"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent

Thứ Hai, ngày 27/01/2014, 16:20
Sự kiện: China's got talent

Sau 7 tập phát sóng, China’s Got Talent đang bước vào những chặng đua nước rút đồng thời các thí sinh sẽ phải cạnh tranh khốc liệt hơn để giành một tấm vé vào vòng trong.

Sau 7 tập phát sóng, China’s Got Talent đang bước vào những chặng đua nước rút đồng thời các thí sinh sẽ phải cạnh tranh khốc liệt hơn để giành một tấm vé vào vòng trong.

Ở vòng đánh giá và loại cuối cùng này, “hệ thống thi đấu” mới gồm 140 người chia thành ba nhóm: Nhóm hội đủ điều kiện trực tiếp vào thẳng, Nhóm bị loại trực tiếp và Nhóm không xác định. Đây được cho là màn đấu căng thẳng cho cả thí sinh lẫn ban giám khảo. Cuối cùng danh sách còn lại 20 người cùng chạy đua giành những tấm vé cuối cùng cho vòng 2 của chương trình.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 1

Bộ tứ quyền lực trong tập đánh giá và loại cuối cùng của vòng 1: Lưu Diệp, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Vương Vỹ Trung.

Trong đó, chín người hội đủ các yếu tố cần thiết nằm trong nhóm “an toàn”  là: Ba anh chị em nhà họ Lưu, Thẩm Quan Hùng, Mặc Vũ Hào, Trịnh Tự Cường, Ni A, Trịnh Dũng Thương, Lưu Hâm, Cao Lâm, Thiếu Tửu Cơ.

Trong khi đó, những thí sinh còn lại sẽ nằm trong top nguy hiểm và phải thực sự nỗ lực chứng tỏ tài năng của bản thân đề giành vé đi tiếp. Tập phát sóng này cũng là một thử thách khó khăn với ban giám khảo khi đưa ra quyết định chính xác nhất dành cho người chiến thắng. Họ đã phải hội ý, thảo luận rất nhiều lần để dành tấm vé cho người xứng đáng bước vào vòng 2.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 2

Ban giám khảo đã phải hội ý khá nhiều lần để tìm ra người xứng đáng nhất.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn võ thuật nhào lộn cường độ cao và kĩ năng vượt trội đáng khen ngợi của hai anh em nhà họ Ân.

Ân Tố  Lệ và Ân Trung Hòa là hai anh em trong một gia đình có bảy người con  có truyền thống võ học lâu đời ở Hà Nam. Màn biểu diễn nhào lộn jujitsu của Tố Lệ khiến ai nấy trong hội trường đều tỏ ra vô cùng thích thú, những đường cong mềm mại cùng thế võ mạnh mẽ ấn tượng đã chinh phục ban giám khảo và khán giả.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 3

Hai anh em Ân Tố Lệ và Ân Trung Hòa cùng cạnh tranh giành một tấm vé đi tiếp vào vòng 2

Tuy nhiên, có một sự cố không mong muốn đã xảy ra với Ân Tố Lệ khiến phần thi của cô không thực sự được hoàn hảo. Trong một lần hóa thân thành “nàng rắn xanh”, Tố Lệ vô tình để chân vướng vào màn vải tuyn và ngã xuống đất. Mặc dù nhanh chóng lấy lại tinh thần biểu diễn mà mỉm cười với khán giả để tiếp tục với chương trình nhưng màn biểu diễn của Tố Lệ đã không chinh phục được Triệu Vy.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 4

Ân Tố Lệ

Màn biểu diễn của người em Ân Tố Lệ

Trong khi đó, người anh trai Ân Trung Hòa lại có màn biểu diễn khá suất sắc khi truyền đạt được vẻ đẹp cũng như sức mạnh của thế võ truyền thống. Màn biểu diễn xuất sắc của Trung Hòa thậm chí còn khiến giám khảo Lưu Diệp không dám nhìn thẳng vì sợ. Đặc biệt, trong phần đánh giá và loại rất khó khăn cho Lưu Diệp khi đưa ra tấm vé cho người đi tiếp thuộc về người anh trai.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 5

Ân Trung Hòa

Màn biểu diễn nhào lộn của người anh Ân Trung Hòa

Đặc biệt, màn biểu diễn cuộc thi “Dance showdown” của những người độc thân ngay trên sân khấu được cho là phần thi thú vị và mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả.

