Cách ăn mặc trong buổi hẹn đầu tiên sẽ "tố cáo" tính cách nàng

Cách ăn mặc trong buổi hẹn đầu tiên sẽ "tố cáo" tính cách nàng

28/04/2017 16:18:00
Trong lần hẹn hò đầu tiên bạn sẽ chọn phong cách nào để gây ấn tượng đối với bạn trai? Điều đó sẽ ‘‘bật mí’’ tính...
Quiz: Miêu tả bản thân chuẩn xác bằng hình động vật cực hay Hãy làm trắc nghiệm sau để xem từ được chọn để miêu tả bạn là gì nhé.
Muốn biết trí tưởng tượng của bạn, hãy làm trắc nghiệm này! Với bức ảnh dưới đây, bạn tưởng tượng ra hình ảnh nào ẩn chứa trong đó sẽ tiết lộ điều bất ngờ.
Trắc nghiệm này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một nửa ưng ý Hãy làm trắc nghiệm và xem bạn nên đi đâu để tìm được nửa kia của mình nhé.
Trắc nghiệm: Cách ăn dưa hấu thể hiện sự nhẫn nại của bạn Nếu như chàng nói với bạn rằng mình không thích ăn dưa hấu, bạn nghĩ rằng lí do là gì?
Xem cách vứt rác sẽ biết được chàng là người thế nào! Người ấy là một người nhanh nhẹn hoạt bát, hay một người “ăn không ngồi rồi” vô tâm đây? Hãy cùng làm trắc nghiệm...
Làm xong trắc nghiệm, bạn sẽ biết mình có thực sự tin người ấy Hãy trả lời thành thật bài trắc nghiệm dưới đây, ghi lại điểm số rồi cộng chúng lại để xem mức độ tin tưởng của hai...
Bạn sẽ bất ngờ khi biết được loài vật tượng trưng cho mình Theo chiêm tinh học của người Celtic cổ, loài vật tượng trưng cho bạn sẽ là con gì?
Muốn biết bạn có quan tâm đến chàng, thử làm trắc nghiệm này! Dành ít phút, suy ngẫm về vấn đề này bằng cách thử trả lời các câu hỏi dưới đây.
Ngón tay ngắn, dài tiết lộ về tính cách của bạn Những người thuộc nhóm khác nhau sẽ có vận mệnh và tính cách khác nhau.
Trắc nghiệm về đôi mắt sẽ  " tố cáo "  suy nghĩ của bạn Hình ảnh đôi mắt bạn chọn sẽ nói về những điều ẩn giấu bên trong con người bạn.
Nếu trả lời đúng câu hỏi này, bạn là người cực kỳ thông minh Có 5 người trong hình bên dưới, theo bạn ai sẽ là người bị đánh?
Dù lạc quan hay bi quan, bạn cũng nên làm trắc nghiệm này! Hãy xem các tình huống sau và chọn phương án gần với suy nghĩ của bạn nhất nhé.
Muốn xem năng lực của bạn, hãy làm trắc nghiệm này! Hãy làm trắc nghiệm và xem loại năng lực siêu nhiên nào đang ngủ yên bên trong bạn và chờ được đánh thức nhé.
Quiz: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên từ bức ảnh này? Trí tưởng tượng của bạn phong phú đến đâu khi thấy bức hình này?
Quiz: Đố bạn phát hiện ra đâu là ảnh thật, đâu là ảnh ảo Thử tài tinh mắt của bạn với những bức ảnh về động vật rất thật và như thật sau đây.
Muốn biết mình là người thế nào, hãy thử làm trắc nghiệm này! Hãy làm trắc nghiệm và xem trong mắt mọi người, bạn là một người bạn như thế nào nhé?
Quiz: Áo quần, phụ kiện nào bạn và  " gấu "  có thể dùng chung? Áo sơ mi, khăn quàng, kính, đồng hồ hay mũ đều có thể dùng được cho cả nam lẫn nữ.
Quiz: 9 đồ dùng chỉ nhà giàu mới mua cách đây 40 năm Mặc dù xuất hiện không quá lâu nhưng những món đồ này đã đi vào kí ức của rất nhiều người Việt.
Quiz: Đừng chỉ vô tư mặc, bạn cần biết các biểu tượng giặt ủi này Thuộc làu những biểu tượng trên áo quần, sẽ giúp bạn biết cách giặt, ủi hay tẩy, sấy khô phù hợp chất liệu, nhằm kéo...
Quiz: Chọn phục trang theo sắc tố da giúp chàng lịch lãm bất ngờ Tùy theo tông màu da sẽ có cách lựa chọn trang phục phù hợp để người đàn ông trở nên quyến rũ và lịch lãm hơn.
   
  • Các chuyên mục khác