Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ"

Thứ Tư, ngày 23/05/2012, 07:30
Sự kiện: Phạm Băng Băng: Sao nữ đắt giá nhất Cbiz

Trước khi bay sang Pháp để tham dự LHP Cannes 65 (khai mạc ngày 16/5), Phạm Băng Băng đã có buổi trò chuyện thân mật với phóng viên QQ.

 Cũng trong thời gian này, người đẹp Quan âm sơn lại liên tiếp nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Hiện tại, khi công việc tại Cannes của cô đã gần hoàn thành thì loạt hình nghệ thuật đặc sắc này đã lần lượt được công bố, đăng tải và phát hành.

Ngoài việc được chiêm ngưỡng các tạo hình mới vô cùng quyến rũ của Phạm Băng Băng, công chúng lại có dịp nghe ngôi sao Hoa ngữ tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. Đúng như tính cách và những gì cô đã thể hiện trong hơn 10 năm qua, các bộ ảnh hay những câu trả lời đều ẩn chứa sự tự tin, đẳng cấp và bản lĩnh không ai có thể thay thế.

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 1

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 2

Phạm Băng Băng liên tục thay đổi hình ảnh

Nói về tình yêu: Đang đi tìm “bố cho lũ trẻ”

Dường như khi phụ nữ ngoài 30 thì đều phát ra tín hiệu muốn làm mẹ. Hiện tại chị đã có ý muốn sinh con chưa?

Tôi phải tìm bố cho các con của mình đã. Hiện tôi vẫn đang trong quá trình nỗ lực cố gắng.

Yêu cầu của chị với “bố của lũ trẻ” là gì?

Tôi nghĩ còn tùy thuộc vào duyên số. Thực ra cũng chẳng có bất kỳ tiêu chuẩn nào cả. Tuy nhiên, mẹ tôi thường nói rằng con cần đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định, ví như cao bao nhiêu, dung mạo như thế nào… Thật kỳ lạ rằng tôi chẳng hề nghĩ tới những điều ấy. Tôi cho rằng tình cảm của con người đến trong khoảnh khắc, rồi sau đó phát triển thành một sợi dây liên kết giữa tâm hồn. Có lẽ cần phải gặp được một người như vậy, có được một cảm xúc như thế thì tôi mới đồng ý nuôi dưỡng và phát triển tình cảm. Đây là mô thức rất đỗi tự nhiên, không phải dùng tiêu chuẩn để cân đong đo đếm.

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 3

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 4

Phạm Băng Băng không vội vàng chuyện chồng con

Chị có cảm thấy lo lắng và sốt ruột vì phụ nữ nhiều tuổi sẽ khó lấy chồng?

Ở tôi có lẽ không tồn tại vấn đề “sợ ế” mà chỉ lưu tâm đến việc sẽ lấy ai thôi. Không phải quá nhiều người theo đuổi mà chỉ vì trong lòng chẳng có mục tiêu hay tiêu chuẩn chính xác nào cả.

Chị có khả năng theo chủ nghĩa độc thân?

Tôi chắc chắn tin tưởng vào tình yêu, bởi nó chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống. Thông thường, những cô gái đang yêu đều rất đẹp. Tôi cũng đang theo đuổi một tình yêu bình dị như thế. Chỉ cần gặp người thích hợp, có duyên thì sẽ thành.

Nói về sự nghiệp: Không ai thay thế được tôi

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 5

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 6 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 7

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 8

Cô tự tin tuyệt đối vào vị trí của mình

Công ty (gọi thân mật là Phòng làm việc) của chị đã thành lập được 5 năm, đang từng bước phát triển lớn hơn. Chị đã làm thế nào để chuyển đổi được 2 vị trí làm bà chủ và diễn viên?

Phòng làm việc của tôi giống như một gia đình, có cha mẹ, cô cậu…Mỗi người đảm nhiệm một vị trí khác nhau. Tôi không phải là một bà chủ độc tài mà luôn muốn giao lưu chia sẻ với mọi người. Chúng tôi sẽ dùng mọi hình thức kỹ thuật hiện đại nhất để thường xuyên trò chuyện, thảo luận với nhau.

Kế hoạch phát triển trong tương lai của chị ra sao? Sẽ có khoảng mấy trăm người? Chị có muốn đưa công ty của mình lên sàn chứng khoán không?

