12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014, 09:49
Sự kiện: Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Cậu em điển trai của nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" tiết lộ điểm yếu của chị gái là làm việc theo cảm xúc, ăn nhiều nhưng sòng phẳng với cả người nhà trong chuyện tiền bạc.

Chọn em trai làm quản lý vì không tin tưởng ai trong showbiz

Sau khi tách công ty và hoạt động riêng, Minh Hằng chọn em trai Trí Hải làm quản lý vì không ai đáng để cô tin hơn người nhà.

Lúc này, Trí Hải đang làm việc trong một công ty kinh doanh bất động sản nhưng vì lời đề nghị của chị, anh đã nghỉ việc và bắt đầu làm quen với showbiz. Thời gian đầu, anh gặp khá nhiều khó khăn vì môi trường làm việc ở đây khác hoàn toàn với công việc văn phòng của mình.

Anh mất một năm để làm quen với công việc giao tiếp cùng báo chí, phân biệt rành rọt các dòng nhạc, nhận show và xếp lịch biểu diễn cho chị gái.

Khi có cậu em to cao cùng đồng hành trên mọi nẻo đường, Minh Hằng thấy tự tin và thoải mái hơn vì không sợ ai bắt nạt mỗi lúc đi diễn xa hay về khuya. Mẹ cô cũng yên tâm khi thấy hai chị em đi cùng nhau.

Chị gái vẫn trả lương sòng phẳng cho em trai

Theo Trí Hải, trong công việc, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc là người rất rõ ràng. Ngay cả với em trai, cô cũng không muốn nhập nhằng chuyện tiền bạc. Cô trả lương cho anh đều đặn vào cuối tháng và chưa bao giờ chậm trễ. Nếu làm tốt hoặc thu nhập trong tháng cao, ký được nhiều hợp đồng quảng cáo, tất nhiên, cô sẽ có chế độ thưởng hậu hĩnh.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 1

Minh Hằng cảm thấy được em trai bảo vệ mỗi khi đi diễn về muộn.

Người hâm mộ hay nhầm em trai là... người yêu

Trí Hải chỉ kém Minh Hằng một tuổi, lại sở hữu ngoại hình cao to, điển trai nên không ít lần mọi người hiểu lầm anh là bạn trai của nữ ca sĩ.

Vì hoàn cảnh gia đình khốn khó trước đây khi ba mẹ chia tay, Minh Hằng trở thành trụ cột trong gia đình. Đối với Trí Hải, Minh Hằng vừa là chị, vừa lại bạn, đôi khi lại giống như một người mẹ cứng rắn. Do vậy mà tình cảm chị em càng gắn bó hơn, lúc nào cũng họ cũng kè kè bên nhau.

Minh Hằng khó tính nên chị em ruột vẫn cãi nhau vì công việc

Theo Trí Hải, tranh cãi trong công việc là điều khó tránh khỏi. Hai chị em cùng làm việc nên có nhiều thuận lợi như nhanh hiểu ý nhau, suy nghĩ tương đồng... khiến công việc trôi chảy, suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, vì là người thân nên Trí Hải cầu toàn trong công việc hơn. Đôi khi, mọi việc liên quan đến chị gái, anh phải quán xuyến tất cả mà không dám giao cho ai.

Nguyên tắc làm việc của hai chị em là lao động để cuộc sống của mình chu toàn, hạnh phúc và vui vẻ. Do vậy khi làm việc, họ sẽ không xen lẫn tình cảm chị em. Đó cũng là lý do Minh Hằng và Trí Hải không ít lần xích mích hay tranh luận căng thẳng.

Tuy nhiên, cả hai đều quan niệm nên nói thẳng để hiểu nhau và cùng tìm hướng giải quyết phù hợp: “Cũng như nhiều người, tôi và chị Minh Hằng thường xuyên bất đồng quan điểm vì cách suy nghĩ khác nhau. Nghệ sĩ cũng khác người bình thường, tôi luôn tự kiềm chế cái tôi để mọi việc không căng thẳng. Những gì về chuyên môn, tôi không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết bằng chị nên chỉ tư vấn, góp ý còn quyết định là ở chị. Còn những việc khác, chị đều tin tưởng và giao hết cho tôi”.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 2

Ngoài đời, Trí Hải là người nhút nhát, ít nói.

Minh Hằng luôn ăn cơm cùng mẹ ít nhất mỗi ngày một lần

Cậu em trai của nữ ca sĩ Chia tay không lý do tiết lộ, Minh Hằng luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Vì ba mẹ chia tay khi hai chị em còn nhỏ nên cô luôn làm mọi thứ để bù đắp cho mẹ.

Nếu ngày nào không phải đi quay sớm, cô sẽ ăn cơm trưa cùng mẹ rồi mới ra đường. Hiếm khi nào Minh Hằng ăn cơm trưa cùng bạn bè ngoài đường, trừ khi cô phải đến phim trường. Nếu ngày nào bận, không thể ở nhà ăn cơm cùng mẹ, cô sẽ yêu cầu em trai ở nhà để mẹ đỡ buồn.

