"Sao" làm báo: "Mỗi khi nhậu hãy nghĩ đến vợ con"

"Sao" làm báo: "Mỗi khi nhậu hãy nghĩ đến vợ con"

29/02/2016 05:02:00
Triền miên bên bàn nhậu đang trở thành một câu chuyện “đặc sản” mang tính thời sự xã hội khi một bộ phận người biến...
 " Sao " làm báo: Lệ Quyên không tha thứ tội ngoại tình "Nếu đã có gia đình rồi mà lại trót đem lòng yêu người khác thì hãy dứt khoát, ly hôn ngay!".
Sao làm báo: ' Nghệ sĩ bị soi chuyện ngoại tình chẳng oan ' MC hải ngoại Huyền Ny một thời bị lầm tưởng là bạn gái Đan Trường, mang đến cho cô không ít chuyện bi hài, rắc rối....
Đạo diễn Lê Hoàng: ' Chết cũng vẫn hát Happy New Year ' Đừng nói "Happy New Year", nếu có "Happy Old Year" mà làm cho ta "happy" thì hãy cứ để nó vang lên.
 ' Sao ' làm báo: ' Tham vọng ở đời biết bao nhiêu là đủ? ' Ca sỹ Ngọc Ánh chia sẻ quan điểm về câu nói "gây sốt" của thí sinh 60 tuổi tại Vietnam’s Got Talent.
 ' Sao ' làm báo: ' Hãy tôn trọng sự riêng tư của nghệ sỹ ' Tuần qua, chuyện tình 9 năm tan vỡ của Hari Won và Tiến Đạt đã kéo theo nhiều luồng dư luận. Với chủ đề tình yêu của...
 ' Sao ' làm báo: ' Phải làm thế nào mới được phong NSƯT? ' Đoạt 5 huy chương vàng toàn quốc thể loại kịch nói, song cuối đời, Thương Tín vẫn là "nghệ sĩ trắng tay".
Đạo diễn Đặng Thái Huyền: ' Đừng mua vui bằng chiêu bẩn ' Cách đây ít ngày, diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ trên trang cá nhân vấn đề "chiêu trò" trong thời đại xã hội thông tin...
 ' Sao ' làm báo: ' Đừng để chiêu trò nhiễm độc cả thế hệ ' Cách đây ít ngày, diễn viên Ngọc Lan đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân vấn đề "chiêu trò" trong thời đại xã hội...
 ' Sao ' làm báo: ' Đừng nỡ hẹp hòi danh hiệu với nghệ sĩ ' NSƯT Minh Châu cho rằng "nghệ sĩ còn khổ hơn nông dân", sao còn làm họ đau vì chuyện phong danh hiệu?
Đại Nghĩa: ' MC không phải là nghề hái hoa bắt bướm ' "Nói bằng trái tim nhưng phải chắt lọc qua bộ óc, để lời nói không phiến diện một chiều và có kiểm soát".
 ' Sao ' làm báo: Á hậu Hoàng Yến bàn về bản lĩnh người đẹp Đừng quan tâm giải thưởng, đừng chú tâm những gì người khác nói. Chiến thắng bản thân là quan trọng nhất.
 ' Sao ' làm báo: Nathan Lee không sống chết để làm ' vua ' "Cái tiếng chưa chắc đã giúp được gì cho sự nghiệp mà lại kéo biết bao gạch đá vô cớ, cũng mệt!".
 ' Sao ' làm báo: Miss Bảo Ngọc và ' mẹ nâng váy hoa hậu ' "Ngoài việc là một người con hiếu nghĩa, hoa hậu cần phải giữ gìn hình ảnh đối với cộng đồng và xã hội".
 " Sao " làm báo: Mr Đàm và " hàng hiệu giúp ta lên đời " "Hàng hiệu giúp người ta lên đời rất nhanh nhưng kèm theo đó cũng bị ghen ghét, chỉ trích chẳng ít".
 " Sao " làm báo: Tú Dưa khẳng định Việt Nam không có Diva "Thế giới này chỉ có 5 diva được công nhận thôi, và rõ ràng âm nhạc Việt Nam còn đang ở ao làng".
   
 • Các chuyên mục khác