Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ"

Thứ Tư, ngày 23/05/2012, 07:30
Sự kiện: Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz

Trước khi bay sang Pháp để tham dự LHP Cannes 65 (khai mạc ngày 16/5), Phạm Băng Băng đã có buổi trò chuyện thân mật với phóng viên QQ.

 Cũng trong thời gian này, người đẹp Quan âm sơn lại liên tiếp nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Hiện tại, khi công việc tại Cannes của cô đã gần hoàn thành thì loạt hình nghệ thuật đặc sắc này đã lần lượt được công bố, đăng tải và phát hành.

Ngoài việc được chiêm ngưỡng các tạo hình mới vô cùng quyến rũ của Phạm Băng Băng, công chúng lại có dịp nghe ngôi sao Hoa ngữ tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Đúng như tính cách và những gì cô đã thể hiện trong hơn 10 năm qua, các bộ ảnh hay những câu trả lời đều ẩn chứa sự tự tin, đẳng cấp và bản lĩnh không ai có thể thay thế.

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 1

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 2

Phạm Băng Băng liên tục thay đổi hình ảnh

Nói về tình yêu: Đang đi tìm “bố cho lũ trẻ”

Dường như khi phụ nữ ngoài 30 thì đều phát ra tín hiệu muốn làm mẹ. Hiện tại chị đã có ý muốn sinh con chưa?

Tôi phải tìm bố cho các con của mình đã. Hiện tôi vẫn đang trong quá trình nỗ lực cố gắng.

Yêu cầu của chị với “bố của lũ trẻ” là gì?

Tôi nghĩ còn tùy thuộc vào duyên số. Thực ra cũng chẳng có bất kỳ tiêu chuẩn nào cả. Tuy nhiên, mẹ tôi thường nói rằng con cần đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định, ví như cao bao nhiêu, dung mạo như thế nào… Thật kỳ lạ rằng tôi chẳng hề nghĩ tới những điều ấy. Tôi cho rằng tình cảm của con người đến trong khoảnh khắc, rồi sau đó phát triển thành một sợi dây liên kết giữa tâm hồn. Có lẽ cần phải gặp được một người như vậy, có được một cảm xúc như thế thì tôi mới đồng ý nuôi dưỡng và phát triển tình cảm. Đây là mô thức rất đỗi tự nhiên, không phải dùng tiêu chuẩn để cân đong đo đếm.

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 3

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 4

Phạm Băng Băng không vội vàng chuyện chồng con

Chị có cảm thấy lo lắng và sốt ruột vì phụ nữ nhiều tuổi sẽ khó lấy chồng?

Ở tôi có lẽ không tồn tại vấn đề “sợ ế” mà chỉ lưu tâm đến việc sẽ lấy ai thôi. Không phải quá nhiều người theo đuổi mà chỉ vì trong lòng chẳng có mục tiêu hay tiêu chuẩn chính xác nào cả.

Chị có khả năng theo chủ nghĩa độc thân?

Tôi chắc chắn tin tưởng vào tình yêu, bởi nó chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống. Thông thường, những cô gái đang yêu đều rất đẹp. Tôi cũng đang theo đuổi một tình yêu bình dị như thế. Chỉ cần gặp người thích hợp, có duyên thì sẽ thành.

Nói về sự nghiệp: Không ai thay thế được tôi

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 5

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 6 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 7

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 8

Cô tự tin tuyệt đối vào vị trí của mình

Công ty (gọi thân mật là Phòng làm việc) của chị đã thành lập được 5 năm, đang từng bước phát triển lớn hơn. Chị đã làm thế nào để chuyển đổi được 2 vị trí làm bà chủ và diễn viên?

Phòng làm việc của tôi giống như một gia đình, có cha mẹ, cô cậu…Mỗi người đảm nhiệm một vị trí khác nhau. Tôi không phải là một bà chủ độc tài mà luôn muốn giao lưu chia sẻ với mọi người. Chúng tôi sẽ dùng mọi hình thức kỹ thuật hiện đại nhất để thường xuyên trò chuyện, thảo luận với nhau.

