Diễm My 9X: Tôi bất ngờ khi bạn trai cầu hôn

Thứ Sáu, ngày 10/10/2014, 08:20
Sự kiện: Diễm my 9X

"Anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi rất hạnh phúc trước sự chân thành của anh ấy", nữ diễn viên gợi cảm chia sẻ.

Diễm My 9X: Tôi bất ngờ khi bạn trai cầu hôn - 1

Diễm My tự tin với hình tượng gợi cảm hiện nay, cô cũng hé lộ sớm muộn sẽ thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Cát-xê cao nhờ hình tượng sexy

- Lý do gì khiến chị lột xác từ cô gái nữ tính, hiền lành để trở nên nóng bỏng, gợi cảm?

- Tôi hài lòng với hình ảnh của mình hiện nay. Ai cũng có giai đoạn thay đổi để trưởng thành và làm mới hình ảnh cá nhân. Bản thân tôi cảm thấy mình khá phù hợp với hình tượng gợi cảm. Tôi muốn lưu giữ hình ảnh đẹp của tuổi xuân.

- Khi diện những bộ cánh hở táo bạo, chị nhận được ý kiến phản hồi thế nào từ người hâm mộ?

- Bạn bè, người thân, người yêu ủng hộ giúp tôi có thêm động lực. Người hâm mộ khen ngợi quan tâm chắp thêm sự tự tin cho tôi. Tôi cũng thuộc tuýp người khá kỹ tính nên khi quyết định làm gì đều tính toán rất kỹ, thấy phù hợp sẽ theo và duy trì. Hiện tại, đa phần tôi nhận được phản hồi tốt. Đây cũng là động lực giúp tôi nỗ lực hơn trong diễn xuất và xây dựng hình ảnh mới.

- Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng chị đang học đòi xu hướng không mấy phù hợp với mình, chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Ai cũng có những giai đoạn thay đổi để làm mới mình. Tôi nghĩ những fan hâm mộ thực sự sẽ luôn ủng hộ chọn lựa của tôi. Ngoài ra, tôi không chỉ chăm chăm theo đuổi sự gợi cảm, mà còn xây dựng rất nhiều hình ảnh với phong cách mới mẻ: nữ tính phương Đông, giản dị, mộc mạc... Tôi nghĩ là nghệ sĩ nên có sự biến hoá đa dạng, luôn thay đổi, làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán.

Diễm My 9X: Tôi bất ngờ khi bạn trai cầu hôn - 2

Hình ảnh gợi cảm giúp Diễm My được đạo diễn tin tưởng khi thể hiện những vai diễn cá tính, sắc sảo.

- Dường như hình ảnh nóng bỏng giúp công việc của chị được "thuận buồm xuôi gió" và mức cát-xê cũng theo đó tăng lên?

- Tôi đồng tình với ý kiến này. Cũng nhờ sự thay đổi mà tôi nhận được nhiều vai diễn cá tính hơn. Tôi dần thử nghiệm ở những nhân vật có cá tính, sắc sảo hay hình tượng sành điệu, ăn chơi… Tôi vui vì mình có những trải nghiệm thú vị ở nhiều vai diễn khác nhau. Tôi không thể cứ mãi đóng khung ở những vai diễn hiền lành, xem nhiều chắc khán giả cũng thấy phát chán với một Diễm My đều đều.

Hình ảnh gợi cảm cũng giúp tôi nhận được mức cát-xê hậu hĩnh khi chụp ảnh thời trang cho nhãn hàng, đó là con số mà tôi cũng không ngờ đến.

- Bạn trai doanh nhân phản ứng thế nào khi xem những hình ảnh nóng "bỏng mắt" gần đây của chị trên mạng?

