Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi

Thứ Hai, ngày 21/01/2013, 09:00
Sự kiện: Viet Nam Got talent 2018

Tập 8 Vietnam’s Got Talent là lần đầu tiên trong mùa 2, GK Thúy Hạnh rơi nước mắt trước một tiết mục. Hơn thế nữa, chị quả quyết chọn nhóm biểu diễn này làm quán quân của riêng mình.

Tập 8 Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc trình diễn nhiều cảm xúc: tiết mục nhảy hiphop mang hồn múa đương đại của nhóm Gió Mới, màn đua tốc độ ghi-ta điện của rocker Tuyên Đức hay tiết mục xiếc mạo hiểm của nhóm Hoa Mẫu Đơn.

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn gây xúc động mạnh

Nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn mang đến sân khấu Got Talent các tiết mục xiếc liên hoàn khiến người xem có mặt tại khán phòng phải thót tim.

Đầu tiên là những cú xoay người ngoạn mục trên chiếc giày pa-tin. Đáng ngạc nhiên nhất là động tác mạo hiểm nhất – chỉ ngoạm vào 1 sợi dây nối với 1 người làm trụ và xoay người trong không trung - lại được thực hiện bởi những thành viên nhỏ tuổi nhất (5-6 tuổi).

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 1

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 2

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 3

Những tiết mục xiếc gây thót tim của nhóm Hoa mẫu đơn khiến cả ba vị giám khảo phải đứng lên cổ vũ

Ngoài tiết mục xoay người mạo hiểm trên chiếc giày pa-tin, nhóm Hoa Mẫu Đơn còn mang đến các tiết mục thăng bằng con lăn hay lắc hàng chục chiếc vòng. Tất cả phần trình diễn của các em đều nhận được sự thán phục của tất cả khán giả.

Sự gan dạ của những cô cậu bé mới chỉ 5-6 tuổi và hoàn cảnh đặc biệt của các em đã làm GK Thúy Hạnh và nhiều  người có mặt rơi nước mắt. Cả 3 vị GK đều dành rất nhiều tình cảm, sự khâm phục và yêu mến cho nhóm biểu diễn này.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 4

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 5

Giám khảo Thúy Hạnh đã bật khóc vì quá xúc động

GK Thúy Hạnh xúc động chia sẻ: "Đến giờ trong tim cô vẫn nghẹn lại. Các cháu rất là gan dạ, niềm say mê của các cháu mặc dù các cháu chỉ mới 4-5 tuổi nhưng làm được những điều mà rất nhiều người lớn không làm được.

Ở hoàn cảnh của các cháu, khi các cháu đến với bộ môn này và đứng sân khấu này là điều tuyệt vời nhất mà cô đã từng nhìn thấy tại cuộc thi Vietnam’s Got Talent năm nay. Cô không những đồng ý mà cô còn hy vọng các con là quán quân của năm nay!”.

GK Huy Tuấn chia sẻ:“Chú chưa từng chứng kiến tiết mục nào làm chú toát mồ hôi từ đầu đến cuối”.

Phần trình diễn thót tim của nhóm Hoa mẫu đơn

"Người cũ trở lại lợi hại hơn xưa"

Đã từng nổi tiếng tại mùa đầu tiên với tiết mục nhảy gây tiếng vang Bèo Dạt Mây Trôi, đến với mùa thứ hai, nhóm Gió Mới muốn được vượt qua cái bóng quá lớn của chính mình.

Thể hiện tiết mục nhảy trên nền nhạc chậm của bài Bà Tôi, Gió Mới đã đem lại những cảm xúc lắng đọng và có chiều sâu hơn.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 6

Tiết mục nhảy rất ấn tượng của nhóm Gió Mới

Phần khởi đầu trong hành trình chinh phục Got Talent mùa thứ hai của Gió Mới đã kết thúc khá mỹ mãn với sự đồng ý của cả 3 giám khảo.

GK Thúy Hạnh chia sẻ:“Tôi rất ấn tượng phần thi audition năm ngoái, phần thi của các bạn rất là hài hước, nhưng ngược lại, năm nay tôi lại có cảm giác lắng đọng hơn, cuốn hút hơn, đó là điều mà các bạn đã làm được”.

GK Thành Lộc khen ngợi: "Tôi thấy một sự kết hợp hài hòa giữa nhạc và ngôn ngữ hình thể của các bạn, nó đã làm cho tôi cảm được câu chuyện mà các bạn muốn kể cho tôi nghe”.

Tiết mục nhảy trên nền nhạc Bà tôi của nhóm Gió mới

Rocker “đua tốc độ” với guitar điện

Là một thành viên của nhóm nhạc rock nổi tiếng Unlimited, Dương Đình Tuyên Đức đến với sân khấu Got Talent để mang đến cho khán giả một tiết mục là niềm yêu thích và theo đuổi nhiều năm của anh, đồng thời để được chứng tỏ bản lĩnh bản thân trên một sân khấu lớn.