Phần biểu diễn do Hàn Vũ và Lý Hâm tổ chức với các gương mặt quen thuộc như nhảy hip hop của Hàn Vũ, hay nhảy điệu Michael Jackson kết hợp với điệu nhảy phương Đông của Lý Hâm, hay màn biểu diễn mang đậm tính “thể dục thể thao” của Dương Tuấn, Bách Đường Tĩnh, hay Trương Quảng… tất cả đều làm nên một màn thi đấu tuyệt vời.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 6

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 7

Ban giám khảo cùng thảo luận sôi nổi trước các phần thi ấn tượng nhằm tìm ra người xuất sắc nhất.

Mỗi thành viên ban giám khảo có một cảm xúc riêng dành cho các thí sinh. Nếu Lưu Diệp cổ vũ cho phần hội nhập văn hóa Đông – Tây của Lý Hâm thì Triệu Vy lại dành những lời có cánh cho Hàn Vũ “ Bạn sẽ là một diễn viên tốt trong tương lai”.

Ấn tượng nhất là màn biểu diễn mang tính chất gia đình của một nhóm các cậu bé và cô bé cùng người thân của mình. Vẻ dễ thương của cậu nhóc Phan Hoằng Nhân hay khả năng bắt chước khác thường của hai nhóc Hầu Bảo Bảo, Trần Lam và Đổng Phương Lỗi.

Dựa trên đánh giá mỗi nhóm sẽ chỉ có một người được vào vòng trong, do vậy cuộc cạnh tranh trở nên căng thẳng hơn rất nhiều so với các tập trước. Chính vì vậy, ngay từ vòng đầu tiên, mỗi phần thi mỗi kĩ năng và cả lựa chọn trang phục đều được ban giám khảo đánh giá rất khắt khe để chứng minh được tài năng của mỗi thí sinh.

Cậu bé Phan Hoằng Nhân có phần biểu diễn với các điệu nhảy phong phú và đa dạng thì Trần Lam lại gây sốc cho khán giản cũng như giám khảo bởi giọng ca giống y chang Diva châu Á Đặng Lệ Quân.

Đặc biệt, màn trình diễn tuyệt vời và cả sự đáng yêu của cậu bé Mạnh Bảo khiến cả bốn vị giám khảo đều thấy rất khó khăn khi đưa ra quyết định dành tấm vé đi tiếp cho ai. Đây thực sự là một thử thách “tàn khốc” dành cho ban giám khảo, họ đã phải hội ý khá lâu để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Riêng với Lưu Diệp, anh cảm thấy mình giống như cha của bốn đứa trẻ trên sân khấu vậy. Đối mặt với sự lựa chọn này quả là đã đánh vào sợi dây thần kinh cảm xúc của Lưu Diệp bấy lâu nay. Thậm chí, anh còn nghẹn ngào không nói nên lời khi đưa ra quyết định thắng cuộc cho các cậu bé.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 8

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 9

Lưu Diệp mắt đỏ hoe và nghẹn ngào vì xúc động khi phải chọn ra một cậu bé thắng cuộc.

Lưu Diệp khóc

Cuối phần thi, đích thân Lưu Diệp đã lên sân khấu ôm các cậu bé vào lòng. Bởi với anh, chúng giống như những đứa con của anh vậy. Hầu hết khán giả đều cảm thấy xúc động trước tình cảm của Lưu Diệp dành cho các thí sinh nhí của cuộc thi. Đây không chỉ là phân thắng bại mà còn là một sân khấu đầy ắp những tình cảm của những người làm cha, làm mẹ.