- Tôi và anh đều là những người độc lập trong công việc. Tôi tự quyết định những thay đổi cũng như định hướng trong công việc của mình. Ngược lại, với công việc của anh, tôi cũng không can thiệp quá nhiều. Tuy nhiên, anh rất ủng hộ hình ảnh hiện nay của tôi. Nhiều khi xem những hình ảnh mới trên mạng anh còn khích lệ tôi nên làm mới hình ảnh hơn nữa, đa dạng tính cách hơn. Có lẽ anh thích sự mạnh mẽ, cá tính trong một Diễm My hiền lành, cổ điển.

- Tuy tốt cho công việc nhưng hình ảnh hở hang cũng dễ khiến phụ huynh bạn trai hiểu nhầm, chị không lo ngại hay sao?

- Bạn trai và gia đình anh ấy hiểu rõ tính chất công việc của tôi. Tôi cũng thân thiết với bác gái và chia sẻ những dự định trong công việc. Bác là người thành đạt trong kinh doanh lại không quá khắt khe và dành cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Hơn nữa, hình ảnh chỉ là vẻ bên ngoài, bản thân tính cách tôi thế nào khi tiếp xúc mọi người cũng hiểu rõ.

Diễm My 9X: Tôi bất ngờ khi bạn trai cầu hôn - 3

Nữ diễn viên Mỹ nhân kế hạnh phúc khi được người yêu hối cưới và mẹ chồng tương lai ủng hộ. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể nói trước được điều gì. "Tin vui được thông báo vào phút chót mới thú vị" - người đẹp nói.

Gia đình người yêu đã nhắc khéo việc cưới xin

- Sau cuộc tình gắn bó hơn 2 năm đổ vỡ, cuộc sống tình cảm hiện nay của chị thế nào?

- Tôi từng là cô gái mang sự thất vọng trong tình cảm, tuy nhiên, tôi đã vượt qua giai đoạn đó khá nhanh. Có lẽ công việc bận rộn và những mối quan hệ giúp tôi cảm thấy dễ nguôi ngoai hơn. Vậy nên cũng thành thói quen vì sao tôi thích bận rộn đến vậy.

Khi đón nhận tình cảm mới, các cô gái đều kỳ vọng rất nhiều ở tương lai và người yêu, tôi cũng nằm trong số đó. Người yêu hiện tại mang đến cho tôi sự bình yên, an tâm và cảm xúc nhẹ nhàng... Tôi cảm nhận rõ điều này và dặn mình cần trân trọng, gìn giữ hạnh phúc này. Anh luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng khi chăm sóc, quan tâm đến tôi. Tôi thấy mình quá may mắn. Xét cho cùng, tôi cũng chỉ là cô gái bình thường cần tình yêu và gia đình vẫn là thứ quan trọng, đặt trên tất cả.

- Các gia đình doanh nhân thường rất khắt khe trong việc chọn lựa con dâu, bạn gái. Chị chinh phục bố mẹ bạn trai bằng cách nào?

- Đây cũng là một trong những may mắn của tôi. Mẹ anh là người nhân hậu, tâm lý, tôi và bác khá hợp nhau, bác luôn cởi mở và ủng hộ mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, đôi khi bác còn nhắc khéo việc cưới xin của hai đứa.

Diễm My 9X: Tôi bất ngờ khi bạn trai cầu hôn - 4

Người đẹp khẳng định dù hình tượng bên ngoài gợi cảm nhưng cô vẫn giữ được nét nữ tính, cổ điển và truyền thống đặc trưng của phụ nữ Việt.

- Nhiều người đẹp showbiz ở độ tuổi chị đã yên bề gia thất, bản thân chị có kế hoạch gì?

- Tôi sợ nói trước thì bước không qua. Tôi chỉ có thể nói bản thân hạnh phúc và bất ngờ khi được anh cầu hôn. Tôi không muốn nói quá nhiều dễ bị hiểu lầm, sớm muộn gì tôi sẽ thông báo thôi. Anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi rất hạnh phúc trước sự chân thành của anh ấy.