Không mặc trang phục hay có những cử chỉ thể hiện sự máu lửa của một rocker nhưng chính ngọn lửa trong anh truyền vào phần trình diễn nghẹt thở đã chinh phục được giám khảo và các khán giả.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 7

Rocker truyền lửa qua cây guitar điện

Chỉ đứng tại chỗ và tập trung vào chiếc đàn guitar điện, Tuyên Đức đã thể hiện một ngón đàn điêu luyện với tốc độ xử lý nhanh đáng nể.

GK Huy Tuấn, một người rất có chuyên môn về âm nhạc cũng hết lời khen ngợi: “Với tốc độ này cũng nghẹt thở chứ không phải không. Như là đua xe tốc độ Formulate one (F1 - đua xe công thức 1). Tất nhiên là nhìn ngón đàn của em thì biết là nếu không học 17-18 năm không thể chạy nhanh như thế được. Rất là kỳ công”.

Kỷ lục gia "mình đồng da sắt" trổ tài

Dù đã có 2 kỷ lục quốc gia ở độ tuổi khá trẻ 29 tuổi, Nguyễn Quang Hiển vẫn đến với sân khấu Got Talent với kỳ vọng mang đến cho khán giả một tiết mục ấn tượng.

Hơn 10 năm khổ luyện môn thiết đầu công – dùng đầu để công phá các vật cứng, Nguyễn Quang Hiển có thể làm được những việc mà người chứng kiến phải kinh ngạc vì độ nguy hiểm của nó.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 8

Màn trình diễn khí công nghẹt thở của kỷ lục gia

Thí sinh này đã dùng đầu đập gãy đôi 2 thanh gang dày chập lại với nhau. Mỗi thanh gang đều được các giám khảo kiểm tra về độ chắc chắn. Không chỉ có chiếc đầu cứng như thép, Quang Hiển cũng đã luyện tập để các bộ phận khác trên cơ thể có được sự dẻo dai phi thường.

Đến với Got Talent, anh còn trình diễn tiết mục dùng một cây giáo - với đầu giáo đâm vào cổ, đầu còn lại tì vào một chiếc xe hơi 7 chỗ để đẩy chiếc xe đi quãng đường vài mét.

Đáng ngạc nhiên nhất là ở chỗ anh tì đầu giáo nhọn vào phần yếu nhất của cổ để truyền lực và đẩy chiếc xe đi.

"Đường Cong" của Nguyễn Hải Phong bị biến thành... Đường thẳng

Ngoài các tiết mục đặc biệt ấn tượng trên, Tập 8 Vietnam's Got Talent cũng chứng kiến khá nhiều màn trình diễn thú vị khác. 

Chàng sinh viên 23 tuổi Nguyễn Phong Vũ sinh ra và lớn lên tại Đức, chỉ mới học nói tiếng Việt khi trở về Việt Nam.

Ngoài tiết mục hát bài Your Man với chất giọng khá lạ với người Việt, Phong Vũ còn có màn giao lưu bằng tiếng Đức thú vị với giám khảo Huy Tuấn và quay phim người Đức tại trường quay.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 9

Cô bé 9 tuổi nhảy Belly dance rất điêu luyện

Bên cạnh đó, dù mới 9 tuổi nhưng thí sinh Đào Thủy Tiên đã thể hiện khá điêu luyện những động tác kỹ thuật của Belly dance và nhận được 3 sự đồng ý của ban giám khảo.

Nguyễn Hữu Tiến đến với sân khấu Got Talent để thỏa mãn niềm yêu thích của mình với ảo thuật. Điều đáng ngạc nhiên nhất của tiết mục này là nó đã giành được sự đồng ý của GK Huy Tuấn, trong khi 2 GK còn lại đã từ chối.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 10

Phần ảo thuật còn vụng về nhưng khá thú vị

Thí sinh Trần Hồng Điệp mang đến sân khấu Got Talent một thể loại truyền thống nhưng bằng một cách thể hiện rất hiện đại: hát cải lương bằng tiếng Pháp. Tiết mục của thí sinh này không được đánh giá cao bởi GK Huy Tuấn và GK Thành Lộc. Cuối cùng, GK Thành Lộc quyết định cho thí sinh này một cơ hội đi tiếp.

Đáng lẽ sẽ là một tiết mục thú vị nếu thể hiện hay nhưng giọng hát quá tệ của Trương Phạm Hoài Chung đã biến “đặc sản” Đường Cong tiếng Anh của mình thành … đường thẳng.

Thúy Hạnh bật khóc trước Nhóm xiếc mồ côi - 11

Thí sinh biến Đường Cong thành đường thẳng

Dù tràn đầy năng lượng và vũ đạo rất sung nhưng cách hát thiếu cao trào, của anh khiến GK Huy Tuấn cho rằng: “Bạn hát Đường cong mà tôi chỉ thấy đường thẳng thôi”.

Với việc biến Đường cong của Nguyễn Hải Phong thành đường thẳng, anh chàng không nhận được sự đồng ý nào. 