Tôi không hề quy hoạch bất cứ điều gì. Như hiện tại là tốt rồi. Đây là 1 quá trình rất dễ chịu. Nếu đặt ra mục tiêu cần đạt được tới số lượng bao nhiêu người thì sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều áp lực.

Chị không có tham vọng sao?

Từ trước đến nay chưa bao giờ có. Hiện giờ tần suất làm phim của tôi cũng chỉ mỗi năm 1 bộ, cảm thấy thoải mái là được rồi.

Có phải bởi chị đã qua thời kỳ phấn đấu, đã đạt được mục tiêu nên cảm thấy rất mãn nguyện? Tuy nhiên, theo chị thì với những người còn đang trong quá trình thử thách và nỗ lực – đặc biệt là phụ nữ, sắc đẹp và trí tuệ - cái nào mới là số 1?

Cách đây vài ngày, tôi nghe nhân viên trang điểm của mình kể rằng hiện nay đang thịnh hành câu nói: Hình ảnh đứng trước năng lực. Thực ra, tôi cho rằng phụ nữ ngày này đều rất độc lập. Có người dung mạo không đẹp lắm nhưng tính cách lại rất đáng yêu, hoặc cá tính của cô ấy rất đặc biệt. Điều quan trọng là ở chỗ, thời đại này cần những người có đặc điểm. Bạn có đặc điểm, năng lực gì đóng góp cho đời? Nếu nhóm làm việc không có bạn thì sẽ ra sao? Bạn khác mọi người ở điểm gì?

Vậy chị thấy đặc điểm nổi bật nhất của mình là gì?

Không ai có thể thay thế.

Bất luận là ai trong làng giải trí đều không thể thay thế chị?

Đúng vậy. Cần tìm được lý do bản thân không thể thay thế. Đơn giản vì Phạm Băng Băng chỉ có 1 mà thôi. Nhiều người bạn hỏi tôi, hiện nay ngày càng xuất hiện “bản sao Phạm Băng Băng”, “Tiểu Phạm Băng Băng” hay thậm chí là phiên bản nam giới của Phạm Băng Băng.Vậy cảm nghĩ của tôi ra sao? Cá nhân tôi cho rằng đây là một hình thức làm nên sự nổi tiếng quá kỳ lạ. Tại sao phải mô phỏng người khác? Bạn là chính bạn và duy nhất không phải tốt hơn sao? Mỗi người đều cần sống đúng với đặc điểm và bản chất của mình. Co dù bạn không phải là Phạm Băng Băng mà là Trương Băng băng, Mã Băng Băng thì cũng nên có cá tính riêng.

Hỏi nhanh đáp gọn với Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 9

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 10

Cô không có quy hoạch và cũng không đặt bất cứ giới hạn nào cho cuộc sống và công việc

Chị mong muốn sở hữu tài năng nào nhất?

Tôi chưa từng nghĩ tới việc sở hữu một tài năng đặc biệt nào. Mọi người quen tôi đều nói rằng tôi rất gần gũi, thân thiện. Đây là điều mà tôi cảm thấy được sở hữu còn vui hơn bất cứ tài năng nào.

Chị thích người đàn ông có tính cách nào nhất?

Học vấn, trách nhiệm và tài năng.

Nếu như có thể lựa chọn, chị hy vọng được tái hiện điều gì?

Kết quả xổ số tối qua lặp lại 1 lần nữa.

Chị ghét đặc điểm nào của bản thân nhất?

Lười nhác. Tôi luôn ủng hộ cách sống “rùa bò”. Nếu không có việc gì, tôi chỉ ở nhà xem phim hoặc lên mạng mua sắm. Nếu nói dễ nghe 1 chút thì rất ngoan còn nói khó nghe thì là lười biếng.

Chị không hài lòng với đặc điểm ngoại hình nào của mình nhất?

Nếu tôi có thể gầy thêm một chút nữa thì tốt

Chị sẽ chọn cách nào khi qua đời?

Đang đắp mặt nạ thì ra đi.

