịch Larva đã trải qua một đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời mình.
Ấu trùng tinh nghịch Larva: Găng tay chiến đấu Những chú ấu trùng cùng hợp sức sử dụng chiếc găng tay để chống lại kẻ thù nhưng thất bại.
Ấu trùng tinh nghịch Larva chiến đấu với gió Trong lúc vật lộn với những cơn gió mà ngộ ra được các chiêu thức võ thuật đánh bại được gió.
Phim hoạt hình Larva: Thần sấm sét Sâu đỏ Bị sét đánh trúng người, chú Sâu đỏ bỗng nhiên có năng lực siêu phàm của vị thần Sấm Sét.
Ấu trùng tinh nghịch Larva biến thành khăn lau kính Hai con ấu trùng nghịch ngợm Larva vô tình rơi xuống kính ô tô và bất đắc dĩ biến thành khăn lau kính.
Ấu trùng tinh nghịch Larva gặp đại nạn giữa mưa bão Chỉ vì tranh giành miếng xúc xích vướng trên cái ô, cả đoàn côn trùng gặp đại nạn.
Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
Hai con ấu trùng " tăng động " Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
Ấu trùng tinh nghịch Larva bị bắt cóc lên đĩa bay Đang ngủ, Sâu vàng bỗng giật mình tỉnh giấc vì sự xuất hiện của đĩa bay.
Phim hoạt hình Larva: Một thế giới hoang dã ( phần 3) Mời các bạn cùng theo dõi tiếp phần 3 của tập phim một thế giới hoang dã , liệu chuyện gì sẽ xảy ra với 2 chú sâu...
Phim hoạt hình Larva: Hulk Mời các bạn cùng xem 1 tập phim đặc biệt được làm theo phong cách của anh chàng khổng lồ màu xanh Hulk.
Phim hoạt hình Larva: Vua đổ rác Một tập phim đặc biệt của những chú sâu chăm chỉ đổ rác .
Clip hài Bỗng dưng biến thành kẻ " biến thái " nơi công cộng Người đàn ông bị cô gái chơi xỏ ngay giữa chốn công cộng, khiến mọi người xung quanh nghĩ ông ta là một kẻ "biến thái".
23/10/2017 14:19
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Có những kẻ nên đi bộ hơn là đi xe đạp Quan niệm rằng đi xe đạp sẽ tốt hơn đi bộ, nhưng những người này thì tốt nhất là đi bộ cho lành.
23/10/2017 11:47
Top tranh vui "cười" nhất Đừng hỏi tại sao phụ nữ lại " sống lâu " hơn đàn ông Loạt ảnh này sẽ lý giải cho những thắc mắc bấy lâu nay là tại sao phụ nữ lại luôn "sống lâu" hơn đàn ông.
23/10/2017 09:12
Nhật ký phiêu lưu ký Màn ra mắt nhà bạn trai ngoài sức tưởng tượng (Nhật ký phiêu lưu ký - P37) Con trai đưa về một bóng hồng. Hồng thật, hồng từ đỉnh đầu cho đến gót chân.
23/10/2017 07:15
Clip hài Cách phát hiện " dê xồm " trên xe buýt Một "con dê" chính hiệu thường khoác lên mình bộ áo "quân tử". Cứ để ý mà xem!
23/10/2017 00:10
Clip hài Đàn ông có cắt tóc " thanh nữ " , phụ nữ có gì? Đúng là kém miếng khó chịu mà. Vậy nhưng vì là dịch vụ cho chị em nên nó cũng khác nhiều lắm.
22/10/2017 15:00
   
 • Các chuyên mục khác