Thay đổi tình cảm dành cho bố

Do bố mẹ chia tay nên Minh Hằng từng rất giận bố. Cô không muốn nhắc tới bố hoặc không muốn gặp bố. Tuy nhiên, việc đó chỉ là quá khứ. Bây giờ, Minh Hằng không còn giận bố nữa. Cô thậm chí còn thường xuyên gọi điện cho bố. Mỗi khi cô đi diễn dài ngày về, bố thường sang thăm cô. Cô cũng rất quý con riêng của bố.

Minh Hằng ăn mặc theo tâm trạng và thời tiết

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, shopping với Minh Hằng chưa bao giờ là đủ. Trí Hải tiết lộ, mỗi lần đi diễn nước ngoài, anh khó lòng kìm hãm được sở thích mua sắm của cô. Nữ diễn viên mua rất nhiều quần áo dù có những bộ chỉ mặc một lần. Cô có một phòng riêng chứa quần áo và giày dép và năm nào cũng phải xếp lại đồ rồi "thanh lý bớt" cho bạn bè, chị em...

Trí Hải cũng cho hay chị gái anh ăn mặc theo tâm trạng và thời tiết. Nếu cô vui, cô sẽ mặc mộ bộ đồ nổi bật, sexy. Nếu thời tiết Sài Gòn se lạnh, Minh Hằng sẽ trang điểm và diện một bộ đồ lãng mạn để ra đường. Còn gu thời trang hàng ngày của Đông Dương trong Vừa đi vừa khóc là đơn giản, trẻ trung.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 3

Nữ diễn viên là người hết lòng về gia đình. Hoàn cảnh gia đình khiến cô mạnh mẽ, quyết đoán.

"Chị gái tôi yếu nhất ở khoản sống theo cảm xúc"

Khi được hỏi điểm mạnh và điểm yếu của chị gái, Trí Hải tâm sự: “Cái này thật khó nói. Theo cách nhìn của tôi điểm yếu của chị Hằng chính là sống và làm việc theo cảm xúc. Có lẽ vì chị là nghệ sĩ nên mới như vậy, mà nghệ sĩ không có cảm xúc thì không phải là nghệ sĩ rồi”.

Trong gần 3 năm đồng hành cùng chị gái, Trí Hải học hỏi được ở chị Hằng nhiều điều. Anh cho biết, trước đây sống rạch ròi, không cảm xúc nhưng khi làm việc trong môi trường showbiz cùng chị gái, Hải khéo léo trong giao tiếp hơn: “Trước đây tôi khô khan, không lãng mạn nhưng đi cùng chị Hằng, tiếp xúc với những người bạn của chị đã giúp tôi trưởng thành trong cuộc sống lẫn công việc. Tôi biết tùy cơ ứng biến với mỗi sự việc mà không quyết định một cách dập khuân theo cách sống của mình. Ở nhiều tình huống, tôi cũng học được ở chị mình sự thẳng thắn, bản lĩnh và quyết đoán”.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 4

Em trai cũng là người chọn nhạc, nhận show và đưa giá cát -xê với các bầu show.

Tự hào về chị gái

Chứng kiến những thành công của chị từ ngày đầu đóng phim đến bây giờ, Trí Hải chia sẻ: “Lúc chưa làm việc chung cùng chị, tôi không suy nghĩ tới điều đó. Sau này, tôi mới quan sát và nhận thấy để có được thành công “tương đối” như hôm nay của chị, thật sự không hề dễ dàng. Chị phải phấn đấu, trau dồi, tập luyện vất vả và tích lũy kinh nghiệm từng ngày để phát triển bản thân. Tôi nghĩ chỉ có những người thực sự đam mê và tâm huyết mới làm được như vậy. Tôi muốn nói rằng tôi tự hào về chị vì không phải ai cũng có thể nhìn thấy mục tiêu nào là đích đến của bản thân để phấn đấu. Và chị tôi đã làm được điều đó”.

Sở thích của Minh Hằng là ăn uống và du lịch

Người quản lý đặc biệt của Minh Hằng kể, sở thích của cô chính là ăn uống và đi du lịch. Mỗi lần đi diễn tỉnh, hai chị em thường đi tìm những món ăn đặc sản để thưởng thức. Còn khi đi lưu diễn nước ngoài, hai chị em thường đi mua sắm, tranh thủ tham quan chứ không ngủ nướng trong khách sạn. Trí Hải cũng tiết lộ, Minh Hằng không bao giờ ăn kiêng. Cô ăn uống thoải mái, sau đó tập luyện thể thao để giảm cân.

Thích tụ tập ăn uống, hát hò cùng bạn bè tại nhà riêng

Khác với nhiều nghệ sĩ thường rủ bạn bè ra quán ăn nhưng Minh Hằng thì khác. Vì nhà của nữ diễn viên khá rộng nên mỗi dịp cuối tuần, Noel, cô thường mời những người bạn thân như Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Phạm Quỳnh Anh… đến nhà ăn uống và hát karaoke. Nữ diễn viên cảm thấy thoải mái nhất là được ăn uống, quậy phá tại nhà.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 5

Minh Hằng thân thiết với cả bạn gái của em trai.

