Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 08:10
Sự kiện: Người bí ẩn

Nữ danh hài cùng các nhân vật khách mời trong chương trình "Người bí ẩn" không kiềm được nước mặt trước hoàn cảnh của cậu bé có khả năng đặc biệt trong chương trình.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 1

Tối qua (3.5), tập 8 của chương trình Người bí ẩn phát sóng trên kênh HTV7. Đội khách tuần này là diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh và danh hài Tấn Beo. Trong số các vòng thi của tập này, vòng thi thứ 3 là vòng thi ấn tượng nhất và khiến cả 2 đội cùng khán giả không kiềm được nước mắt.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 2

Ở vòng này, cả 2 đội phải đoán được ai là người có khả năng chịu được chiếc xe chở 5 chạy qua người. Sau hàng loạt các câu hỏi, cả hai đội đều chọn nhân vật số 4. Tấn Beo nói, anh quan sát thấy người số 4 đánh lừa, cố ý đứng cho người khác biết mình không có nội công. Phía đội nhà, Việt Hương cũng không chắc ai người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 3

Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi bé trai số 5 là người bí ẩn có khả năng chịu được chiếc xe chở 5 chạy qua người. Cậu bé tên là Huỳnh Kỳ Anh, ở nhà thỉnh thoảng luyện tập, ngày nghỉ học thì đi theo ba làm. Khả năng chịu đựng của Huỳnh Kỳ Anh là số người ngồi lên xe chạy qua người cao nhất là 300 kg.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 4

Sau đó, Huỳnh Kỳ Anh mời Trấn Thành, Tấn Beo và hai người trong nữa ngồi chiếc xe máy và chạy qua người mình. Sau giây phút hồi hộp, Trấn Thành thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Giây phút này khiến cả các khách mời lẫn khán giả hồi hộp dõi theo.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 5

Tấn Beo vừa ngồi lên xe chạy qua người Kỳ Anh đã nhanh chóng quay lại ôm chặt cậu bé.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 6

Tấn Beo còn cẩn thận kiểm tra xem cậu bé có bị vấn đề gì không.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 7

Theo dõi phần trình diễn của cậu bé, Việt Hương khóc nức nở. Nữ danh hài chia sẻ: "Cô xem mà sợ quá. Con nói thích sân khấu chắc con có nghiệp diễn nhiều lắm mới yêu mến sân khấu như vậy. Con chọn cái nghề để được lên sân khấu, rất tội nghiệp. Cô rất lo cho con...". Ngay khi biết Kỳ Anh thích học ảo thuật, Việt Hương và Hoài Linh cùng Nhật Kim Anh cũng đã dành tặng 30 triệu đồng cho cậu bé.

Video phần trình diễn xe chở 4 người chạy qua người cậu bé Huỳnh Kỳ Anh

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 8

Trước đó, ở vòng thi đầu tiên, hai đội phải đoán được ai là nghệ sĩ hát chầu văn. Đội khách và đội nhà cùng chọn số 2 sau hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho cả 5 nhân vật trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 9

Kết quả, nhân vật số 2 chính là người bí ẩn. Ông tên là Huy Dự, theo nghiệp hát chầu văn cũng trên 40 năm. Sau đó, nghệ sĩ Huy Dự trình diễn bài chầu văn trên sân khấu chương trình. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 10

Nghệ sĩ Hoài Linh ngay sau đó cũng bày tỏ mong muốn thể hiện một bài chầu văn để gửi tặng khán giả. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 11

Ở vòng 2, câu hỏi đặt ra cho 2 đội: Ai là người có thể lái được chiếc xe đạp nhỏ nhất? Sau phần hỏi đáp, đội khách chọn số 3 còn đội nhà chọn số 1. 

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 12

Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ khi người bí ẩn đứng vị trí thứ 5. Người bí ẩn là là ảo thuật gia Trần Long, là người có khả năng đi xe đạp nhỏ nhất Việt Nam.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 13

Sau phần giới thiệu, ảo thuật gia Trần Long có màn biểu diễn đầy ấn tượng trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 14

Vòng thi số 4 được xem là vòng thi hài hước và vui nhộn nhất trong tập này. cả 2 đội phải đoán được trong số 5 nhân vật đứng trên sân khấu thì ai là con gái. Cả 5 người đều khoác lên mình bộ cánh sặc sỡ cũng như lối trang điểm nữ tính nên gây khó khăn cho cả 2 đội. Bên cạnh đó, vì chất giọng không thể giả được nên phần giới thiệu cũng như hỏi đáp, nhóm người bí ẩn nói khẽ vào tai Trấn Thành để nam MC “thông dịch”  giúp.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 15

Tấn Beo cho biết, nhóm người bí ẩn hóa trang tuyệt vời quá nên anh chỉ chờ vào sự may mắn. Đội anh chọn người số 5 vì quan sát thấy đôi tay của nhân vật này lúc biểu diễn có phần nữ tính.

Đội nhà quyết định chọn số 2 vì theo kinh nghiệm của Hoài Linh thì khi giả gái cũng khó làm được gò má như bạn này. Thêm nữa, vai của nhân vật số 2 xuôi nhất trong những người còn lại. Kết quả, số 2 chính là người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 16

Vòng thi cuối cùng trong tập phát sóng tuần này cũng lấy đi khá nhiều nước mắt của 2 đội chơi cùng khán giả khi phải đoán ra người bí ẩn là vũ công hiphop. Cả dhi đội đều chọn đoán đúng người số 2 là người bí ẩn.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 17

“Mình là Nguyễn Thành Trung, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ hiphop tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Cần Thơ. Mình là vận động viên khuyết tật Việt Nam đã tham gia các kỳ Seagame cũng như Asian ở Hàn Quốc”, người bí ẩn giới thiệu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 18

Phần trình diễn của người bí ẩn Nguyễn Thành Trung và đồng đội trên sân khấu.

Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người - 19

Trước nghị lực phi thường của vận động viên Nguyễn Thành Trung, các người chơi đã không kiềm được nước mắt vì xúc động. Việt Hương còn bật khóc và trích tiền túi tặng 29 triệu đồng cho người bí ẩn tài năng nhưng khuyết tật này.

Theo Thành Phạm - Ảnh Lê Nhân (Danviet.vn)
Video cùng chuyên mục

Tin cùng sự kiện Người bí ẩn

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Sao Việt bán khỏa thân, hôn trai lạ thực hiện lời hứa vì Việt Nam thắng Những màn ăn mừng chưa là gì so với việc sao Việt "nói là làm" vì U23 Việt Nam thắng kỳ tích trước Qatar.
24/01/2018 11:18
Hậu trường những ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng gây sốc với tạo hình lạ trong phim mới Không ai có thể nhận ra hình ảnh "Tề Thiên Đại Thánh" năm nào trong phim điện ảnh "Hám của".
24/01/2018 09:05
Công Vinh Mạc Hồng Quân, Công Vinh đóng phim " chưa là gì " với 2 danh thủ này Hồng Sơn, Huỳnh Đức đã đóng phim từ năm 1998.
24/01/2018 08:17
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Hội người đẹp showbiz " phát cuồng " vì muốn chụp ảnh và hôn thủ môn U23 VN Sau màn "thả thính", các người đẹp tranh nhau "người tình trong mộng" là Bùi Tiến Dũng, Quang Hải.
24/01/2018 08:13
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo sau 20 năm giờ ra sao? Nhiều người đẹp của "Lộc Đỉnh Ký" 1998 đã giải nghệ.
24/01/2018 00:13
Phim Trung Quốc Đọ " Cỗ máy thời gian " của Cổ Thiên Lạc và phiên bản gây tranh cãi năm 2018 Phiên bản mới của "Cỗ máy thời gian" chính thức được khai máy mới đây và gây nhiều tranh cãi so với bản của Cổ Thiên...
23/01/2018 20:05
Mỹ Tâm Mỹ Tâm gây bất ngờ trên Bảng xếp hạng Billboard "Họa mi tóc nâu" đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có mặt trong Top 10 Album toàn cầu của Billboard.
24/01/2018 10:57
Dàn sao Việt đổ bộ sân khấu lễ ra mắt thương hiệu Kim Long Nam Thu Phương, Quang Dũng, Văn Mai Hương, Ngọc Anh cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác đã góp mặt tại buổi lễ ra mắt thương...
24/01/2018 10:00
Dàn sao " khủng " quẩy hết mình ăn mừng chiến thắng U23 tại Sunshine Concert Diễn ra ngay sau trận đấu chiến thắng “để đời” của U23 Việt Nam, đêm đại tiệc âm nhạc tối qua 23/1 với sự hội ngộ của...
24/01/2018 10:00
Hậu trường những ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng gây sốc với tạo hình lạ trong phim mới Không ai có thể nhận ra hình ảnh "Tề Thiên Đại Thánh" năm nào trong phim điện ảnh "Hám của".
24/01/2018 09:05
Công Vinh Mạc Hồng Quân, Công Vinh đóng phim " chưa là gì " với 2 danh thủ này Hồng Sơn, Huỳnh Đức đã đóng phim từ năm 1998.
24/01/2018 08:17
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Hội người đẹp showbiz " phát cuồng " vì muốn chụp ảnh và hôn thủ môn U23 VN Sau màn "thả thính", các người đẹp tranh nhau "người tình trong mộng" là Bùi Tiến Dũng, Quang Hải.
24/01/2018 08:13
Dj Oxy DJ Oxy trúng sét ái tình, muốn lấy Văn Thanh U23 Việt Nam làm chồng Hoàn thành cú sút penalty cuối cùng giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Qatar, cầu thủ Văn Thanh trở thành...
24/01/2018 10:38
Bóng đá Việt: Ai là trùm tài phiệt? Lưu Thiên Hương lao thẳng xe vào cột điện khi U23 Việt Nam thắng Qatar Quá vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam, nữ nhạc sĩ đã tông thẳng xế sang vào cột điện.
24/01/2018 11:41
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Sao Việt bán khỏa thân, hôn trai lạ thực hiện lời hứa vì Việt Nam thắng Những màn ăn mừng chưa là gì so với việc sao Việt "nói là làm" vì U23 Việt Nam thắng kỳ tích trước Qatar.
24/01/2018 11:18
Hài Trường Giang Lần đầu xuất hiện sau cầu hôn, Trường Giang oà khóc vì U23 Việt Nam Bạn trai Nhã Phương nhảy cẫng lên ôm màn hình, nước mắt trực trào khi chứng kiến U23 Việt Nam xuất sắc chiến thắng...
24/01/2018 09:36
Đàm Vĩnh Hưng Mỹ Tâm, Mr. Đàm xuống đường đi bão mừng U23 Việt Nam chiến thắng Trong khi Mỹ Tâm che kín mặt xuất hiện trên mui xe, Mr. Đàm cũng chơi trội không kém khi diện quần đùi, ngồi hẳn trên...
24/01/2018 08:45
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á " Đứng hình " vì dàn bạn gái, vợ xinh đẹp hết nấc của các cầu thủ U23 Việt Nam Từ Quang Hải đến các cầu thủ Việt Nam đều có vợ, bạn gái xinh đẹp hết nấc.
24/01/2018 00:42
   
 • Các chuyên mục khác