Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 08:10
Sự kiện: Người bí ẩn

Nữ danh hài cùng các nhân vật khách mời trong chương trình "Người bí ẩn" không kiềm được nước mặt trước hoàn cảnh của cậu bé có khả năng đặc biệt trong chương trình.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 1

Tối qua (3.5), tập 8 của chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7. Đội khách tuần này là diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh và danh hài Tấn Beo. Trong số các vòng thi của tập này, vòng thi thứ 3 là vòng thi ấn tượng nhất và khiến cả 2 đội cùng khán giả không kiềm được nước mắt.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 2

Ở vòng này, cả 2 đội phải đoán được ai là người có khả năng chịu được chiếc xe chở 5 chạy qua người. Sau hàng loạt các câu hỏi, cả hai đội đều chọn nhân vật số 4. Tấn Beo nói, anh quan sát thấy người số 4 đánh lừa, cố ý đứng cho người khác biết mình không có nội công. Phía đội nhà, Việt Hương cũng không chắc ai người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 3

Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi bé trai số 5 là người bí ẩn có khả năng chịu được chiếc xe chở 5 chạy qua người. Cậu bé tên là Huỳnh Kỳ Anh, ở nhà thỉnh thoảng luyện tập, ngày nghỉ học thì đi theo ba làm. Khả năng chịu đựng của Huỳnh Kỳ Anh là số người ngồi lên xe chạy qua người cao nhất là 300 kg.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 4

Sau đó, Huỳnh Kỳ Anh mời Trấn Thành, Tấn Beo và hai người trong nữa ngồi chiếc xe máy và chạy qua người mình. Sau giây phút hồi hộp, Trấn Thành thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Giây phút này khiến cả các khách mời lẫn khán giả hồi hộp dõi theo.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 5

Tấn Beo vừa ngồi lên xe chạy qua người Kỳ Anh đã nhanh chóng quay lại ôm chặt cậu bé.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 6

Tấn Beo còn cẩn thận kiểm tra xem cậu bé có bị vấn đề gì không.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 7

Theo dõi phần trình diễn của cậu bé, Việt Hương khóc nức nở. Nữ danh hài chia sẻ: "Cô xem mà sợ quá. Con nói thích sân khấu chắc con có nghiệp diễn nhiều lắm mới yêu mến sân khấu như vậy. Con chọn cái nghề để được lên sân khấu, rất tội nghiệp. Cô rất lo cho con...". Ngay khi biết Kỳ Anh thích học ảo thuật, Việt Hương và Hoài Linh cùng Nhật Kim Anh cũng đã dành tặng 30 triệu đồng cho cậu bé.

Video phần trình diễn xe chở 4 người chạy qua người cậu bé Huỳnh Kỳ Anh

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 8

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, hai đội phải đoán được ai là nghệ sĩ hát chầu văn. Đội khách và đội nhà cùng chọn số 2 sau hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho cả 5 nhân vật trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 9

Kết quả, nhân vật số 2 chính là người bí ẩn. Ông tên là Huy Dự, theo nghiệp hát chầu văn cũng trên 40 năm. Sau đó, nghệ sĩ Huy Dự trình diễn bài chầu văn trên sân khấu chương trình. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 10

Nghệ sĩ Hoài Linh ngay sau đó cũng bày tỏ mong muốn thể hiện một bài chầu văn để gửi tặng khán giả. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 11

Ở vòng 2, câu hỏi đặt ra cho 2 đội: Ai là người có thể lái được chiếc xe đạp nhỏ nhất? Sau phần hỏi đáp, đội khách chọn số 3 còn đội nhà chọn số 1. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 12

Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ khi người bí ẩn đứng vị trí thứ 5. Người bí ẩn là là ảo thuật gia Trần Long, là người có khả năng đi xe đạp nhỏ nhất Việt Nam.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 13

Sau phần giới thiệu, ảo thuật gia Trần Long có màn biểu diễn đầy ấn tượng trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 14

Vòng thi số 4 được xem là vòng thi hài hước và vui nhộn nhất trong tập này. cả 2 đội phải đoán được trong số 5 nhân vật đứng trên sân khấu thì ai là con gái. Cả 5 người đều khoác lên mình bộ cánh sặc sỡ cũng như lối trang điểm nữ tính nên gây khó khăn cho cả 2 đội. Bên cạnh đó, vì chất giọng không thể giả được nên phần giới thiệu cũng như hỏi đáp, nhóm người bí ẩn nói khẽ vào tai Trấn Thành để nam MC “thông dịch”  giúp.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 15

Tấn Beo cho biết, nhóm người bí ẩn hóa trang tuyệt vời quá nên anh chỉ chờ vào sự may mắn. Đội anh chọn người số 5 vì quan sát thấy đôi tay của nhân vật này lúc biểu diễn có phần nữ tính.