Màn trình diễn Đường Cong bằng tiếng Anh

Theo Thu Thảo - Ảnh: Ân Nguyễn (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Viet Nam Got talent 2018

Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung Tạo hình ẻo lả của Trương Vô Kỵ trong phiên bản mới khiến fan sửng sốt Tạo hình mới được cho là của Trương Vô Kỵ trong dự án chuyển thể "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" khiến các fan đứng ngồi không...
19/01/2018 13:56
Hậu trường phim Việt Phim kinh dị Việt  " Xưởng 13 " : Có bột gột chẳng nên hồ Với ý tưởng của phim, đáng lẽ sản phẩm làm ra đã có thể tốt hơn.
19/01/2018 10:57
Hậu trường những ngôi sao Nỗi tiếc nuối suốt 30 năm khôn nguôi của  " Phượng ớt "  kinh điển nhất màn ảnh Đặng Tiếp luôn day dứt về một ý nguyện không thành và từng bị ông xã thẳng thừng cự tuyệt.
19/01/2018 10:51
Hài Trường Giang Vừa cầu hôn, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về chung nhà Nam danh hài tự tay lái xe đưa bạn gái về nhà riêng của anh sau màn cầu hôn bất ngờ tại lễ trao giải Mai Vàng.
19/01/2018 08:52
Angela Baby Bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện váy hai dây sexy khoe ngực đầy Nhan sắc Angelababy đánh bật nhiều người đẹp như Dương Mịch, Lý Băng Băng, Nghê Ni...
19/01/2018 04:59
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp bị nghi bơm ngực: Sự thật được hé lộ Vòng một của mỹ nhân "ngực phẳng" Dương Mịch bỗng tăng lên cỡ 39D khiến nghi vấn nở rộ.
19/01/2018 00:06
Táo quân 2018 Minh Vượng: Bị tiểu đường, tim mạch vẫn thức đêm tập Táo Quân Dù không chia sẻ rõ về vai diễn trong Táo Quân 2018 nhưng NSƯT Minh Vượng không giấu niềm vui khi trở lại cùng ê-kíp...
19/01/2018 14:27
Lệ Quyên Lệ Quyên bình thản đi hát giữa ồn ào bị đồng nghiệp  đá xéo Giữ im lặng trước những lời nhận xét gay gắt từ đồng nghiệp và đàn em, trong đêm nhạc, Lệ Quyên cũng liên tục cúi đầu...
19/01/2018 13:57
Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung Tạo hình ẻo lả của Trương Vô Kỵ trong phiên bản mới khiến fan sửng sốt Tạo hình mới được cho là của Trương Vô Kỵ trong dự án chuyển thể "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" khiến các fan đứng ngồi không...
19/01/2018 13:56
Trịnh Công Sơn  " Khánh Ly không phải người tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn " NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói ông thân với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên biết ca sĩ Khánh Ly không phải người tình của...
19/01/2018 11:03
Hậu trường phim Việt Phim kinh dị Việt  " Xưởng 13 " : Có bột gột chẳng nên hồ Với ý tưởng của phim, đáng lẽ sản phẩm làm ra đã có thể tốt hơn.
19/01/2018 10:57
Xuất thân trâm anh thế phiệt và khối tài sản khủng ở tuổi 22 của Huyền My Ở tuổi 22, Huyền My sở hữu khối tài sản khủng nhiều triệu đô gồm: biệt thự, xe sang, túi hàng hiệu khiến nhiều người...
19/01/2018 10:08
Hài Trường Giang Bị cắt sóng vì màn cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? Dù có chút hụt hẫng, Noo vẫn không đặt nặng chuyện bị cắt sóng vì nam ca sĩ cũng từng nhiều lần gặp sự cố tương tự.
19/01/2018 11:27
Hải Băng Hải Băng không ngại đối mặt với vợ cũ Thành Đạt Giọng ca "Viên đá nhỏ" cho biết, cô và vợ cũ của Thành Đạt vẫn gặp nhau, trò chuyện vui vẻ và xem như đồng nghiệp bình...
19/01/2018 13:42
Hài Trường Giang Quý Bình bức xúc chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp Với vai trò MC tại lễ trao giải Mai Vàng, Quý Bình cho biết, anh phải hoàn thành tốt trách nhiệm, tránh các việc...
19/01/2018 08:19
Hậu trường những ngôi sao Nỗi tiếc nuối suốt 30 năm khôn nguôi của  " Phượng ớt "  kinh điển nhất màn ảnh Đặng Tiếp luôn day dứt về một ý nguyện không thành và từng bị ông xã thẳng thừng cự tuyệt.
19/01/2018 10:51
Hậu trường những ngôi sao Người đẹp bị nghi bơm ngực: Sự thật được hé lộ Vòng một của mỹ nhân "ngực phẳng" Dương Mịch bỗng tăng lên cỡ 39D khiến nghi vấn nở rộ.
19/01/2018 00:06
Hài Trường Giang Vừa cầu hôn, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về chung nhà Nam danh hài tự tay lái xe đưa bạn gái về nhà riêng của anh sau màn cầu hôn bất ngờ tại lễ trao giải Mai Vàng.
19/01/2018 08:52
   
  • Các chuyên mục khác