Kế hoạch phát triển trong tương lai của chị ra sao? Sẽ có khoảng mấy trăm người? Chị có muốn đưa công ty của mình lên sàn chứng khoán không?

Tôi không hề quy hoạch bất cứ điều gì. Như hiện tại là tốt rồi. Đây là 1 quá trình rất dễ chịu. Nếu đặt ra mục tiêu cần đạt được tới số lượng bao nhiêu người thì sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều áp lực.

Chị không có tham vọng sao?

Từ trước đến nay chưa bao giờ có. Hiện giờ tần suất làm phim của tôi cũng chỉ mỗi năm 1 bộ, cảm thấy thoải mái là được rồi.

Có phải bởi chị đã qua thời kỳ phấn đấu, đã đạt được mục tiêu nên cảm thấy rất mãn nguyện? Tuy nhiên, theo chị thì với những người còn đang trong quá trình thử thách và nỗ lực – đặc biệt là phụ nữ, sắc đẹp và trí tuệ - cái nào mới là số 1?

Cách đây vài ngày, tôi nghe nhân viên trang điểm của mình kể rằng hiện nay đang thịnh hành câu nói: Hình ảnh đứng trước năng lực. Thực ra, tôi cho rằng phụ nữ ngày này đều rất độc lập. Có người dung mạo không đẹp lắm nhưng tính cách lại rất đáng yêu, hoặc cá tính của cô ấy rất đặc biệt. Điều quan trọng là ở chỗ, thời đại này cần những người có đặc điểm. Bạn có đặc điểm, năng lực gì đóng góp cho đời? Nếu nhóm làm việc không có bạn thì sẽ ra sao? Bạn khác mọi người ở điểm gì?

Vậy chị thấy đặc điểm nổi bật nhất của mình là gì?

Không ai có thể thay thế.

Bất luận là ai trong làng giải trí đều không thể thay thế chị?

Đúng vậy. Cần tìm được lý do bản thân không thể thay thế. Đơn giản vì Phạm Băng Băng chỉ có 1 mà thôi. Nhiều người bạn hỏi tôi, hiện nay ngày càng xuất hiện “bản sao Phạm Băng Băng”, “Tiểu Phạm Băng Băng” hay thậm chí là phiên bản nam giới của Phạm Băng Băng.Vậy cảm nghĩ của tôi ra sao? Cá nhân tôi cho rằng đây là một hình thức làm nên sự nổi tiếng quá kỳ lạ. Tại sao phải mô phỏng người khác? Bạn là chính bạn và duy nhất không phải tốt hơn sao? Mỗi người đều cần sống đúng với đặc điểm và bản chất của mình. Co dù bạn không phải là Phạm Băng Băng mà là Trương Băng băng, Mã Băng Băng thì cũng nên có cá tính riêng.

Hỏi nhanh đáp gọn với Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 9

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 10

Cô không có quy hoạch và cũng không đặt bất cứ giới hạn nào cho cuộc sống và công việc

Chị mong muốn sở hữu tài năng nào nhất?

Tôi chưa từng nghĩ tới việc sở hữu một tài năng đặc biệt nào. Mọi người quen tôi đều nói rằng tôi rất gần gũi, thân thiện. Đây là điều mà tôi cảm thấy được sở hữu còn vui hơn bất cứ tài năng nào.

Chị thích người đàn ông có tính cách nào nhất?

Học vấn, trách nhiệm và tài năng.

Nếu như có thể lựa chọn, chị hy vọng được tái hiện điều gì?

Kết quả xổ số tối qua lặp lại 1 lần nữa.

Chị ghét đặc điểm nào của bản thân nhất?

Lười nhác. Tôi luôn ủng hộ cách sống “rùa bò”. Nếu không có việc gì, tôi chỉ ở nhà xem phim hoặc lên mạng mua sắm. Nếu nói dễ nghe 1 chút thì rất ngoan còn nói khó nghe thì là lười biếng.

Chị không hài lòng với đặc điểm ngoại hình nào của mình nhất?

Nếu tôi có thể gầy thêm một chút nữa thì tốt

Chị sẽ chọn cách nào khi qua đời?

Đang đắp mặt nạ thì ra đi.

