Đây là những điểm chung mà bất cứ người nào cũng phải trải qua

Đây là những điểm chung mà bất cứ người nào cũng phải trải qua

21/06/2017 15:30:00
Thật thú vị khi những điều như vậy trở thành quy tắc khá buồn cười và quen thuộc với mỗi người.
Người hàng xóm tốt bụng cứu cả người hại mình Bà hàng xóm giàu có muốn mua đứt nhà bên cạnh nên nghĩ ra đủ chiêu trò để họ phải bán nhà cho mình.
Quà tặng cuộc sống: Hoa giọt tuyết Hoa giọt tuyết dũng cảm và nhân hậu đã gọi mùa xuân về.
Đồ quá cũ nhưng chứa đầy kỉ niệm, nên thay mới hay sửa lại? Có những món đồ không còn phù hợp với thời đại, nó trở nên lạc hậu và cũ kỹ. Nhưng nhìn vào nó, ta vẫn thấy cả một...
Cái kết đắng của kẻ cậy mạnh bắt nạt người yếu Tưởng mình là kẻ vô địch thế gian, nào ngờ cái kết lại đắng như vậy !
Tìm lại hồn quê nơi đất khách Để ba kể các con nghe, câu chuyện về một cậu bé nghèo với những kí ức về ngày tết quê hương bình yên đến lạ lùng. Cậu...
Bà lão bán bánh rán và ngọn đèn ngoài ban công Đêm nào, bà cụ cũng ngồi bán bánh rán ngay dưới ngọn đèn ban công nhà cậu bé.
Cái bẫy không ngờ dành cho kẻ lười biếng Lười làm, chờ ăn sẵn thành quả của người khác, trước sau gì cũng gặp cái kết đắng.
Bị chồng lừa dối, vợ phải làm gì? Nếu muốn tiếp tục chèo lái con thuyền tình yêu, điều đầu tiên cần làm là buông bỏ những gánh nặng đi.
Thay vì trách phạt, hãy cho con cơ hội để tự nhận ra sai lầm Nếu phụ huynh tinh tế thay đổi một chút trong cách nuôi dạy trẻ, kết quả nhận được sẽ vô cùng khác biệt.
Để bố đẻ đi viện một mình, con đưa bố sếp đi khám Ông cụ bị bệnh nan y nhưng phải đến viện một mình vì con đẻ bận đưa bố sếp đi khám.
Làm thế nào để có được một cuộc sống thanh tịnh? Sự việc đã xảy ra, dù nổi giận hay luyến tiếc cũng không có ích gì. Sống trên đời phải biết kiềm chế cơn giận, có thể...
Điều ước bất ngờ của cậu học trò nghèo dành cho bạn gái Dù gia đình còn nhiều vất vả, khó khăn nhưng khi được nhận một điều ước, cậu học trò không ước cho bản thân mà dành...
Cậu bé thông minh dùng mưu để xóa nợ cho cha mẹ Thấy cha mẹ lo lắng vì bị chủ nợ đòi, cậu bé nghĩ ra một cách để xóa nợ cho cha mẹ.
Quà tặng cuộc sống: Yêu tinh tốt bụng Không phải yêu tinh nào cũng xấu
Lười biếng và ỷ lại là tự giết mình rồi ! Được người khác cho ăn mà không mất công tiềm kiếm khiến ta lười biếng và ỷ lại.
Đừng sợ thiệt, vì...cho đi cũng chính là nhận lại Mỗi một điều tốt cho đi, là một điều tốt được giữ lại.
40 năm cống hiến, cho đến ngày cuối cùng làm việc thì ... Suốt 40 năm cống hiến, tâm trạng trong ngày cuối cùng làm việc thật khó diễn tả.
Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền, nhưng sao lúc nào cũng buồn chán? Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền, vợ con đề huề, thích gì có nấy; vậy mà tôi vẫn không thấy vui.
Tù nhân vượt ngục để cứu quản giáo Anh quản giáo trực thông mấy ngày để kịp về sinh nhật con gái thì bất ngờ lên cơn đột quỵ. Một tên tù nhân đã làm mọi...
Thử xem lòng kiên trì của bạn tới đâu? Bạn sẽ có một bài học vô cùng ý nghĩa về sự kiên trì sau khi xem xong clip này.
Xả Xì Chét Đổi bạn trai mà phải khổ thế này đây! Đây chính là lý do khiến cô nàng phải vào quán sửa giày 2 lần !
27/07/2017 20:04
Sức khoẻ 24/7 Uống rượu bia gây nóng trong và tác hại đối với sức khỏe ? Rượu có thể ảnh hưởng không tốt đến chức năng năng sinh sản của nam giới, gây rối loạn cương dương tạm thời.
27/07/2017 17:26
Mẹo vặt nấu ăn Có bí quyết  " thần thánh "  này, bạn sẽ không phải vật lộn mỗi lần ăn cua bể Nhìn chú cua được xếp ngay ngắn trên đĩa, bạn sẽ không tin nó vừa được ăn “sạch sẽ” bên trong. Nhìn chú cua được xếp...
27/07/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Làm việc  " nghĩa hiệp "  không đúng lúc! Chỉ vì ra tay nghĩa hiệp cứu người gặp nạn, nhưng lại không đúng lúc khiến Vân Tiên nhận cái kết "vỡ mồm".
27/07/2017 12:00
Thời sự 10 vụ hành hung người vì nghi bắt cóc, cần cảnh giác tin tức từ Facebook Từ tháng 2 đến nay đã có 10 vụ đánh người nghi là bắt cóc trẻ em - thôi miên lấy tiền, nhưng sự thật đã được xác minh...
27/07/2017 09:08
Bí ẩn khoa học 1000 năm tới, con người sẽ phát triển đến mức khó tin thế này? Con người thực tế vẫn đang tiến hóa. Với công nghệ phát triển như ngày nay và sẽ còn mạnh mẽ hơn trong tương lai,...
27/07/2017 06:00
   
  • Các chuyên mục khác