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng trên các tạp chí trong và ngoài nước: 

 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 11 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 12

Phạm Băng Băng thân thiện và giản dị trong buổi trò chuyện với QQ trước ngày lên đường sang Cannes

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 13

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 14

Phạm Băng Băng thích 1 người đàn ông có học vấn, trách nhiệm và tài năng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 15

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 16

Những hình ảnh đầy táo bạo của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 17

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 18 Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 19

Cô ghét nhất tính lười biếng của mình

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 20

Phạm Băng Băng nói về "bố của lũ trẻ" - 21

Phạm Băng Băng ước mình có thể gầy thêm vài kg

HChâu (Theo QQ)
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải " sợ một phép " Ông hoàng cảnh nóng khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vụ thanh niên 19 tuổi livestream Cô Ba Sài Gòn: Vân Ngô ra quyết định cuối Sau khi gặp gỡ trực tiếp gia đình nam thanh niên và làm việc với cơ quan chức năng, Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin...
24/11/2017 16:19
Hài Xuân Bắc NSND Anh Tú đau đầu, mất ngủ vì tiền khi điều hành nhà hát kịch Việt Nam NSND Anh Tú chia sẻ về những áp lực gặp phải trong thời gian qua khi đảm nhiệm cương vị mới. 
24/11/2017 12:16
Hoài Linh Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung " giấu " con ruột suốt mấy chục năm? Phi Nhung, Hoài Linh là 2 nghệ sĩ lăn lộn ở hải ngoại nhiều năm và chuyện đời tư của họ luôn khiến người khác tò mò.
24/11/2017 11:08
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? Chàng trai tự nhận là " bạn gái Trấn Thành " đời thực thế nào? Thiện Trung cho hay, nhiều người gặp anh ngoài đời bất ngờ hô to "bạn gái Trấn Thành kìa".
24/11/2017 10:57
Chuyện của sao Mỹ nữ nóng bỏng, lẳng lơ sẽ ra sao trước lệnh cấm khoe thân? Phản ứng của "người đẹp gợi cảm" Cao Hải Ninh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
24/11/2017 17:01
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Giang Hồng Ngọc phải phẫu thuật chỉ vì sợ không bao giờ được hát “Quý cô Bolero” đã cáo lỗi khán giả hải ngoại vì không thể quảng bá album mới theo đúng lịch trình khi phải bước lên...
24/11/2017 16:20
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Vụ thanh niên 19 tuổi livestream Cô Ba Sài Gòn: Vân Ngô ra quyết định cuối Sau khi gặp gỡ trực tiếp gia đình nam thanh niên và làm việc với cơ quan chức năng, Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin...
24/11/2017 16:19
Sao và những câu chuyện tình ái Phương Dung " nợ " ông hoàng bolero Trúc Phương 2.000 USD Ca sĩ Phương Dung đã nhắc lại mối "nợ" 2.000 USD mà ca sĩ này vẫn chưa gửi tặng được ông hoàng bolero Trúc Phương.
24/11/2017 15:56
Lễ trao giải MAMA 2015 Tóc Tiên phấn khích trước độ hoành tráng của MAMA tại TP.HCM Dù chưa diễn ra chương trình, nhưng lễ trao giải mang tầm Châu lục đã nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ Việt vì...
24/11/2017 15:29
Chuyện của sao Chi Dân: " Mẹ tôi từng phải vay nợ khắp nơi " Từ một chàng trai quê Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, Chi Dân phải trải qua nhiều chông gai để có được lượng fan...
24/11/2017 15:17
Sao và scandal hậu trường đình đám Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải " sợ một phép " Ông hoàng cảnh nóng khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.
24/11/2017 17:23
Sao và scandal hậu trường đình đám Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu 15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.
24/11/2017 10:08
Phi Nhung Quyết định của Phi Nhung từ thuở 20 khiến nhiều người phải " sợ " Ít ai nghĩ một người phụ nữ có vẻ ngoài mảnh mai như tơ liễu lại dám làm nhiều việc lớn lao tới vậy.
24/11/2017 13:45
Hậu trường những ngôi sao Xem mặt mỹ nữ Việt được trả tiền tỷ để khỏa thân Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp đồng ý trút xiêm y.
24/11/2017 00:07
Hoài Linh Vì sao Hoài Linh, Phi Nhung " giấu " con ruột suốt mấy chục năm? Phi Nhung, Hoài Linh là 2 nghệ sĩ lăn lộn ở hải ngoại nhiều năm và chuyện đời tư của họ luôn khiến người khác tò mò.
24/11/2017 11:08
Hài Xuân Bắc NSND Anh Tú đau đầu, mất ngủ vì tiền khi điều hành nhà hát kịch Việt Nam NSND Anh Tú chia sẻ về những áp lực gặp phải trong thời gian qua khi đảm nhiệm cương vị mới. 
24/11/2017 12:16
   
 • Các chuyên mục khác