Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản

Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản

20/02/2017 06:15:00
Đây là cảnh trong bộ phim ghi dấu ấn của "thiên thần" Nhật vừa đi tu ở tuổi 22.
Nữ diễn viên mặt xinh, ngực đẹp nhất màn ảnh Nhật Mỹ nhân trong Top 10 gương mặt xinh đẹp nhất 2016 chính là người đẹp đến từ Nhật
Nữ hoàng phim siêu nhân Nhật đẹp hút mắt trên màn ảnh Nữ diễn viên sinh năm 1995 có lợi thế về ngoại hình nóng bỏng, gương mặt thanh tú.
Mướt mắt ngắm nữ hoàng gợi cảm nhất màn ảnh Nhật Người đẹp bước ra từ đấu trường sắc đẹp Hoa hậu vào những bộ phim gợi cảm.
Khán giả ngỡ ngàng vì Thủ tướng Nhật tới thảm đỏ LHP Thủ tướng Nhật lần đầu đặt chân tới thảm đỏ liên hoan phim và có nhiều chia sẻ.
Dàn sao phim Ô-sin đổi khác sau 32 năm Sau 32 năm, những diễn viên phụ của phim Ô-sin đều đã đổi khác.
Cuộc sống không ngờ của 3 Ô-sin từng khiến khán giả rơi nước mắt Khi phim Ô-sin được chiếu ở Việt Nam là lúc một diễn viên chính đã ra đi.
Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Những bóng hồng của điện ảnh Nhật Bản từng tấn công điện ảnh Hollywood với những vai diễn nặng ký trong các bộ phim...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Những ngôi sao nhí của Nhật Bản xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood đã gây ấn tượng cho khán giả khắp thế giới.
Mỹ nữ Nhật chạy đua đến Hollywood Dù không mạnh mẽ như các nữ diễn viên ở đất nước làng giềng Trung Quốc, các sao nữ Nhật Bản tấn công điện ảnh...
Mẫu nữ Nhật  " tung hoành "  Hollywood Điểm mặt những siêu mẫu lấn sân nghệ thuật thứ 7 và thành danh tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.
   
  • Các chuyên mục khác