Chỉ giận khi bị em trai gạt

Trí Hải kể, có một show diễn vào buổi sáng nhưng sợ chị gái dậy muộn và đến trễ nên anh đã nói dối chương trình diễn ra sớm hơn dự định. Tuy nhiên, ngày hôm đó Minh Hằng lại đến điểm diễn đúng giờ, kết quả, cô phải ngồi một mình hàng giờ để chờ đợi mọi người. Nữ diễn viên đã tức giận, la mắng cậu em.

Thu nhập của Minh Hằng tăng lên hàng năm

Bản thân Minh Hằng cũng không giấu diếm tiết lộ về tổng thu nhập của mình. Cô cho biết, mỗi năm thu nhập của cô đều tăng hơn so với năm ngoái một chút. Cô cảm thấy rất vui về điều đó. Thu nhập của nữ diễn viên chủ yếu từ ca hát và quảng cáo. Năm ngoái khi nhận phim Vừa đi vừa khóc của Vũ Ngọc Đãng, cô bị cắt hợp đồng quảng cáo tóc. Tuy nhiên, sau thành công của bộ phim, Minh Hằng lại nhận thêm vài hợp đồng quảng cáo trị giá tiền tỷ nữa.

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 6

12 bí mật của Minh Hằng do em trai tiết lộ - 7

Những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng

Theo T.N (ZING.vn)

Tin cùng sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Hậu trường phim Việt Sao Việt bỏ tiền túi làm phim: Đừng thấy đỏ mà tưởng chín NSƯT Nguyễn Chánh Tín nhận định làm phim là giấc mơ hão huyền bởi có đến 80% xảy ra nguy cơ sạt nghiệp, thua lỗ, 20%...
22/08/2017 10:15
Các danh ca hàng đầu Vbiz nỗ lực tập luyện cho đêm nhạc Tình yêu Hà Nội phố Sáng 21/08/2017, các ca sĩ và ban nhạc đang nỗ lực tập luyện để mang tới cho khán giả những cảm xúc sâu lắng nhất về...
22/08/2017 10:11
Bolero 2017 Thanh Trúc kể lại nỗi đau chia tay Khương Ngọc khi hát bolero Sau khi chia tay mối tình 6 năm với Khương Ngọc, Thanh Trúc luôn giữ nỗi đau trong lòng. Nhưng lần này cô muốn trút...
22/08/2017 09:12
The Face Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng? Những chia sẻ rất thật của gương mặt được chọn vào chung kết The Face Tường Linh.
22/08/2017 07:35
Phim hay dựa trên những vụ án nổi tiếng Rúng động phim về kẻ giết người hàng loạt gửi mật thư thách đố cảnh sát Một chuỗi vụ án man rợ với thủ phạm là tên sát nhân tâm thần sau hơn 50 năm vẫn chưa được làm sáng tỏ toàn bộ.
22/08/2017 05:00
Người phán xử  " Nhặt sạn "  phim Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng Những "hạt sạn" trong phim do hệ quả từ việc làm đẹp không đúng lúc của sao Việt khiến người xem không khỏi bật cười.
22/08/2017 00:28
Sao và scandal hậu trường đình đám Những sao nữ không ai dám gây khó dễ nhờ có gia thế  " khủng " Nhờ có gia thế "khủng" làm bệ đỡ, một vài ngôi sao nữ Hoa ngữ có thể tung hoành khắp giới giải trí mà không phải lo...
22/08/2017 10:49
Phim Trung Quốc Tình ái ồn ào, sự nghiệp tụt dốc của sao  " Thiếu Lâm Tự "  Thích Tiểu Long Từ một sao nhí nổi tiếng giờ Thích Tiểu Long chỉ là nam diễn viên phụ mờ nhạt.
22/08/2017 00:10
Showbiz Hàn Quốc  " Thái tử phi "  Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? Nữ diễn viên của phim "Hoàng cung" vắng bóng khỏi showbiz vì bị tố đạo nhái nhưng mới đây bất ngờ được nhắc tên.
22/08/2017 08:51
Facebook sao Sao Việt 22/8: Trương Quỳnh Anh, Tim bất ngờ  " làm đám cưới " Trương Quỳnh Anh hé lộ hình ảnh làm cô dâu xinh đẹp bên Tim khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.
22/08/2017 08:09
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Phi Thanh Vân mặc kín mít vẫn cực sexy với vòng một  " khủng " Tại một sự kiện mới đây, Phi Thanh Vân bất ngờ thay đổi phong cách thời trang, cô không mặc kiểu khoe thân lộ liễu...
22/08/2017 07:50
Bí ẩn Cường đô la Hạ Vi quá non nớt nên để mất Cường Đôla trong nuối tiếc? Hạ Vi có lẽ còn phải học hỏi nhiều để có thể trưởng thành và lão luyện trong tình trường giống như Hà Hồ.
21/08/2017 19:39
   
  • Các chuyên mục khác