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trên các tạp chí trong và ngoài nước: 

 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 11 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 12

Phạm Băng Băng thân thiện và giản dị trong buổi trò chuyện với QQ trước ngày lên đường sang Cannes

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 13

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 14

Phạm Băng Băng thích 1 người đàn ông có học vấn, trách nhiệm và tài năng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 15

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 16

Những hình ảnh đầy táo bạo của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 17

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 18 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 19

Cô ghét nhất tính lười biếng của mình

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 20

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 21

Phạm Băng Băng ước mình có thể gầy thêm vài kg

HChâu (Theo QQ)
Phim hành động Không ngờ đây mới là lý do 007 đòi bỏ vai điệp viên khét tiếng Tuy nhiên, anh không phải là ngôi sao duy nhất trong siêu phẩm tốc độ mới nhất.
20/08/2017 13:00
Những phim Việt và diễn viên gây thương nhớ 20 năm qua Trúc " nghiện " của Những ngọn nến trong đêm giờ ra sao? Đã 15 năm kể từ ngày phim Những ngọn nến trong đêm ra mắt khán giả truyền hình nhưng Mai Thu Huyền vẫn dành rất nhiều...
20/08/2017 10:45
Giọng hát Việt nhí 2017 Tan chảy với giọng ca 11 tuổi hát dân ca tại The Voice Kids Cách hát ngọt ngào như rót mật vào tai của Tâm Hảo đã chinh phục người nghe lẫn 4 Huấn luyện viên The Voice Kids.
20/08/2017 08:07
Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz Dàn vệ sĩ " đông như quân Nguyên " của Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi Hai người đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp sao hạng A mỗi lần xuất hiện nơi công cộng.
20/08/2017 05:00
Phim chiếu rạp Khán giả tiêu 5000 tỷ USD cho những bộ phim nào nửa đầu năm 2017? Theo số liệu thống kê từ Wikipedia, tổng doanh thu của 10 bộ phim ăn khách nhất nửa đầu 2017 đã đạt ngưỡng 5000 tỷ...
20/08/2017 00:10
Won Bin 3 mỹ nam trong mơ xứ Hàn khi chưa làm ông bố bỉm sữa Jang Dong Gun, Bae Yong Joon và Won Bin là 3 tài tử đánh cắp trái tim của nhiều khán giả nữ suốt những thập kỷ qua.
19/08/2017 17:30
Hậu trường những ngôi sao Là chuyên gia " cắm sừng " nhưng mỹ nữ này vẫn được chồng thứ 4 yêu chiều Quyến rũ hết phần thiên hạ, bảo sao người chồng thứ 4 không nguyện yêu cô tới trọn đời.
20/08/2017 10:50
Chuyện của sao Bị đuổi khỏi showbiz, cuộc sống của Can Lộ Lộ thay đổi khó tin Sau 4 năm, người đẹp 31 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh mới cùng lối sống khác hẳn trước đây.
20/08/2017 00:10
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp Hàn ôm trăn " khủng " quanh cổ, Hà Hồ cũng phải chịu thua Han Soo Mi khiến công chúng sửng sốt vì đăng ảnh vui vẻ bên một chú trăn lớn quấn cổ.
20/08/2017 10:53
David Beckham Quý tử nhà Beckham tái hợp tình cũ hơn tuổi sau khi khóa môi gái lạ Theo một trang tin, quý tử 18 tuổi Brooklyn Beckham của anh thủ nước Anh đã quay trở lại với bạn gái Chloe Moretz.
20/08/2017 08:12
Những “thiên tình sử” sao Hollywood Tuyệt chiêu giữ chồng tỷ phú của bom sex màn ảnh 50 tuổi Trong khi những mối tình kiều nữ - tỷ phú liên tiếp thất bại ở Hollywood thì mỹ nhân màn ảnh Salma Hayek cùng người...
20/08/2017 05:00
Facebook sao Sao Việt 20/8: Phi Thanh Vân tung " ảnh nóng " khiến anh em xôn xao Người đẹp 35 tuổi lột xác nuột nà và quyến rũ sau cuộc "đại trùg tu".
20/08/2017 01:00
   
 • Các chuyên mục khác