Phim Trung Quốc đã "lừa" hàng tỷ khán giả trong những cảnh kinh dị

Phim Trung Quốc đã "lừa" hàng tỷ khán giả trong những cảnh kinh dị

24/07/2017 08:30:52
Đằng sau những góc quay đẫm máu, kích thích người xem lại là cả quá trình chuẩn bị đầy tâm huyết.
Hậu trường hài hước sau những thước phim đẹp mê ly Để có những cảnh phim đẹp mắt, ekip hậu kỳ và diễn viên phải làm việc không ngừng nghỉ.
23/07/2017 19:20
Trung Quốc khoe phim siêu phẩm hơn 100 triệu đô và đây là góc khuất ít biết Đạo cụ ít ỏi, bối cảnh phim nghèo nàn, một diễn viên kiêm 3 – 5 nhân vật... là điều dễ hiểu.
22/07/2017 17:00
Cảnh giường chiếu tưởng chừng nhạy cảm đã diễn ra thế này! Hậu trường cảnh quay nóng trong phim Trung Quốc khiến khán giả ngã ngửa.
Hết hẹn hò  " Đường Tăng " , Phượng Ớt Diêu Địch lại cặp kè chủ khách sạn Dường như đường sự nghiệp của cô nàng lại không suôn sẻ bằng đường tình ái.
Cười rụng rốn với hậu trường cảnh quay bi thương lấy nước mắt hàng triệu khán giả Cười rụng rốn với hậu trường các cảnh quay bi thương, máu rơi, tủi nhục.
Người phán xử tập 33: Lê Thành bị ám sát, anh em Tuấn - Tú bị xử Trong khi đó, Phan Hải bắt đầu tìm cách lập đế chế mới của mình dù mọi chuyện không dễ như anh ta tưởng.
Nỗi khổ phải diễn 10 lần một cảnh quay chỉ vì... tiếng chó sủa Việc thu âm đồng bộ khiến nhiều cảnh phim Việt phải quay đi quay lại nhiều lần vì yếu tố ngoại cảnh.
Tập 32 Người phán xử: Phan Hải ngày càng say ma túy và say bồ mới Quý tử nhà Phan Thị xem như không còn đường lùi.
Mỹ nhân  " dàn cảnh "  vụ tụt váy: Từ đệ nhất mỹ nữ cổ trang đến sao phim 18+ Từ một mỹ nhân đình đám dòng phim cổ trang, Tôn Phi Phi đóng cảnh gợi cảm và dần rút lui khỏi làng giải trí.
Sao  " Chuyện tình Harvard "  sau 13 năm: Người viên mãn, kẻ nhảy sông vì tình Sau 13 năm, dàn diễn viên xưa mỗi người một lối rẽ khác nhau.
Từng đóng vai phụ, ai ngờ Lưu Diệc Phi một bước lên bà hoàng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch từ vai phụ thành sao hạng A; Lý Thấm, Tưởng Mộng Tiệp chỉ là diễn viên hạng C.
Người phán xử tập 31: Phan Hải dứt tình Phan Quân, quyết lập đế chế ma túy Phan Hải đã sa vào con đường không có lối thoát và chắc chắn sẽ phải nhận cái kết rất đắng.
Người phán xử tập 30: Phan Hải quay lưng với ông trùm, đòi lập đế chế riêng Trong lúc Phan Thị bắt đầu lấy lại vị thế, Phan Hải vẫn thể hiện sự non kém và ngông cuồng của mình.
Người phán xử tập 29: Vẫn chẳng ai biết Bảo ngậu là kẻ thế nào Nhiều khán giả tò mò không hiểu nhân vật Bảo “ngậu” có thân thế như thế nào.
Người phán xử tập 28: Phan Thị xóa sổ băng Thiên Long của Thế Chột Ông trùm tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi vừa có thể thoát khỏi trại giam vừa xóa sổ gần như hoàn toàn băng...
Khoảnh khắc bạo nhất của mỹ nhân phim online hút tỷ lượt xem Sở Kiều Truyện Ít diễn cảnh nóng song mỗi khi xuất hiện Triệu Lệ Dĩnh lại khiến người xem đỏ mặt vì những cảnh quay táo bạo.
Angela Phương Trinh tiết lộ cát-xê cao nhất đoàn để đóng vai nhiều cảnh nóng Cát-xê cao là nhờ những cống hiến, tài năng của tôi thể hiện trong suốt thời gian qua nên được ưu ái.
Không ngờ bồ mới Phan Hải Người phán xử  " nóng mắt "  chẳng kém Thanh Bi Diễn viên Thúy An sành điệu, gợi cảm vẫn nhận "thua" Thanh Bi (người yêu Quang Lê) khi vào vai Vân Điệp.
Tiếu ngạo giang hồ 2017 bị chê tơi tả vì Lệnh Hồ Xung  " như 1 đứa trẻ " Nhân vật chính Lệnh Hồ Xung bị chê như một đứa trẻ đi lạc giữa giang hồ.
Tập 25 Người phán xử: Phan Quân - Thế Chột đấu nhau dữ dội Hai băng Phan Thị và Thiên Long có cuộc chiến khốc liệt xung quanh kho hàng của Thế Chột.
   
  • Các chuyên mục khác