"Nàng rắn xanh" ngã tại China’s Got Talent - 10

Cuối phần thi, anh đã chạy lên sân khấu ôm chầm lấy các bé thể hiện tình cảm và mối quan tâm sâu sắc của mình dành cho những đứa trẻ.

Phần biểu diễn của các cậu bé

Theo Minh Phương (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện China's got talent

Phim hành động Không phải Ngô Kinh, đây mới là đối thủ đáng gờm của Chân Tử Đan Đây là cao thủ được Châu Nhuận Phát gọi là thầy và từng làm thế thân cho Chương Tử Di.
24/08/2017 00:10
Đàm Vĩnh Hưng  " Ariana Grande quá coi thường khán giả Việt " Chia sẻ của Nathan Lee như nói thay nỗi bức xúc trước thông tin Ariana Grande hủy show vào phút chót của đông đảo fan...
23/08/2017 20:36
Diễm my 9X Mỹ nhân hy sinh nhan sắc cho vai diễn: Diễm My 9x chưa là gì với nhiều sao! Trước Diễm My 9x, nhiều sao từng khiến người thân cũng không nhận ra vì tự hủy hoại nhan sắc.
23/08/2017 18:02
Sasuke tập 10: Những thí sinh  chân chất  trong vòng thử thách thứ hai Bên cạnh chuỗi thử thách “khó nhằn” ở vòng 2 Sasuke Việt Nam năm nay đang thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích...
23/08/2017 16:00
Chỉ có ở Việt Nam 5 tiếng trước giờ diễn, Ariana Grande bất ngờ hủy show ở Việt Nam Ariana Grande bất ngờ hủy bỏ show diễn ở Việt Nam với lý do sức khỏe.
23/08/2017 15:37
Sao và scandal hậu trường đình đám Hồ Quang 8:  " Tùng Dương như tấm liếp mà đòi đỡ cơn sóng thần bolero " Nam ca sĩ hàng đầu chuyên trị dòng nhạc bolero ở miền Bắc đã có những chia sẻ về phát ngôn ‘gây bão’ gần đây của Tùng...
23/08/2017 15:31
Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông  " Con gái "  nóng bỏng của Châu Nhuận Phát được ông trùm phim 18+ săn lùng Sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng vòng 1 có số đo “khủng”, Đồng Phi lọt vào mắt xanh của Vương Tinh.
24/08/2017 00:10
Facebook sao Sao Việt 24/8: Vợ cũ Phan Thanh Bình khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ Với làn da trắng sứ cùng nụ cười tươi tắn Thảo Trang được nhận xét ngày càng đẹp mặn mà
24/08/2017 01:00
Ngọc Sơn Thực hư chuyện Ngọc Sơn tự nhận mình là Giáo sư âm nhạc Mẹ Ngọc Sơn bác bỏ thông tin con trai bà tự nhận danh xưng “Giáo sư âm nhạc” nhưng một văn bản khác mới được chia sẻ...
23/08/2017 20:18
Showbiz Hàn Quốc Vừa xuất ngũ, Si Won (Super Junior) đã tới thăm trẻ em Việt Nam Nam ca sĩ kiêm diễn viên Choi Si Won thân thiện đánh đàn và hát cùng trẻ em ở Kon Tum.
23/08/2017 15:05
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Con gái sao  " Cướp biển Caribe "  chụp ảnh bán nude đón tuổi 18 Từng bỏ ngang việc học năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp người mẫu, mới đây con gái cưng của tài tử Johnny Depp đã...
23/08/2017 14:54
Mai Phương Thúy: Hoa hậu Việt Nam 2007 Khóc cười khi nghe sao Việt nói tiếng Anh Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ được khen ngợi về khả năng ngoại ngữ nhưng bên cạnh đó không tránh khỏi một vài...
23/08/2017 14:23
   
  • Các chuyên mục khác