- Có người yêu thành đạt, gia đình lại khá giả, vậy chị còn chờ gì nữa mà không lên xe hoa?

- Tôi nghĩ cái gì đã là của mình cuối cùng sẽ là của mình, đừng cố đẩy nhanh mọi thứ. Tôi và anh đều là những người yêu nghiêm túc và nghĩ đến tương lai. Anh có nhiều điểm chung với tôi như cầu toàn, chăm chỉ, nghiêm túc… Tôi từng hạnh phúc khi nhận ra một nửa của mình. Tôi muốn gắn bó, vun vén tình cảm, tuy nhiên cái gì cũng có hai phía. Hiện tôi đang tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn, hãy để tình yêu tự xây con đường của nó.

- Lý do gì khiến chị kín tiếng trong việc tiết lộ đám cưới?

- Tôi nghĩ nói quá nhiều mới không hay, cứ để việc của tương lai diễn ra theo ý của nó. Tôi cũng là người đang chờ đợi thôi (cười).

- Các mỹ nhân showbiz thường được bạn trai hỗ trợ về tài chính, chị có nhận được sự giúp đỡ này từ người yêu doanh nhân thành đạt?

- Cả anh và tôi đều là những con người công việc. Anh là người cầu toàn, cẩn thận, từ khi yêu nhau tôi cũng được ảnh hưởng bởi tính cách này của anh. Anh dặn tôi đã không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn, vì anh là người kinh doanh nên rất trọng chữ tín. Hồi trước tính tôi nghệ sĩ và làm theo cảm hứng, gặp anh tôi đã thay đổi rất nhiều và tập trung cho sự nghiệp hơn.

Chúng tôi hoàn toàn độc lập và không dựa vào nhau về tài chính. Thỉnh thoảng anh có đưa ra lời khuyên và tư vấn cho tôi trong công việc. Mặc dù anh muốn tôi tập trung cho nghệ thuật, nhưng vì tôi học ngành kinh tế nên vẫn có "máu" kinh doanh. Có lẽ khi lập gia đình xong tôi sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, tôi muốn chứng minh cho anh thấy tôi có thể làm được. Phụ nữ nên có hoài bão và cố gắng thực hiện ước mơ đó, khi đó bản thân họ sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

- Có người yêu là doanh nhân đứng sau hậu thuẫn, chị tin mình sẽ thành công bao nhiêu % khi tự đứng ra mở cơ sở kinh doanh?

- Anh đã không ủng hộ lắm, tôi nghĩ mình phải độc lập chứng minh khả năng thôi. Tôi phải thử mới biết được khả năng của mình đến đâu. Anh cũng đang rất bận rộn với công ty riêng, tôi không muốn làm phiền hay là gánh nặng của anh.

Theo Min An (ZING.vn)