Đội nhà quyết định chọn số 2 vì theo kinh nghiệm của Hoài Linh thì khi giả gái cũng khó làm được gò má như bạn này. Thêm nữa, vai của nhân vật số 2 xuôi nhất trong những người còn lại. Kết quả, số 2 chính là người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 16

Vòng thi cuối cùng trong tập phát sóng tuần này cũng lấy đi khá nhiều nước mắt của 2 đội chơi cùng khán giả khi phải đoán ra người bí ẩn là vũ công hiphop. Cả dhi đội đều chọn đoán đúng người số 2 là người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 17

“Mình là Nguyễn Thành Trung, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ hiphop tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Cần Thơ. Mình là vận động viên khuyết tật Việt Nam đã tham gia các kỳ Seagame cũng như Asian ở Hàn Quốc”, người bí ẩn giới thiệu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 18

Phần trình diễn của người bí ẩn Nguyễn Thành Trung và đồng đội trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 19

Trước nghị lực phi thường của vận động viên Nguyễn Thành Trung, các người chơi đã không kiềm được nước mắt vì xúc động. Việt Hương còn bật khóc và trích tiền túi tặng 29 triệu đồng cho người bí ẩn tài năng nhưng khuyết tật này.

Theo Thành Phạm - Ảnh Lê Nhân (Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Người bí ẩn

Phương Trinh Jolie Phương Trinh Jolie " ế " sau phát ngôn sốc chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng Phương Trinh Jolie cho biết không cố gây scandal bằng phát ngôn "sốc".
26/09/2017 11:15
Đông Nhi Fan nữ oà khóc khi gặp Đông Nhi tại Hàn Quốc Nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi ở đất khách vẫn có nhiều người dành tình cảm cho mình đến thế.
26/09/2017 11:00
Hậu trường những ngôi sao Đố bạn nhận ra điểm khác thường ở những bộ bikini rực lửa trên màn ảnh Có những bộ bikini được làm từ... kem khiến người đối diện không khỏi run rẩy.
26/09/2017 10:26
Hậu trường phim Tây du ký Sự thật bất ngờ về quả nhân sâm trong " Tây du ký 1986 " Củ đậu chính là đạo cụ giúp chuyên gia dựng cảnh tạo nên quả nhân sâm cho bộ phim lừng danh “Tây Du Ký” phiên bản...
26/09/2017 08:29
Hậu trường phim Tây du ký Lộ diện dàn sao khủng trong " Tây Du Ký " tung hoành Tết 2018 Triệu Lệ Dĩnh sẽ sánh vai cùng Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong trong phần 3 của phim.
26/09/2017 05:51
Vết trượt dài của những bóng hồng dính vào ma túy Đời thăng trầm của " nữ hoàng ma túy " sở hữu thân hình bốc lửa Tiêu Thục Thận vốn là biểu tượng gợi cảm của giải trí xứ Đài nhưng đã quỵ ngã vì dính vào ma túy.
26/09/2017 00:10
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Điều khiến Thành Long bị đánh giá thua xa Lý Liên Kiệt Sự bao dung và lòng nhân ái khiến Lý Liên Kiệt được ngưỡng mộ và yêu mến hơn hẳn người đồng nghiệp
26/09/2017 10:46
Bí ẩn Cường đô la Cường Đô la " chạm " vào mỹ nhân nào thì người đó " lên hương " ? Phải chăng thiếu gia phố Núi có đủ khả năng cho người tình của mình trở thành "bà hoàng"?
26/09/2017 00:06
Hậu trường những ngôi sao Lặng trước câu chuyện của cha con Quốc Tuấn để biết chúng ta may mắn đến nhường nào Đan Lê, Trần Lực và nhiều sao Việt xúc động trước câu chuyện truyền cảm hứng của hai cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn.
26/09/2017 08:13
Hài Xuân Bắc Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội kết luận vợ Xuân Bắc không bị chèn ép Gần 2 tuần sau khi tổ chức cuộc họp có sự tham gia của chị Nguyễn Hồng Nhung – giảng viên khoa Sân khấu livestream tố...
26/09/2017 05:40
Facebook sao Sao Việt 26/9: Hạ Vi lên tiếng giữa tin người cũ đính hôn Hạ Vi cho rằng đến giờ này cô đã chẳng còn "suy sụp" nữa.
26/09/2017 01:00
Hậu trường những ngôi sao Diễn viên Anh Đức nói gì trước tin quán cà phê vừa mở trữ chất cấm? Nam danh hài khẳng định: “Chúng tôi không hề kinh doanh hay buôn bán bất cứ sản phẩm hay chất kích thích không rõ...
26/09/2017 00:10
   
 • Các chuyên mục khác