Tin cùng sự kiện Diễm my 9X

Quý Bình Quý Bình: Đẹp trai, diễn hay nhưng đóng phim nào cũng thất bại về doanh thu Ngoài “Quả tim máu”, những phim Quý Bình đóng đều bị liệt vào danh sách thất bại phòng vé. Nam diễn viên đã thử lý...
22/01/2018 00:52
Hài Trường Giang Trường Giang chiếm sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương HOT nhất tuần Trường Giang mang nhẫn kim cương cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu, Tuấn Hưng bị khán giả lao lên giật micro lúc biểu...
21/01/2018 18:08
Nhã Phương Nhã Phương mở lời sau vụ cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang Lần đầu tiên Nhã Phương lên tiếng sau khi được cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp.
21/01/2018 17:12
Tân Ỷ Thiên đồ long ký và búa rìu dư luận Vợ cũ Triển Chiêu sinh ở Việt Nam được mong đợi nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 Không phải diễn viên chính, nhưng sự xuất hiện của Châu Hải My lại khiến fan rất thích thú.
21/01/2018 15:34
Hài VIỆT HƯƠNG Minh Nhí: Việt Hương khôn ngoan bao nhiêu, Thúy Nga tồ bấy nhiêu Minh Nhí thừa nhận Việt Hương khôn ngoan nên anh không phải lo lắng về học trò. Ngược lại, Thúy Nga lại quá “tồ” nên...
21/01/2018 13:13
Tân Hoàn Châu cách cách: Bình cũ rượu mới " Triệu Vy uống nước phân ngựa trong Hoàn Châu cách cách " Tiết lộ của “Phúc Nhĩ Khang” Châu Kiệt trong một chương trình bị “khui” lại.
21/01/2018 13:08
Quý Bình Quý Bình: Đẹp trai, diễn hay nhưng đóng phim nào cũng thất bại về doanh thu Ngoài “Quả tim máu”, những phim Quý Bình đóng đều bị liệt vào danh sách thất bại phòng vé. Nam diễn viên đã thử lý...
22/01/2018 00:52
Hài Trường Giang Trường Giang chiếm sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương HOT nhất tuần Trường Giang mang nhẫn kim cương cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu, Tuấn Hưng bị khán giả lao lên giật micro lúc biểu...
21/01/2018 18:08
Tân Ỷ Thiên đồ long ký và búa rìu dư luận Vợ cũ Triển Chiêu sinh ở Việt Nam được mong đợi nhất Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 Không phải diễn viên chính, nhưng sự xuất hiện của Châu Hải My lại khiến fan rất thích thú.
21/01/2018 15:34
Hài VIỆT HƯƠNG Minh Nhí: Việt Hương khôn ngoan bao nhiêu, Thúy Nga tồ bấy nhiêu Minh Nhí thừa nhận Việt Hương khôn ngoan nên anh không phải lo lắng về học trò. Ngược lại, Thúy Nga lại quá “tồ” nên...
21/01/2018 13:13
Tân Hoàn Châu cách cách: Bình cũ rượu mới " Triệu Vy uống nước phân ngựa trong Hoàn Châu cách cách " Tiết lộ của “Phúc Nhĩ Khang” Châu Kiệt trong một chương trình bị “khui” lại.
21/01/2018 13:08
Hài Trường Giang Trường Giang vứt vỏ hộp nhẫn kim cương lúc cầu hôn Nhã Phương gây tranh cãi Trước khi trao nhẫn cầu hôn cho Nhã Phương, nam danh hài đã vứt vỏ hộp xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người.
21/01/2018 11:00
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Mỹ nhân say đắm cầu thủ Việt: Người tài giỏi, người sắc nước hương trời Các sao nữ là cổ động viên trung thành của đội tuyển Việt Nam hội tụ từ hot girl, ca sĩ đến hoa hậu.
22/01/2018 00:11
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Bất ngờ trước tài ca hát của các cầu thủ U23 Việt Nam Thủ môn xuất sắc nhất của U23 Việt Nam và Duy Mạnh, Công Phượng trổ tài ca hát.
21/01/2018 18:11
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Sao Việt " chơi lớn " nếu U23 Việt Nam vào chung kết châu Á Những lời hứa được cả sao nam và sao nữ đưa ra như một lời cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển Việt Nam.
21/01/2018 13:09
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Cách ăn mừng độc của Sơn Tùng, Huyền My trước chiến thắng của U23 Việt Nam Dàn sao Việt tưng bừng đổ ra đường vì chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam
21/01/2018 08:41
Bí ẩn Cường đô la Cuộc sống thay đổi của Đàm Thu Trang khi yêu Cường Đô la Bạn gái của thiếu gia Phố Núi sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu, đi siêu xe, thỏa thích du lịch.
21/01/2018 20:15
Ngôi sao ca nhạc Em trai Sơn Tùng bất ngờ lột xác đầy nam tính Cậu em của chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng MTP gây bất ngờ với sự thay đổi ngoại hình.
21/01/2018 17:14
   
 • Các chuyên mục khác